Ngưỡng mộ vòng eo "con kiến" của mẹ sau sinh 2 tuần

Ngày 17/09/2015 10:51 AM (GMT+7)

Nhờ chăm chỉ luyện tập thể thao, Magdalena đã rất tự hào với với vòng eo sau sinh chỉ vài tuần.

Magdalena từng là một người mẫu thời trang trên các sàn catwalk New York. Chính công việc này đã dẫn cô đến với niềm đam mê tập thể thao và hiện tại Magdalena đang là huấn luyện viên của một trung tâm thể hình. Hầu hết thời gian của người đẹp là tại phòng tập với khoảng 20 tiết học mỗi tuần.

Đầu năm ngoái, Magdalena bất ngờ có thai. Những tưởng việc bầu bí sẽ làm gián đoạn sự nghiệp huấn luyện viên của cô nhưng bà mẹ xinh đẹp này vẫn tiếp tục tập luyện trong suốt thời gian mang thai và sau sinh nở. Magdalena cho biết chính việc tập luyện đã khiến cô nhanh chóng lấy lại vóc dáng. Cô còn có được thành tích đáng nể là chỉ 2 tuần sau sinh đã lấy lại được gần như hoàn toàn vóc dáng với vòng eo không hề có dấu hiệu của 9 tháng mang bầu.

Vòng eo săn chắc của mẹ Magdalena sau sinh 2 tháng.

Cùng nghe huấn luyện viên xinh đẹp kể về quá trình tập luyện trong khi mang thai và sau sinh để có được vóc dáng đáng ghen tỵ này.

“Làm mẹ là một trong những điều tuyệt vời nhất đến với cuộc đời tôi. Nhưng trước khi có thai, tôi đã từng phân vân như rất nhiều phụ nữ khác, rằng làm thế nào để không bị tăng cân quá nhiều? Làm thế nào để không bị rạn da? Làm thế nào để vóc dáng thon gọn sau sinh? Làm thế nào để sau sinh không bị trầm cảm? Và tôi còn có những suy nghĩ rất trẻ con, làm sao để có thể mặc được bikini sau sinh đây?... Và sau đó tôi đã tìm ra câu trả lời cho tất cả những thắc mắc đó là tập thể thao.

Tôi còn nhớ, trước khi tôi cưới chồng, tôi có gặp gỡ một người chị cùng phòng tập và thực sự ngưỡng mộ khi chị bầu 8 tháng vẫn tập luyện thể thao bình thường. Thậm chí ngày đó có lúc tôi đã nghĩ đó là hành động điên rồ vì có thể ảnh hưởng đến em bé trong bụng. Nhưng 3 tuần sau khi chị sinh bé, tôi đã thực sự bị choáng ngợp khi thấy vóc dáng của chị như chưa hề sinh con. Điều đáng nói là con gái chị chào đời hoàn toàn khỏe mạnh và rất kháu khỉnh. Và từ đó tôi đã nhận ra được những lợi ích tuyệt vời của việc tập luyện thể thao.

Hình ảnh bà mẹ xinh đẹp khi mang thai tháng thứ 8.

Trước khi mang thai, tôi dành phần lớn thời gian tại phòng tập, 4-5 buổi/tuần  với tất cả các môn như cử tạ, bơi lội, chạy bộ, pilates… và sau khi có thai, tôi vẫn tiếp tục việc tập luyện này, tuy nhiên mức độ có giảm đi một chút và tôi luôn lắng nghe cơ thể mình.

Tôi cũng rất cẩn thận tham khảo chuyên gia riêng và khám thai đều đặn. Bởi tôi đã tập luyện trước đó nên bác sĩ cho phép tôi được tập luyện bình thường trong thai kỳ. Với một chế độ tập luyện bài bản nên trong 9 tháng mang thai, tôi không hề tăng cân quá nhiều, cơ thể không đau nhức hay chảy xệ như nhiều mẹ bầu khác. Tôi sinh con bằng phương pháp đẻ thường và không cần bất cứ biện pháp hỗ trợ sinh sản nào.

Ngay sau sinh, tôi bắt đầu trở lại tập luyện với những bài tập nhẹ nhàng. Và thực sự tôi cũng bất ngờ với việc phục hồi cơ thể của mình. Chỉ sau sinh 2 tuần, vòng eo của tôi đã thon gọn hẳn và sau sinh 2 tháng tôi đã lấy lại được hoàn toàn vóc dáng. Tôi nghĩ rằng chính việc tập luyện từ trước và trong thai kỳ đã khiến cơ thể tôi săn chắc nhanh như thế. Con tôi ra đời cũng như bao em bé khác, rất khỏe khoắn và kháu khỉnh. Tôi thực sự hài lòng và ủng hộ việc tập luyện cả trong thai kỳ và sau sinh.

Dưới đây là những hình ảnh về cơ thể tôi sau sinh nở, hy vọng sẽ tạo động lực cho chị em dành thời gian để đến phòng tập ngay:

Magdalena chăm chỉ tập luyện cả khi mang thai và ngay sau sinh.

Magdalena khoe vòng eo sau sinh 30 giờ.

Vòng 2 của cô đã giảm đi nhiều sau sinh 5 ngày. 

2 tuần sau sinh, bà mẹ xinh đẹp đã lấy lại gần như hoàn toàn vóc dáng.

Và đây là vòng eo săn chắc sau sinh 5 tuần của mẹ Magdalena

Magdalena rất hài lòng với thành tích giảm cân, giảm eo của mình.

Xem thêm các chủ đề HOT khác
Theo Minh Phương (Theo FBM) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức mẹ bầu