CEO Trần Thanh Tùng: “Kinh doanh sản phẩm chất lượng tốt, tự khắc sẽ thành công”

Ngày 25/03/2021 08:00 AM (GMT+7)

Khởi nghiệp từ công việc kinh doanh mỹ phẩm, anh Trần Thanh Tùng nhờ khả năng tư duy và nỗ lực không ngừng học hỏi đã đạt được thành công.

Đối với anh Tùng, thành công đến không phải do may mắn mà chính là nhờ sự nghiêm túc, chỉn chu trong công việc. Đặc biệt là chất lượng sản phẩm doanh nghiệp cung cấp phải thực sự chất lượng chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng.

Sinh ra và lớn lên vùng quê nghèo Hà Tĩnh, doanh nhân trẻ Trần Thanh Tùng ngay từ nhỏ đã sống một cuộc sống không mấy dư giả. Vì vậy, từ rất nhỏ tuổi anh Tùng đã nuôi dưỡng ước mơ làm giàu bằng cách không ngừng nỗ lực học tập mỗi ngày.

CEO Trần Thanh Tùng: “Kinh doanh sản phẩm chất lượng tốt, tự khắc sẽ thành công” - 1

Anh Trần Thanh Tùng luôn đem đến năng lượng tích cực

Sau khi ra Hà Nội học và làm việc, anh Tùng may mắn được bén duyên với công việc kinh doanh mỹ phẩm. Với tầm nhìn chiến lược cùng sự hiểu biết xã hội của mình, anh đã nắm bắt được thời cơ và bắt đầu khởi nghiệp từ việc kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao. Hiện nay, anh Tùng đang là đại diện hợp pháp của Công ty cổ phần Dược phẩm mỹ phẩm Ngọc Linh.

CEO Trần Thanh Tùng: “Kinh doanh sản phẩm chất lượng tốt, tự khắc sẽ thành công” - 2

CEO 9X  Trần Thanh Tùng

Với mục tiêu đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng trong tầm giá trung bình, các sản phẩm của công ty đã được đông đảo người tiêu dùng yêu thích và sử dụng. Mặc dù trong quá trình khởi nghiệp, anh Tùng cũng gặp phải không ít khó khăn thử thách nhưng với ý chí quyết tâm với nghề, anh đã vượt qua tất cả những khó khăn để có được thành công như hôm nay.

CEO Trần Thanh Tùng: “Kinh doanh sản phẩm chất lượng tốt, tự khắc sẽ thành công” - 3

CEO Trần Thanh Tùng bên gia đình

Chia sẻ về quan niệm kinh doanh của mình, anh Tùng luôn cho rằng “Kinh doanh  sản phẩm chất lượng tốt, tự khắc sẽ thành công”. Đây chính là phong cách kinh doanh được anh Tùng và đội ngũ nhân viên áp dụng trong suốt nhiều năm. Đối với anh Tùng, để có được niềm tin của khách hàng thì không một chiêu trò marketing nào có được hiệu quả lâu dài hơn ngoài việc bạn đem đến những sản phẩm chất lượng và chỉnh chu nhất.

CEO Trần Thanh Tùng: “Kinh doanh sản phẩm chất lượng tốt, tự khắc sẽ thành công” - 4

Anh Tùng cũng chú ý đến việc tham gia các hoạt động xã hội

Anh Tùng cho biêt, việc truyền thông chỉ đóng vai trò tăng độ phủ sóng của sản phẩm và ám thị để khách hàng biết đến sản phẩm, còn khách hàng có yêu thích và quay lại sử dụng sản phẩm hay không sẽ phụ thuộc rất lớn vào chất lượng mỹ phẩm và doanh nghiệp cung cấp. Do đó, anh Tùng luôn chú ý đến các khâu sản xuất, đóng gói mỹ phẩm, đảm bảo sản phẩm được cung cấp ra thị trường có tính an toàn và hiệu quả đối với khách hàng.

Điều này sẽ thúc đẩy phát triển cho doanh nghiệp trong tương lai lâu dài chứ không dừng lại ở hiệu ứng truyền thông nhất thời. Do đó, dù phải bỏ ra số vốn lớn để chuẩn bị các nguyên vật liệu, công thức mỹ phẩm… thì anh Tùng cũng luôn sẵn sàng đầu tư để có được những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo khiến khách hàng hài lòng ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

CEO Trần Thanh Tùng: “Kinh doanh sản phẩm chất lượng tốt, tự khắc sẽ thành công” - 5

Chất lượng sản phẩm là yếu tố chàng trai này đặc biệt quan tâm

“Nhìn chung, để kinh doanh thành công sẽ có rất nhiều yếu tố cấu thành như kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm, chế độ chăm sóc khách hàng… Tuy nhiên, điều quan trọng và cốt lõi nhất mà mỗi doanh nghiệp cần quan tâm nhất chắc chắn là chất lượng sản phẩm. Do đó, nếu bạn đã và đang có ý định bắt đầu khởi nghiệp từ kinh doanh thì hãy đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Đây chính là yếu tố cốt lõi quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp trong tương lai”, anh Tùng chia sẻ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-tran-thanh-tung-kinh-doanh-san-pham-chat-luong-to...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).