Vietbaby 2018: Mẹ và bé hào hứng tham gia minigame, rinh quà nặng tay từ Eva.vn

Ngày 31/05/2018 20:15 PM (GMT+7)

Trong ngày đầu tiên của hội Triển lãm quốc tế Mẹ và bé Vietbaby Fair 2018, Eva.vn đã tổ chức những trò chơi vui vẻ, bổ ích đồng thời trao nhiều phần quà đặc biệt đến tay các bé và bố mẹ.

Từ ngày 31/5 - 3/6/2018, triển lãm quốc tế về sản phẩm dịch vụ cho mẹ bầu, mẹ và trẻ em lần thứ 6 - VIETBABY 2018 chủ đề “Xứ sở thần tiên cho mẹ và bé” đang diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sài Gòn (SECC) TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh những hoạt động quảng bá, mua sắm những vật dụng hữu ích dành cho mẹ và bé, triển lãm quốc tế VIETBABY 2018 diễn ra nhiều các buổi hội thảo, lớp tiền sản miễn phí, gameshow cho mẹ, mẹ bầu, bé và gia đình. 

vietbaby 2018: me va be hao hung tham gia minigame, rinh qua nang tay tu eva.vn - 1

Triển lãm quốc tế Vietbaby 2018 đang diễn ra tại TP.HCM.

Tham gia triển lãm lần này, Eva.vn kết hợp cùng hệ thống cửa hàng mẹ và bé Bibomart sẽ liên tục tổ chức những buổi hội thảo với chủ đề khác nhau xoay quanh vấn đề mang bầu, nuôi và dạy con. 

Sáng hôm nay ngày 31/5, trong ngày đầu tiên diễn ra triển lãm, Eva.vn đã tham gia tổ chức series trò chơi "Đặt điện thoại xuống và chơi với con", cụ thể là minigame mang tên "Hỏi đáp kiến thức về con yêu". Mỗi ông bố, bà mẹ tham gia chơi sẽ bốc thăm những câu hỏi và trả lời. Câu trả lời đúng sẽ phần quà từ Eva.vn bao gồm hộp bút màu đa năng Similac IQ Plus hoặc sữa tắm Arau Baby 450ml. 

vietbaby 2018: me va be hao hung tham gia minigame, rinh qua nang tay tu eva.vn - 2

vietbaby 2018: me va be hao hung tham gia minigame, rinh qua nang tay tu eva.vn - 3

Mẹ và các bé hào hứng tham gia minigame để "rinh" quà.

Buổi chiều cùng ngày là thời gian diễn ra hội thảo "Nuôi con không phải cuộc chiến". Tại đây, Eva.vn đã tổ chức minigame "Bà mẹ thông thái", hỏi đáp những kiến thức về nuôi con. Thông qua những câu hỏi kiến thức này, chuỗi bài tích hồng do chuyên gia, bác sĩ chuyên ngành viết hoặc tư vấn thông tin của Eva.vn đã được giới thiệu tới đông đảo người tham gia. 

vietbaby 2018: me va be hao hung tham gia minigame, rinh qua nang tay tu eva.vn - 4

vietbaby 2018: me va be hao hung tham gia minigame, rinh qua nang tay tu eva.vn - 5

Phần thi bốc thăm trả lời câu hỏi.

vietbaby 2018: me va be hao hung tham gia minigame, rinh qua nang tay tu eva.vn - 6

vietbaby 2018: me va be hao hung tham gia minigame, rinh qua nang tay tu eva.vn - 7

Những phần quà hấp dẫn đã được trao tặng cho bé và bố mẹ.

Trong 3 ngày còn lại của sự kiện, Eva.vn sẽ liên tục tổ chức các hoạt động, trò chơi đa dạng với phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, 15h00 chiều mai ngày 1/6, Eva.vn sẽ tiếp tục tham gia hội thảo "Nuôi dạy con thông minh, tự tin sẻ chia cảm xúc" và tổ chức  minigame cho bố mẹ và các bé tại ngay khu vực sân khấu chính của triển lãm. 

BS Lê Ngọc Anh Thy chỉ ra những sai lầm khiến nuôi con bằng sữa mẹ trở thành cuộc chiến
Bác sĩ Lê Ngọc Anh Thy (chuyên gia tư vấn sữa mẹ quốc tế IBCLC) chỉ ra những sai lầm của các mẹ khi nuôi con bằng sữa mẹ như bỏ qua sữa non, ép bé bú...
Theo Nhóm PV (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Mẹ và bé