Không cần dầu mỡ, xoong nồi vẫn làm được phồng tôm trong "nháy mắt" cho chồng nhâm nhi xem WC

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách làm món phồng tôm giòn tan không cần dùng xoong chảo phức tạp. Miếng phồng tôm giòn rồm rộp mà không hề dính dầu, mỡ chắc chắn sẽ khiến bạn thích thú.

Đầu tiên, các bạn cần chuẩn bị một đĩa chịu nhiệt, có thể dùng được trong lò vi sóng, sau đó cho vài lát bánh phồng tôm lên đĩa rồi cho vào lò vi sóng.

khong can dau mo, xoong noi van lam duoc phong tom trong "nhay mat" cho chong nham nhi xem wc - 1

Quay lò vi sóng ở công suất cao trong 40 - 60 giây. Sau khi hết thời gian, lấy bánh phồng tôm ra khỏi lò vi sóng là có thể dùng ngay.

Rất đơn giản, chúng ta đã có đĩa phồng tôm ngon lành, "nói không" với dầu mỡ, rất ngon và đảm bảo sức khỏe. Những lúc thèm những miếng phồng tôm giòn giòn thơm ngon này, bạn chỉ việc bỏ ra 1 phút là có ngay món ăn vặt cực kỳ thơm ngon.

Ngoài phồng tôm, các bạn cũng có thể dùng lò vi sóng để nướng bánh đa, nướng khoai, nướng sắn... vừa thơm ngon lại không cầu kỳ mất thời gian.

khong can dau mo, xoong noi van lam duoc phong tom trong "nhay mat" cho chong nham nhi xem wc - 2

Chúc các bạn ngon miệng!

Suốt ngày nấu ăn mà chị em không biết 7 mẹo hữu ích này thật phí
Mẹo nấu ăn, chính là các thủ thuật thông minh giúp bạn có những biện pháp trong nhà bếp một cách sáng tạo, tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhất. Dưới...
Theo Nguyên Thảo (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp