Siêu mẫu Hà thành “vòng ngực 1 mét” gây ngỡ ngàng vì trồng cây chuối khi bầu 7 tháng

Ngày 07/09/2019 12:31 PM (GMT+7)

Trong khi nhiều bạn bè siêu mẫu khen ngợi cô là "bà bầu can đảm" thì cũng lại có ý kiến cho rằng hành động này khá nguy hiểm.

Vừa ghi tên mình vào danh sách cùng hàng chục người đẹp showbiz Việt sinh Heo vàng năm 2019, Phương Mai ngay lập tức trở nên nổi trội. Từ việc làm đám cưới chóng vánh với chồng Tây, tuyên bố mang bầu 5 tháng chỉ sau 3 tuần cưới cho đến chuyện thường xuyên đi giày cao gót cả chục cm và múa cột trong thai kỳ... đều thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Siêu mẫu Hà thành “vòng ngực 1 mét” gây ngỡ ngàng vì trồng cây chuối khi bầu 7 tháng - 1

Mang thai 7 tháng nhưng siêu mẫu gốc Hà thành mới đây còn tự tay đăng tải bức ảnh "trồng cây chuối". Vẫn đều đặn tập yoga tuần 3 buổi với những tư thế cực khó nhằn, người đẹp 9x dí dỏm bình luận: "Người ta trồng chuối như cây chuối, em thì trồng chuối như con đuông dừa".

Siêu mẫu Hà thành “vòng ngực 1 mét” gây ngỡ ngàng vì trồng cây chuối khi bầu 7 tháng - 3

Bức ảnh trồng cây chuối của Phương Mai nhanh chóng thú hút sự chú ý. Trong khi nhiều bạn bè siêu mẫu khen ngợi cô là "bà bầu can đảm" thì cũng lại có ý kiến cho rằng hành động này khá nguy hiểm, nhất là khi Phương Mai đang mang thai ở tam cá nguyệt cuối cùng.

Siêu mẫu Hà thành “vòng ngực 1 mét” gây ngỡ ngàng vì trồng cây chuối khi bầu 7 tháng - 4

Trước đó, Phương Mai vẫn đi giày cao gót cả chục cm khi mang bầu ở tam cá nguyệt cuối cùng.

Liên lạc với Phương Mai, bà bầu 7 tháng thoải mái cho biết: "Tôi biết rõ mình đang làm gì, nên tại sao phải lo lắng? Tôi tập luyện dưới sự cho phép của bác sĩ và sự hướng dẫn, theo sát của huấn luyện viên. Chính xác là tôi chỉ thực hiện những động tác nhẹ nhàng, không nguy hiểm cũng như không đòi hỏi quá nhiều thể lực.

Nếu so với cường độ tập luyện của tôi trước đây, thì hiện tại chỉ bằng 1/10 - tức là thi thoảng tôi múa vài đường để giữ sự dẻo dai của cơ thể và quan trọng hơn cả là để cân bằng cảm xúc.

Một người năng động như tôi, nếu chỉ nằm một chỗ thì cơ thể sẽ trở nên trì trệ và tâm lý cũng sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Ngoài múa cột, tôi vẫn duy trì sự năng động của bản thân bằng việc đi bộ, bơi lội, và bắt đầu làm quen với môn yoga.

Luyện tập thể thao trong thai kì là vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể khỏi những thay đổi tiêu cực cũng như giữ cho tinh thần luôn ở trạng thái phấn chấn, vui vẻ. Đương nhiên tôi không khuyên mọi người làm theo tôi, nếu như bạn chưa bao giờ tập luyện trước đây, thì thời điểm có thai là thực sự không thích hợp để bắt đầu."

Siêu mẫu Hà thành “vòng ngực 1 mét” gây ngỡ ngàng vì trồng cây chuối khi bầu 7 tháng - 5.

Phương Mai vẫn múa cột đều đặn dưới sự kiểm soát của HLV dù bụng đã nhô.

Trước đó trong một bài phỏng vấn, Phương Mai cũng tiết lộ cô mang bầu to dần đều các vòng nên không ai thấy thay đổi gì. Vòng 1 của Phương Mai phát tướng đầu tiên. Lần gần đây nhất cô lấy số đo để may váy là 100 - 70 - 98, bây giờ có lẽ cũng "nở" hơn như thế.

Rời đường chạy, nữ hoàng tốc độ Vũ Thị Hương giờ đang mang bầu, được chồng tặng nhà 24 tỷ
Vũ Thị Hương cho biết chị và chồng Tây có lên kế hoạch sinh con trong năm nay, tuy nhiên lại không ngờ bản thân chị có bầu nhanh như vậy.
Theo Hạ Mây
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông