Chưa chuyển giới đã bị bạn trai người Nga cho "vào đời", Lynk Lee đỏ mặt mô tả kĩ càng

Tú Anh Ngày 22/08/2020 11:57 AM (GMT+7)

Trước đó, 2 người đẹp chuyển giới là Lâm Khánh Chi và HH Hương Giang cũng từng chia sẻ về vấn đề tế nhị này.

Có thể nói, sau khi chuyển giới thành công, Lynk Lee được khán giả dành sự quan tâm lớn. Đa số lời khen từ cộng đồng mạng nhận xét cô rất xinh đẹp, nữ tính trong diện mạo mới. Lynk Lee cũng dần trở lại sân khấu, tham gia nhiều gameshow hơn.

Cách đây không lâu, cô nàng đã tiết lộ suốt 30 năm qua chưa có mối tình chính thức nào và khát khao được yêu như đàn chị Lâm Khánh Chi. Nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi cũng rất quý mến đàn em, còn tuyên bố sẽ đi phong bì 5.000 USD (với tương đương hơn 100 triệu đồng) nếu Lynk Lee cưới.

Trong chương trình Bar Stories của VJ Dustin Phúc Nguyễn mới đây, nữ ca sĩ Lynk Lee đã kể khá nhiều chuyện thâm cung bí sử của mình. Đáng ý nhất trong show này có lẽ là chuyện nữ ca sĩ kể chuyện lần đầu tiên làm chuyện ấy. Lynk Lee cho biết, 2 năm trước, tức lúc đó khoảng 30 tuổi, cô đã được bạn trai người Nga làm chuyện ấy lần đầu, tất nhiên khi ấy vẫn là con trai, còn từ ngày chuyển giới tới giờ cô vẫn "nguyên vẹn".

Chưa chuyển giới đã bị bạn trai người Nga cho amp;#34;vào đờiamp;#34;, Lynk Lee đỏ mặt mô tả kĩ càng - 1

Sau khi chuyển giới thành công, Lynk Lee được khán giả dành sự quan tâm lớn.

Lynk Lee kể, thời điểm cô làm chuyện ấy như vậy là khá muộn so với mọi người. Cô cũng không hề ngại ngùng, bởi ai cũng phải có lần đầu tiên. Khi bị Dustin moi thêm thêm tin, nữ ca sĩ chuyển giới đã tiết lộ thêm về kích cỡ:

 "Thì cũng 17-18cm gì đấy. Lần đầu tiên Linh sợ lắm, anh ấy bảo gì thì em làm cái đấy. Sau vài lần gặp nhau, Linh cảm giác người ta không thích Linh hẳn mà Linh thì cũng không thích một bạn nữ tính nên không đi đến bến bờ hạnh phúc".

Chưa chuyển giới đã bị bạn trai người Nga cho amp;#34;vào đờiamp;#34;, Lynk Lee đỏ mặt mô tả kĩ càng - 2

Cô nàng từng khao khát có 1 tình yêu như Lâm Khánh Chi.

"Chuyện ấy" trong thế giới LGBT luôn là chủ đề khiến nhiều người tò mò. Đối với chuyển giới nữ, "chuyện ấy" trước và sau khi phẫu thuật bộ phận sinh dục liệu có khác nhau nhiều?

Trước đó, 2 người đẹp chuyển giới là Lâm Khánh Chi và HH Hương Giang cũng từng chia sẻ về vấn đề tế nhị này. Theo đó, Lâm Khánh Chi cho biết chuyện ấy của mình rất nuột và tuyệt vời, như bao chị em khác.

“Lúc em chưa chuyển giới là con gái, em đã từng yêu người đàn ông nhưng tình yêu đó không hai chiều. Em yêu người ta, người ta chỉ thương em thôi… vì em chưa phải là con gái. Nhưng đàn ông rất coi trọng bộ phận sinh dục và con cái, còn em thì không đáp ứng được. Chính vì vậy là con gái, em sẽ hạnh phúc”.

Nhưng sau khi phẫu thuật, Khánh Chi cho biết sức khỏe cô yếu hơn (giảm 20%-30%), đi xe xa có cảm giác mệt. Trung bình một tuần tiêm hai ống thuốc mua từ nước ngoài, giá khoảng 200.000 đồng, làn da mới đẹp được. “Về "chuyện ấy", sau khi chuyển đổi giới tính không khó, vẫn bình thường, không có vấn đề gì xảy ra, em khẳng định 100%, tất cả mọi người chuyển giới đều như vậy” - Khánh Chi chia sẻ.

Chưa chuyển giới đã bị bạn trai người Nga cho amp;#34;vào đờiamp;#34;, Lynk Lee đỏ mặt mô tả kĩ càng - 3

Với Lâm Khánh Chi, sau khi chuyển giới "chuyện ấy" vẫn rất nồng nàn.

Còn về Hương Giang Idol, sau khi chuyển giới thì cô và bạn trai thực hiện chuyện ấy bình thường và đều đặn. Cô bật mí thêm, lần đầu của mình là năm 22 tuổi, khi đó cô đã trở thành 1 thiếu nữ thực sự sau nhiều năm ẩn bóng đằng sau thân phận đàn ông.

Hay Hoa khôi chuyển giới La Lam cũng từng chia sẻ về câu chuyện tình dục của người chuyển giới nữ rằng khi đã trải qua phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục thì có thể được mọi người hiểu chuyện sinh hoạt tình dục diễn ra như một người phụ nữ.

Cụ thể, người chuyển giới khi vừa trải qua phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục thì phải dùng đến một chiếc ống thủy tinh dài 16cm để tự nong bộ phận sinh dục hàng ngày đây là một quá trình đau đớn của người chuyển giới, có thể hiểu nôm na là việc cọ xát vào vết thương hở để thịt không bị dính liền vào với nhau.

Về sau khi họ có bạn tình quan hệ tình dục thì sẽ không phải thực hiện quá trình nong bộ phận sinh dục. Nếu như họ không có bạn tình thì phải thực hiện quá trình nong suốt đời. Người chuyển giới nữ thời điểm đầu quan hệ tình dục có thể có nhiều cảm giác đau đớn hơn nhưng về sau sẽ tìm được những cảm giác cực khoái cho riêng mình. 

Chưa chuyển giới đã bị bạn trai người Nga cho amp;#34;vào đờiamp;#34;, Lynk Lee đỏ mặt mô tả kĩ càng - 4

Hoa khôi chuyển giới La Lam.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/chua-chuyen-gioi-da-biban-trai-nguoi-nga-cho-vao-doi-...

9X Sài Gòn bẻ bạn trai thẳng thành cong, gom tiền đi chuyển giới về xinh như hoa hậu
Để đến được với nhau, Hưởng và Thành đã trải qua rất nhiều khó khăn thử thách trong suốt 6 năm quen.
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tư vấn chuyện phòng the