Đám cưới cổ tích của "nam thần" chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi

Ngày 22/06/2018 06:03 AM (GMT+7)

"Tình yêu là do duyên định, bạn sẽ thu hút và bị thu hút bởi những người giống bạn. Còn rào cản không đến từ xã hội mà đến từ tư duy trong đầu mỗi người. Nếu bạn nghĩ khó thì sẽ là khó, nghĩ dễ thì sẽ là dễ. Tất cả mọi điều đều xuất phát từ chính chúng ta" - Nam thần chuyển giới chia sẻ.

Tú Lơ Khơ (tên thật là Nguyễn Ngọc Dũng, hay còn gọi là Adonis Nguyễn) là một doanh nhân chuyển giới sinh năm 1991 nổi tiếng trong cộng đồng LGBT. Năm 2013, từ một cô gái xinh đẹp với mái tóc dài mượt mà, Dũng biến hóa thành một "nam thần" khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Không chỉ là một doanh nhân trẻ với những dự án kinh doanh đầu tư trong và ngoài nước, anh còn là chủ nhiệm của nhiều chuỗi chương trình tôn vinh quyền bình đẳng cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam và Đông Nam Á như Cầu Vồng hạnh phúc, Hội thảo quyền chuyển giới tại Việt Nam.

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 1

Chú rể Adonis Nguyễn (Tú Lơ Khơ) điển trai trong ngày cưới.

Ngày 17/6 vừa qua, Tú Lơ Khơ khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh đám cưới đẹp như mơ của mình lên facebook cá nhân. Cặp đôi công khai đăng ký kết hôn tại Mỹ năm 2017 và chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày 17/6 tại một khách sạn có không gian tiệc cưới sang chảnh bậc nhất Hà Nội. 

Được biết, anh kết hôn với một nữ doanh nhân hơn tuổi, từng qua một lần đò và đã có con riêng. 

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 2

Đám cưới đẹp như mơ của chú rể Adonis Nguyễn (Nguyễn Ngọc Dũng) và cô dâu Irene Hoàng (Hoàng Hải Yến) được tổ chức vô cùng hoành tráng.

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 3

Cô dâu chú rể cùng bố mẹ và anh chị em.

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 4

Dàn phù dâu phù rể là những người bạn thân thiết của cô dâu chú rể đến từ 7 quốc gia khác nhau.

Liên hệ với Adonis Nguyễn, anh chia sẻ, anh và vợ tình cờ quen biết khi cùng làm chung một dự án. Ấn tượng đầu tiên của anh về vợ mình chính là sự kiên cường, mạnh mẽ của một người phụ nữ giỏi giang nhưng trái tim lại vô cùng ấm áp, mềm mại.

"Với tôi, cô ấy là 1 người phụ nữ mềm mại, ngọt ngào, giỏi việc nước đảm việc nhà, đầy đủ công dung ngôn hạnh." - Anh nói về vợ mới cưới với sự tự hào không giấu diếm.

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 5

Chiếc váy tuyệt đẹp có thể phát sáng trong bóng tối mà Adonis tặng vợ.

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 6

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 7

JYB - thần tượng chuyển giới Thái Lan và PerJohn MC người Philippines - bạn của Adonis Nguyễn cũng tham dự lễ ăn hỏi của anh.

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 8

Adonis chụp ảnh cùng bạn bè quốc tế.

Tuy nhiên, trong tình yêu, không thể tránh khỏi những mâu thuẫn, bất hòa, không ai có thể vừa vặn ngay lập tức với đối phương. Nhưng vì tình yêu, cả hai người đều phải học cách thấu hiểu nhau, tự thay đổi bản thân để cùng trưởng thành đến một cái "tôi" hoàn thiện hơn.

"Do cả 2 cùng là người mạnh mẽ và quyết đoán nên thường xuyên xảy ra cãi vã. Tuy nhiên, do chúng tôi có cùng chung mục đích sống, yêu nhau và đều có tư duy mạch lạc nên sau đó bóc tách, giải quyết vấn đề rất nhanh. Điều quan trọng là sự thấu hiểu và tình yêu dành cho nhau" - Tú Lơ Khơ chia sẻ về cách mà cả hai cùng vượt qua những bất đồng.

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 9

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 10

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 11

Hoa hồng 6 sắc trong đám cưới tượng trưng cho cộng đồng LGBT.

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 12

 "Điều quan trọng là sự thấu hiểu và tình yêu dành cho nhau."

Anh là người chuyển giới, lại ít tuổi hơn chị, nên khi yêu nhau, cả hai gặp không ít những sóng gió, khó khăn.

"Đầu tiên gia đình 2 bên và bạn bè đều sốc về sự chênh lệch tuổi tác cũng như giới tính của chúng tôi. Tuy nhiên sau 1 thời gian, thấy chúng tôi thực sự hạnh phúc khi ở bên nhau và quyết định làm đám cưới, về chung một nhà, gia đình 2 bên đã rất ủng hộ và hạnh phúc cùng chúng tôi".

"Để giữ gìn tình cảm dành cho nhau, tôi nghĩ cần 3 điều kiện: sự tôn trọng, có chung 1 mục đích sống và dám thay đổi vì nhau" - Doanh nhân chuyển giới điển trai khẳng định khi được hỏi về bí quyết giữ lửa tình yêu.

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 13

"Gia đình 2 bên đã rất ủng hộ và hạnh phúc cùng chúng tôi."

Vượt qua những khó khăn để đến với nhau, cuối cùng, cặp đôi cũng đã tiến đến một đám cưới đẹp như mơ. Bộ ảnh cưới của cả hai được thực hiện tại Mỹ.

"Ngày chúng tôi đi chụp hình cưới trên đường phố tại Mỹ, tất cả người dân Mỹ đi qua đều vỗ tay và chúc phúc cho chúng tôi. Đó thực sự là 1 kỉ niệm đáng nhớ. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc với sự tự do, được làm những điều mình muốn, đến những nơi mình thích."

Khi được hỏi về dự định sắp tới cho cuộc sống tân hôn mới mẻ, Ngọc Dũng tâm sự rằng hai vợ chồng có kế hoạch để có con chung và đã tiến hành những bước đầu tiên, hướng tới tương lai về "ngôi nhà và những đứa trẻ".

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 14

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 15

Khoảnh khắc hạnh phúc của chú rể và cô dâu trước sự chứng kiến của người thân, bè bạn.

Đối với cộng đồng LGBT, việc tìm thấy tình yêu đã là một điều may mắn, để vượt qua rào cản và đến với nhau bằng một đám cưới có sự chúc phúc của gia đình, người thân là cả một ước mơ. Bởi vậy, chàng "nam thần" chuyển giới cũng gửi gắm tới những người vẫn đang đi tìm hạnh phúc của mình những lời chia sẻ chân thành:

"Tình yêu là do duyên định, bạn sẽ thu hút và bị thu hút bởi những người giống bạn. Còn rào cản không đến từ xã hội mà đến từ tư duy trong đầu mỗi người. Nếu bạn nghĩ khó thì sẽ là khó, nghĩ dễ thì sẽ là dễ. Tất cả mọi điều đều xuất phát từ chính chúng ta.

Đám cưới cổ tích của amp;#34;nam thầnamp;#34; chuyển giới Tú Lơ Khơ và nữ doanh nhân hơn 21 tuổi - 16

"Bạn chỉ sống 1 lần mà thôi!".

Điều duy nhất tôi muốn nhắn nhủ tới những người như tôi: "You only live once - Bạn chỉ sống 1 lần mà thôi". Hãy mạnh mẽ dám mơ và dám hành động để đạt được những điều mình muốn, bởi mỗi chúng ta ai cũng chỉ có 1 cuộc đời để sống."

NSND Lan Hương và chuyện tình 40 năm với người đàn ông chưa bao giờ nói Anh yêu em
Không có những lời có cánh, không hoa và quà, câu "anh yêu em" cũng hiếm hoi, nhưng suốt 40 năm yêu và sống bên nhau, gia đình NSND Lan Hương chưa bao...
Theo Linh Lan (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện về người chuyển giới