Mơ hỏng thai là điềm gì?

Ngày 01/01/2014 13:47 PM (GMT+7)

Lần đầu bầu bí em mơ bị sảy thai là 1 tuần sau bị sảy ngay nên em rất lo lắng.

Hỏi: Các chị đã ai từng trải qua những giấc mơ khi mang thai không, giúp em với ạ. Dạo gần đây em rất hay mơ những điều không hay, em hay mơ thấy máu, rồi mơ hỏng thai, có lần còn mơ em đi đẻ mà chẳng thấy con đâu..., hiện tại em đang mang bầu tháng thứ 3 nên em vô cùng lo lắng.

Ngày trước còn con gái em cũng không tin điềm báo gì đâu nhưng từ sau lần mang thai thứ nhất bị hỏng, em sợ lắm. Hồi đó bầu bí, em vẫn khỏe mạnh bình thường. Suốt 3 tháng đầu em chẳng ốm nghén, ăn uống cũng được nên con phát triển rất tốt. Thế mà đến tuần thứ 15 em bị ra máu rồi sảy thai. Trước thời gian sảy thai, em cũng rất hay mơ mộng những điều chẳng lành, và 1 tuần sau thì em mất con thật.

Sau lần sảy thai đó, dù em đã ăn uống khá khoa học nhưng phải 2 năm sau, vợ chồng em mới có con lại. Thế nhưng đến giờ, những giấc mơ xấu tương tự như lần mang thai đầu lại đến trong đầu óc em mỗi đêm. Buổi tối em đã cố gắng nghe nhạc, xem những bộ phim hài hước để đêm ngủ ngon, không mơ mộng gì. Thế mà không hiểu sao cứ nửa đêm về sáng là em lại mơ. Tình trạng này đã diễn ra 3-4 đêm rồi nên em thực sự vô cùng lo lắng.

Có chị nào đã rơi vào hoàn cảnh như em chưa ạ? Liệu mơ thấy máu, mơ sảy thai có phải là điềm xấu không? Vì đã một lần mất con nên lần này em rất sợ. Các chị chia sẻ giúp em với ạ!

Độc giả Thùy Linh (Đông Anh, Hà Nội)

Thái Nam ghi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin bài cùng chủ đề Hỏi đáp với chuyên gia