Quả roi với độ xốp đặc trưng, kết hợp với chút chua, ngọt tạo sẽ tạo nên những món ăn ngon mà lạ, dễ chịu.
Nếu đã quá chán ngán với những món ăn quen thuộc ngày Tết, bạn có thể lựa chọn 4 món “dễ nuốt” này để lấy lại cân bằng cho vị giác.
Tin liên quan
Sau những trào lưu “nhất thời” đó, món ăn nào sẽ “ở lại”, có chỗ đứng vững chắc trong lòng các tín đồ ẩm thực Việt?
Tài trợ | Dinh dưỡng cho bé
Bắp bò có hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng cao nên trở thành lựa chọn hoàn hảo cho những món ăn ngày Tết.
Tết Giáp Thìn đang đến gần, đây là thời điểm để mọi người quây quần bên gia đình và thưởng thức những món ăn ngon. Trong mâm cỗ Tết truyền...
Bạn có bao giờ bị mê hoặc bởi vẻ ngoài của một món ăn đến nỗi không thể cưỡng lại được?