Chị em mách nước cách nhận biết anh chàng giỏi "chuyện ấy"

Ngày 28/09/2019 16:17 PM (GMT+7)

Những người này tuyên bố họ có thể nhận biết đối tác có giỏi sex hay không nhờ vào những bức hình chụp toàn thân.

Trong một cuộc khảo sát gần đây của ứng dụng hẹn hò JustDating, được thực hiện trên 600 người, người ta đã phát hiện ra hơn 90% người dùng ở Malaysia cho rằng "kỹ năng quan hệ tình dục quan trọng hơn nhiều so với ngoại hình bên ngoài". Trên thực tế, những người này tuyên bố họ có thể nhận biết đối tác có giỏi sex hay không nhờ vào những bức hình chụp toàn thân.

chi em mach nuoc cach nhan biet anh chang gioi "chuyen ay" - 1

Ảnh minh họa

Trong cùng một khảo sát, 85% phụ nữ Malaysia tuyên bố họ có khả năng đánh giá một người đàn ông trên giường bằng cách nhìn vào đùi của anh ta. Điều này nghĩa là họ tin rằng những người đàn ông có bắp đùi săn chắc sẽ thể hiện sự cứng rắn của cơ thể trên giường hơn. Ngoài ra, những người có làn da sẫm màu cũng sẽ thể hiện sự nam tính, dẻo dai hơn trên giường.

Đối với đàn ông, 77% số người được hỏi rằng "điều gì ở phụ nữ cho thấy họ hấp dẫn và gợi tình nhất", họ đã trả lời rằng ham muốn của phụ nữ được đàn ông đánh giá dựa trên đôi môi. Điều này có nghĩa là phụ nữ có đôi môi đầy đặn, dày sẽ hấp dẫn và sexy. Ngoài ra, đàn ông cũng thấy những phụ nữ có mắt to, tai nhỏ cũng trông rất hấp dẫn.

60% số phụ nữ được hỏi cũng nói thêm rằng, họ nghĩ những người đàn ông cười nhiều hoặc cười tự tin sẽ tự tin sẽ có thể "cầm cự" được lâu hơn trên giường.

Cuối cùng trong bảng khảo sát, 75% đàn ông nói một người phụ nữ tự tin, hay cười sẽ có khả năng biết tận hưởng những khoái cảm tình dục cao hơn và thường gợi ý ham muốn bản thân thông qua nụ cười đầy khiêu khích.

Tóm lại, thông qua kết quả khảo sát trên, người đàn ông hoàn hảo gợi tình sẽ là một người có nước da ngăm đen, cặp đùi săn chắc, nụ cười như mê hoặc. Và người phụ nữ hoàn hảo sẽ là người thường hay cười, mắt to, môi dày, tai nhỏ.

Những đại kỵ khi quan hệ tình dục, vợ chồng cần biết để khỏi mang họa
Theo ý kiến của các chuyên gia tình dục, các cặp đôi khi quan hệ tình dục cần phải đặc biệt lưu ý những kiêng kị sau đây để đảm bảo sức khỏe. Bởi 'sai...
Theo Phan Hằng (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the
Tin hay đừng bỏ lỡ