Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg

Ngọc Lan Ngày 13/04/2021 12:05 PM (GMT+7)

Hoàng Lan thực sự là một cô nàng số hưởng, cơm trưa cô mang đi làm đều là do mẹ người yêu nấu cho, bữa nào cũng thơm ngon, hấp dẫn.

Nấu ăn mang đi làm từ lâu đã trở thành một thói quen đẹp của nhiều chị em phụ nữ khi tới văn phòng. Tự nấu ăn không chỉ ngon, đủ chất, không mất nhiều thời gian ra ngoài "đội mưa, đội nắng" để chọn quán thưởng thức. Không những thế, an toàn thực phẩm luôn là vấn đề nhức nhối. Nếu không nhìn tận mắt nhiều người sẽ chẳng thể yên tâm với các món ăn ở nhiều hàng quán, đặc biệt là quán vỉa hè. Chính vì thế, mang cơm đi làm thực sự là lựa chọn hữu ích của các chị em. Hơn nữa, tự nấu ăn sẽ được thưởng thức món mình thích, điều này ai cũng muốn nhất.

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 1

Hoàng Lan

Thế nhưng cũng có nhiều người không phải tự vào bếp mà vẫn có cơm nhà mang đi làm. Chẳng bạn được bố mẹ nấu, bạn gái nấu, chồng nấu cho... nhưng riêng cô nàng Hoàng Lan (21 tuổi, Hà Nội) lại có "số hưởng", mẹ của người yêu tự tay chăm chút từng hộp cơm, ngọn rau miếng thịt, cho mang đi làm.

Hoàng Lan chia sẻ, hiện tại cô đang ở nhà cùng bố mẹ nên thường ăn cơm mẹ nấu, rất ít khi phải vào bếp. Do bị đau dạ dày, 9X cần có một chế độ ăn khoa học, chỉn chu hơn. Chính vì thế, bạn trai quan tâm, đã nhờ mẹ của mình nấu cơm cho cô. Lan cũng cho biết, trước đây, mẹ người yêu cũng đã từng nấu đồ ăn chung cho hai bạn mang đi làm rồi. Hiện tại, cô chuyển nơi làm việc, vì thế, bác gái lại tiếp tục nấu riêng cho cô.

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 3

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 4

Cô nàng tâm sự, mẹ bạn trai luôn thích một bữa ăn có nhiều thịt. Đây cũng là sở thích cũng như chế độ ăn của người yêu Hoàng Lan. Tuy nhiên, không vì thế mà bác quên chuẩn bị một bữa ăn đủ chất, cân bằng dinh dưỡng và cũng không bao giờ thiếu các loại rau xanh.

Được thưởng thức đồ mẹ người yêu nấu, Hoàng Lan vô cùng vui vẻ và hạnh phúc. Cô cho biết, những ngày đầu bản thân vô cùng xúc động và cảm thấy ngại ngùng vì đã phiền bác. Thế nhưng dần dần, cô nàng quen hơn và nhận cơm hàng ngày với sự biết ơn bác vô cùng.

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 5

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 6

"Đồ bác nấu ngon lắm, như ngoài hàng ấy! Dù mình là người dễ tính, nấu gì cũng ăn nhưng mình biết món ăn thế nào là ngon. Chưa bữa nào mình thấy đồ bác làm không ngon cả. Rất hợp khẩu vị mình luôn. Tuy bác không hỏi trực tiếp mình thích ăn gì, nhưng thông qua con trai, bác đã biết được khẩu vị của mình, thế là bác nấu thôi. Vì ngon nếu bữa nào mình ăn hết sạch", Hoàng Lan vui vẻ chia sẻ.

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 7

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 8

Mỗi ngày, sau khi nhận được cơm, cô nàng cũng mang đến ăn cùng đồng nghiệp. Mọi người ai cũng xuýt xoa, khen ngợi và khẳng định 9X thực sự là một cô nàng "số hưởng". Hoàng Lan cũng không phủ nhận sự may mắn của mình khi được mẹ bạn trai yêu thương, chiều chuộng như vậy.

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 9

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 10

"Kết quả là sau hơn 1 tháng ăn cơm bác nấu, mình tăng 2kg và dấu hiệu của bệnh dạ dày thì chả thấy đâu nữa (tất nhiên là do mình uống thuốc kèm ăn sáng đầy đủ nữa)", cô cho biết.

9X nhận định, mẹ của người yêu có kỹ năng nấu ăn thực sự rất tốt. Khi nếm thử một món nào mới là bác sẽ nấu lại với hương vị tương tự, đây là điều không phải ai cũng có thể làm được.

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 11

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 12

Yêu 8 tháng, 9X được mẹ bạn trai nấu cơm cho mang đi làm, sau 1 tháng tăng 2kg - 13

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/yeu-8-thang-9x-duoc-me-ban-trai-nau-com-cho-mang-di-lam-sau-1-t...

Ngày đi làm, đêm tăng ca, cuối tuần vào bếp 2-3 tiếng, 9X khoe loạt mâm cơm như đại tiệc
Dù phải đi làm liên tục, đêm còn tăng ca nhưng cứ đến sáng cuối tuần Thanh Trúc lại đi chợ, về nấu nướng 2-3 tiếng, làm những bữa ăn đẹp mắt, nhiều...
Ngọc Lan (Ảnh NVCC) (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Những mâm cơm HOT trên MXH