Mẹ bầu 9x: “Đường cong phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai”

Ngày 09/12/2017 18:48 PM (GMT+7)

Dù đã ở cuối thai kì nhưng 9x Sài thành vẫn khoe được vẻ đẹp rạng rỡ và vô cùng xinh đẹp. Cô nàng khẳng định “khi mang thai là lúc tôi sỡ hữu đường cong đẹp nhất”.

Cao Thụy Hoàng Mẫn (sinh năm 1996) hiện đang sống tại TP. HCM là một trong những cô gái khiến cộng đồng mạng xôn xao vì ngoại hình có phần “nổi loạn” với mái tóc 7 màu của mình.

Mẹ bầu 9x: “Đường cong phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai” - 1

Mẹ bầu 9x: “Đường cong phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai” - 2

Tuy nhiên gần đây, mọi người thấy Hoàng Mẫn ở một khía cạnh khác, rất đằm thắm, dịu dàng trong thời kì thai nghén.

Được biết cô nàng 9x đã đi đến happy ending với chính người bạn thân thuở thiếu thời của mình. Mối tình đẹp kéo dài 6 năm đã có một cái kết ngọt ngào khi cả hai chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ.

Hoàng Mẫn chia sẻ: “Lúc đầu mới biết có bé, em cũng hoang mang do còn trẻ và còn nhiều hoài bão, ước mơ chưa kịp thực hiện hết song chưa bao giờ có ý định bỏ bé đi. Đồng thời con cái là phúc đức, là lộc trời cho nên cả gia đình mình ai cũng hạnh phúc và hồi hộp đếm từng ngày để chào đón con ra đời”.

Mẹ bầu 9x: “Đường cong phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai” - 3

Được biết Hoàng Mẫn đang ở tháng thứ 7 của thai kì và thiên thần sắp chào đời là một cậu bé trai. Dù chưa chào đời nhưng cả hai bên gia đình đã đặt tên bé là Nguyễn Cao Kỳ, tên ở nhà là CoCa. Nhằm lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp nhất lúc mang thai, cô nàng 9x đã lên kế hoạch thực hiện một bộ ảnh “để đời”.

Lần đầu làm mẹ cũng nhiều bỡ ngỡ, vì vậy mình muốn chụp lại một bộ ảnh làm kỉ niệm khi bé còn trong bụng mẹ và cũng để thấy bản thân đã thay đổi như thế nào giữa khi còn độc thân và khi có con.

Bộ ảnh cũng muốn nói lên "vẻ đẹp đường cong của người phụ nữ". Đâu phải chỉ là thân hình thon gọn chữ S mà thực chất khi mang thai, đó mới là vẻ đẹp đường cong thật sự. Đường cong của sự hy sinh và mình thấy đó hình ảnh đó lại rất đẹp và thiêng liêng”, bà mẹ trẻ khẳng định.

Cùng ngắm một số hình ảnh khác của mẹ bỉm sữa Hoàng Mẫn trong bộ ảnh thiêng liêng về tình mẫu tử:

Mẹ bầu 9x: “Đường cong phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai” - 4

Mẹ bầu 9x: “Đường cong phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai” - 5

Mẹ bầu 9x: “Đường cong phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai” - 6

Mẹ bầu 9x: “Đường cong phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai” - 7

Mẹ bầu 9x: “Đường cong phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai” - 8

Mẹ bầu 9x: “Đường cong phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai” - 9

Mẹ bầu 9x: “Đường cong phụ nữ đẹp nhất là lúc mang thai” - 10

Chuyên mục Bà bầu – nơi cung cấp những thông tin, kiến thức hữu ích về thụ thai, mang bầu, những kinh nghiệm sinh nở cho phụ nữ trước, trong và sau khi có thai.

Mời độc giả có những thắc mắc, chia sẻ, tâm sự liên quan đến vấn đề này gửi thư về địa chỉ babau@eva.vn để được chia sẻ, tư vấn từ chuyên gia.  

Theo GAO (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu