Mỳ Ý sốt húng quế ngon miệng, dễ làm

Món Ý đơn giản mà hấp dẫn này cũng có thể là một gợi ý hay cho bữa sáng của bạn.

Nguyên liệu:

- 80g mì Ý

- 10g cà chua bi

- 15ml dầu ô liu

- 1.5g muối; 2.5g hạt tiêu

- Gia vị làm sốt: 10g húng quế; 10g hạt thông; 10g pho mát; 150ml dầu ô liu; 2 tép tỏi

my y sot hung que ngon mieng, de lam - 1

Cách làm:

Bước 1: Cà chua bi cắt đôi, cho vào bát, thêm dầu, muối và hạt tiêu, ướp trong 10 phút.

my y sot hung que ngon mieng, de lam - 2

my y sot hung que ngon mieng, de lam - 3

Bước 2: Đun sôi nước rồi cho mì Ý vào luộc chín theo hướng dẫn ghi trên bao bì. Sau đó, vớt mì ra ngâm vào bát nước lạnh một lát rồi để ráo.

my y sot hung que ngon mieng, de lam - 4

my y sot hung que ngon mieng, de lam - 5

Bước 3: Cho các nguyên liệu làm sốt vào một máy xay, xay nhuyễn.

my y sot hung que ngon mieng, de lam - 6

my y sot hung que ngon mieng, de lam - 7

Bước 4: Cho mì ra bát, thêm cà chua vào, đổ hỗn hợp sốt lên, trộn đều và thưởng thức.

my y sot hung que ngon mieng, de lam - 8

my y sot hung que ngon mieng, de lam - 9

my y sot hung que ngon mieng, de lam - 10

my y sot hung que ngon mieng, de lam - 11

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt húng quế!

Theo Hoài An (DDC) (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Cách làm mì Ý spaghetti, pasta