Khoảnh khắc “soái ca” của những ông chồng đời thường

Ngày 20/06/2016 10:26 AM (GMT+7)

Khoảnh khắc vào bếp tạo ra các món ngon phục vụ cho những người yêu thương là khoảnh khắc trở thành “soái ca” thật sự của những ông chồng đời thực.

Có người phụ nữ nào lại không vui sướng và hạnh phúc khi được chồng tự tay nấu những món ngon cho mình và cả gia đình. Có thể vụng về một chút, lúng túng một chút, nhưng với sự trợ giúp của các thiết bị nhà bếp hiện đại, khoảnh khắc vào bếp tạo ra các món ngon phục vụ cho những người yêu thương là khoảnh khắc trở thành “soái ca” thật sự của những ông chồng đời thực.

“Soái ca” chẳng ở đâu xa

Trong cuộc sống gia đình, bên cạnh sự yêu thương và thấu hiểu, thì sự chia sẻ và chăm sóc giữa những người yêu thương là nền tảng để giữ lửa hạnh phúc. Như ở khâu bếp núc, nếu hôm nào thấy chồng tự xắn tay áo lui cui vệ sinh gian bếp, hay chỉ để nấu những món ăn đơn giản thôi cũng đủ khiến các bà vợ vừa xúc động vừa hạnh phúc khó tả. “Biết tôi thích uống sữa đậu nành, nên ông xã mua máy làm sữa đậu nành đa năng BlueStone, sáng sáng lại tự tay pha một ly sữa thơm ngon cho tôi. Những lúc đó, tôi thấy ông xã tôi còn quyến rũ hơn gấp vạn lần các “soái ca” trên truyền hình”, chị An Hòa, nhân viên văn phòng, vui vẻ chia sẻ.

khoảnh khác “soái ca” của nhũng ong chòng dòi thuong - 1

Khoảng khắc trở thành “soái ca” đời thực vào bếp làm món ngon cho gia đình

Có thể thấy, trong lòng mỗi người phụ nữ, “soái ca” đâu chỉ là những hình ảnh đẹp đẽ, lung linh như trên phim ảnh hay tiểu thuyết, mà còn là sự quan tâm, chăm sóc hàng ngày. Môt ly sữa đậu nành bổ dưỡng buổi sáng, một bát cháo dinh dưỡng thơm ngon những khi trái gió trở trời, một ly sinh tố mát lành cho những ngày nóng bức do chính tay các “soái ca chồng” làm cũng đủ làm trái tim người phụ nữ “tan chảy”. Gian bếp không còn là giang sơn riêng của các chị, mà là gian bếp của cả nhà, nơi mỗi ngày “soái ca vào bếp” để cùng chia sẻ niềm vui và chăm sóc gia đình.

Chia sẻ khoảnh khắc “soái ca vào bếp”

Không chỉ có các chị em phụ nữ tự hào khi ghi lại những khoảnh khắc “soái ca vào bếp” của ông xã mà các anh cũng tự hào khi selfie chia sẻ quá trình nấu các món ngon như món quà bất ngờ tặng cả nhà. Có thể chỉ là khi làm một ly sữa đậu nành, hay chiên quả trứng, hay đang xào rau,… nhưng chứa đựng tình yêu thương to lớn, sự san sẻ và chăm sóc của các “soái ca” đời thực dành cho những người yêu thương. 

khoảnh khác “soái ca” của nhũng ong chòng dòi thuong - 2

Chia sẻ những khoảnh khắc “soái ca vào bếp” lan tỏa những thông điệp yêu thương gia đình

Cùng chia sẻ những khoảnh khắc ấy với cuộc thi ảnh “soái ca vào bếp” trên Facebook fanpage của nhãn hàng BlueStone không chỉ giúp lan tỏa thông điệp yêu thương của cánh mày râu dành cho những người thân, mà còn có cơ hội nhận được các thiết bị nhà bếp tiện ích đa năng từ nhãn hàng BlueStone trao tặng dành cho gian bếp gia đình bạn. Để từ đó, các “soái ca” của chúng ta sẽ lại có thêm nhiều sự trợ giúp cần thiết, thỏa sức sáng tạo, làm gian bếp thêm rộn ràng, mang đến những món ngon tròn vị hơn cho gia đình.

Nhanh tay truy cập vào fanpage nhãn hàng BlueStone và gửi ngay những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc “soái ca” đời thực đang vào bếp cùng hashtag #soaicavaobep, bạn sẽ có ngay cơ hội rinh về những giải thưởng thật hấp dẫn từ nhãn hàng BlueStone. Thời gian tham dự từ 13/06/2016 đến hết 03/07/2016.

Thông tin chi tiết và giải thưởng xem tại đây

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ