Mẹ bầu 39 tuần múa ba lê điêu luyện

Ngày 19/12/2013 16:09 PM (GMT+7)

Dù đã mang thai tuần 39 nhưng vũ công Bowers vẵn chăm chỉ múa ba lê.

Mary Helen Bowers, 34 tuổi hiện đang là giáo viên dạy múa ba lê ở thành phố New York, Mỹ. Cô cho biết chính những thói quen hàng ngày từ việc múa ba lê đã giúp cô có một thai kỳ khỏe mạnh và thậm chí còn tạo cảm hứng cho cô thực hiện bộ ảnh múa nghệ thuật này trước ngày lâm bồn.

me bau 39 tuan mua ba le dieu luyen - 1
Mary Helen Bowers múa ba lê khi mang thai tuần 39.

me bau 39 tuan mua ba le dieu luyen - 2
Bowers cũng chính là người đã sáng lập ra phòng tập Ballet Beautiful cho bà bầu.

Bowers cũng chính là người đã sáng lập ra phòng tập Ballet Beautiful cho bà bầu. Chia sẻ về phương pháp này, cô cho biết: “Nhờ không ngừng hoạt động và nhảy múa khi mang thai mà tôi cảm thấy niềm vui như nhân đôi từ việc duy trì thói quen thường nhật của mình. Tôi còn cảm thấy chính em bé cũng chia sẻ cũng tôi trong mỗi bước nhảy.”

Mary Helen Bowers nổi tiếng với vai trò huấn luyện các thiên thần Victoria’s Secret và từng hướng dẫn nữ diễn viên nổi tiếng Natalie Portman – người đã vinh dự nhân được giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất - khi cô nhận vai trong phim "Thiên nga đen". Trước khi thành lập phòng tập Ballet Beautiful, cô từng là vũ công chính ở công ty danh tiếng New York City Ballet trong suốt hơn một thập niên.

me bau 39 tuan mua ba le dieu luyen - 3
Cô từng nổi tiếng với vai trò huấn luyện các thiên thần Victoria’s Secret

me bau 39 tuan mua ba le dieu luyen - 4
Cô cũng là hướng dẫn nữ diễn viên nổi tiếng Natalie Portman khi đóng "Thiên nga đen".

Nữ vũ công xinh đẹp cũng chia sẻ rằng, chính nhờ việc tập ba lê đều dặn đã giúp cô duy trì sức khỏe cho cơ thể, giảm đáng kể những tác dụng phụ khi mang thai: “Tôi đã tránh được những cơn đau lưng, sưng phù bằng cách giữ tinh thần thoải mái và di chuyển cơ thể. Tôi cảm thấy tuyệt vời và dự định sẽ đi làm và múa ba lê cho đến khi lâm bồn”.

Bowers cũng chia sẻ thêm rằng cô rất quan tâm đến sức khỏe của em bé trong bụng và luôn hỏi ý kiến bác sĩ về kế hoạch tập luyện. “Bác sĩ luôn ủng hộ tôi tập luyện và tiếp tục các công việc thường ngày vì nó hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của tôi.” Bowers nói. Chính quá trình mang thai cũng đem lại cảm hứng cho cô để mở một trung tâm ba lê cho bà bầu.  

me bau 39 tuan mua ba le dieu luyen - 5
ữ vũ công xinh đẹp cũng chia sẻ rằng, chính nhờ việc tập ba lê đều dặn đã giúp cô duy trì sức khỏe cho cơ thể

me bau 39 tuan mua ba le dieu luyen - 6
Nhờ việc tập ba lê mà cô không hề bị đau lưng, sưng phù khi mang thai.

me bau 39 tuan mua ba le dieu luyen - 7
Cô rất hài lòng với việc tập luyện của mình trong thai kỳ.

Trong loạt ảnh chụp vũ công Mary Helen Bowers múa ba lê khi mang bầu ở tuần thứ 39, chúng ta đều nhận thấy vóc dáng của cô vẫn rất đẹp và khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc. Lời khuyên của Bowers với chị em bầu là hãy chăm chỉ vận động để không phải đối mặt với quá nhiều thay đổi trong cơ thể khi mang bầu.

Video Mary Helen Bowers múa ba lê khi mang thai tuần 39

Theo Phong Lan (Theo DM) (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bà bầu cần biết
Tin hay đừng bỏ lỡ