Bánh khoai phủ dừa chiên thơm bùi

Ngày 20/11/2015 09:16 AM (GMT+7)

Món bánh khoai phủ dừa chiên thơm lừng vừa ngon lại dễ làm, cuốn hút bất cứ ai.

Chuẩn bị:

- 300gr khoai lang

-  50gr dừa bào (cơm dừa)

- 2 thìa nhỏ đường và mật mía hoặc mật ong dùng kèm nếu có

Cách làm:

Bước 1: Bột mì trộn đường và nước sao cho có độ sệt vừa phải và khuấy đều cho bột tan mịn.

Bước 2: Khoai lang gọt vỏ thái mỏng và nhúng vào bát bột.

Bước 3: Tiếp tục phủ đều một lớp cơm dừa bánh đều quanh từng miếng khoai và cho khoai vào chảo có dầu nóng chiên đến khi vàng giòn hai mặt thì vớt ra cho len giấy thấm dầu.

Bước 4: Có thể rưới vào chiếc bánh khoai dừa chút sốt mật mía hay mật ong để cảm nhận hết vị hấp dẫn mới lạ của chiếc bánh khoai phủ dừa giòn tan hoà quyện cùng mật thơm ngon ngọt ngào.

Chúc bạn thành công với món bánh khoai phủ dừa chiên!

Theo Thùy Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Món ngon mỗi ngày