Người đẹp được tặng nhà 22 tỷ khoe ăn Tết mâm tôm siêu to khổng lồ dưỡng thai lần 3

Ngày 23/01/2020 19:57 PM (GMT+7)

Bầu lần 3, Di Băng được chồng vô cùng chiều chuộng.

Đã nhiều năm nay, người hâm mộ không còn nghe thấy sự xuất hiện của Di Băng trong vai trò ca sĩ. Sau đám cưới bạc tỷ với ông xã đại gia năm 2010, Di Băng rút lui khỏi showbiz và dành thời gian cho thiên chức làm mẹ.

Tháng 10/2013, Di Băng hạ sinh con gái đầu lòng tên thân mật là Hana. Năm 2016, Di Băng sinh tiếp con gái nhỏ thứ 2 tên là Kiki. Cuối năm 2019, nữ ca sĩ gây bất ngờ khi tuyên bố đang mang bầu lần 3 được 6 tháng.

Sau khi liên tiếp gây sốc bằng việc khoe bụng bầu trong resort đắt nhất nhì Việt Nam, tặng chồng siêu xe 7 tỷ nhân dịp có bé thứ 3 thì trong không khí ngày Tết, bà bầu Di Băng mới đây khoe ăn mâm tôm "siêu to khổng lồ" để dưỡng thai lần 3 kèm lời chú thích "ngán quá" khiến nhiều người thích thú.

Người đẹp được tặng nhà 22 tỷ khoe ăn Tết mâm tôm siêu to khổng lồ dưỡng thai lần 3 - 1

Bà bầu Di Băng ăn Tết bằng mâm tôm khổng lồ.

Người đẹp được tặng nhà 22 tỷ khoe ăn Tết mâm tôm siêu to khổng lồ dưỡng thai lần 3 - 3

Bà bầu 9X từng check-in tại một resort đắt đỏ bậc nhất Đà Nẵng.

Theo Di Băng chia sẻ, bầu lần 3 nhưng cô tăng cân rất ít và theo khoa học. "Bác sĩ riêng của Băng cực khó tính trong vấn đề kiểm soát cân nặng trong quá trình mang thai. Bác gần như bắt Băng kiêng gần như tuyệt đối các chất ngọt béo và tinh bột, chỉ tập trung ăn nhiều rau, củ, quả, hải sản, cá và uống thật nhiều nước.

Ở mỗi giai đoạn bác sẽ cho Băng uống những viên dinh dưỡng cần thiết cho giai đoạn đó như sắt, b12, canxi hay DHA. Thật sự, Băng có cảm giác như bác chăm người mẫu chứ không phải bà bầu. Tháng nào sụt không lên cân là bác khen. Lên cân ít không sao, lên nhiều là bị mắng ngay", Di Băng cho biết.

Người đẹp được tặng nhà 22 tỷ khoe ăn Tết mâm tôm siêu to khổng lồ dưỡng thai lần 3 - 4

Ông xã Di Băng thì vô cùng chiều chuộng vợ. Thậm chí khi mang bầu, Di Băng chỉ cần bất chợt thèm món gì vào lúc 2,3 giờ sáng thì anh cũng chạy đi tìm mua hoặc xuống bếp nấu cho vợ ăn. Dự kiến, Di Băng sẽ sinh một em bé Canh Tý vào khoảng tháng 4 năm 2020.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-dep-duoc-tang-nha-22-ty-khoe-an-tet-mam-tom-sie...

Cưới đại gia Hà thành, Ngọc Thạch than Tết làm osin, dân tình lại chú ý vóc dáng sau sinh
9 tháng sau sinh con thứ 2, vóc dáng của người đẹp gốc Hậu Giang khiến ai cũng mê mẩn.
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Di Băng