Mùa roi đến rồi, bạn đã biết cách chế biến thành những món ngon "đã miệng" này chưa?

Hạ Vũ - Ngày 24/02/2024 11:51 AM (GMT+7)

Quả roi với độ xốp đặc trưng, kết hợp với chút chua, ngọt tạo sẽ tạo nên những món ăn ngon mà lạ, dễ chịu.

Lấy lại sự cân bằng cho vị giác với 4 món ăn giải ngán sau Tết
Nếu đã quá chán ngán với những món ăn quen thuộc ngày Tết, bạn có thể lựa chọn 4 món “dễ nuốt” này để lấy lại cân bằng cho vị giác.

Món ngon cuối tuần

Theo Hạ Vũ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Video Eva