Kết thúc cuộc thi Món ngon nhà mình

Ngày 05/08/2016 17:10 PM (GMT+7)

Chủ nhân giải thưởng tuần cuối và giải thưởng tháng 7 đã chính thức xuất hiện, kết thúc cuộc thi Món ngon nhà mình trên Bếp Eva năm 2016.

Ở chủ đề cuối cùng “hôm nay nhà mình ăn gì” Ban tổ chức đã tổng hợp và trao giải nhất cho bài dự thi “Thịt bò nướng rau củ ”. Đây là 1 món ăn nướng được xen kẽ với rau củ khiến cho người ăn không hề cảm thấy ngán và vẫn dậy được mùi thơm của thịt bò, đảm bảo sẽ đánh thức vị giác của người thưởng thức.

Kết thúc cuộc thi Món ngon nhà mình - 1

Xem lại bài dự thi tại đây

Bên cạnh đó chúng tôi cũng xin được chúc mừng chủ nhân bài dự thi “ Gà xào hạt điều đậm đà, ngon cơm” đã dành giải nhất tuần 4 và nhận giải thưởng trị giá 1.000.000đ. Món ăn được kết hợp khá lạ giữa thịt gà và hạt điều, hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình 1 bữa cơm bổ dưỡng và ngon miệng.

Kết thúc cuộc thi Món ngon nhà mình - 2

Xem chi tiết bài dự thi

Cùng với giải thưởng tuần bạn Đỗ Diễm Anh tại Hà Nội đã đạt giải thưởng cho người bình chọn với số dự đoán gần chính xác nhất 126 người. Bạn tổ chức sẽ gửi tặng bạn phần thưởng trị giá 500.000đ.

5 tháng đã qua với 5 chủ đề khác nhau nằm trong khuôn khổ cuộc thi món ngon nhà mình. Chương trình đã nhận được rất nhiều những bài dự thi tâm huyết, công phu và đẹp mắt. Có thể nói cuộc thi đã để lại nhiều ấn tượng khó quên với cả độc giả và những người làm chương trình. Ban tổ chức sẽ cố gắng tạo nhiều hơn nữa những sân chơi vui vẻ và lanh mạnh cho quý độc giả.

Ban tổ chức xin được gửi lời cám ơn chân thành nhất đến quý độc giả đã luôn quan tâm và đồng hành cùng chương trình nói riêng và website Eva.vn nói chung. Xin hẹn gặp lại tại 1 chương trình mới hứa hẹn nhiều hấp dẫn và hoành tráng hơn.

Trân trọng !

Theo BTC (Khám phá)