Những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay

Minh Châu - Ngày 03/11/2020 13:00 PM (GMT+7)

Tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung đang rất được các bạn nữ quan tâm lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc cho mặt vuông giúp che khuyết điểm khéo léo tôn lên gương mặt thanh thoát ưa nhìn.

1. Tóc cho mặt vuông tròn 

Tóc cho mặt vuông tròn có khá nhiều kiểu đa dạng bạn có thể lựa chọn như tóc uốn cụp, tóc bob, lob hay xoăn….Hầu hết phần đa các kiểu này đều biến tấu phong cách để giúp che khuyết điểm gương mặt tôn lên nét hài hòa quyến rũ tự nhiên. Chỉ cần tô điểm thêm chút màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm trẻ trung năng động hơn đấy! 

Những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay - 1

2. Tóc cho mặt vuông gò má cao 

Tóc cho mặt vuông gò má cao khá kén kiểu. Tuy nhiên với những bạn sở hữu gò má cao nên lựa chọn các kiểu tóc như cụp, xoăn sóng nước để ôm lấy 2 bên xương hàm vuông vức có thể vừa giúp bạn che đi các góc cạnh, vừa tạo được sự duyên dáng, mềm mại rất nữ tính. Sở hữu kiểu tóc này bạn nên kết hợp để mái thưa hoặc mái ngắn khiến gương mặt thêm hài hòa thanh thoát hơn nhé! 

Những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay - 2

3. Tóc cho mặt vuông chữ điền 

Mặt vuông chữ điền không quá khó để lựa chọn kiểu tóc phù hợp để bạn thêm dịu dàng nữ tính. Bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc như uốn, ép, cụp hay xoăn vừa giúp thu gọn gương mặt thêm thanh tú mà còn giữ được nét cá tính của riêng mình. Bạn nên kết hợp các màu nhuộm sáng để thêm tươi mới trẻ trung hơn nhé! 

Những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay - 3

4. Tóc cho mặt vuông dài 

Đối với mặt vuông dài bạn cũng có khá nhiều lựa chọn lý tưởng để sở hữu kiểu tóc phù hợp. Với những bạn là một cô gái muốn theo đuổi phong cách dịu dàng, nữ tính hoặc đơn giản bạn là người thích tóc dài, lựa chọn hoàn hảo nhất đó là mái tóc dài xoăn sóng. Những lọn tóc xoăn như những gợn sóng nhẹ nhàng ôm lấy gương mặt sẽ khéo léo giúp bạn che bớt đi những phần xương quai hàm góc cạnh. Nhờ đó, gương mặt bạn sẽ trở nên thanh thoát và nữ tính hơn rất nhiều. Để mái tóc này thực sự hoàn hảo hơn với bạn nên kết hợp cùng kiểu mái hất, mái xéo hoặc rẽ ngôi nhé!

Những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay - 4

5. Tóc cho mặt vuông to 

Tóc cho mặt vuông to phù hợp sẽ giúp gương mặt của bạn thêm thanh thoát và ưa nhìn. Kiểu tóc cho mặt vuông to bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất là tóc cụp hoặc uốn gợn sóng. Các kiểu này sẽ giúp che khuyết điểm gương mặt để trở nên hài hòa vline khiến bạn thêm tự tin. Với những bạn sở hữu làn da trắng, những màu nhuộm sáng sẽ làm nổi bật làn da của bạn hết sức có thể. Đừng ngại chăm chút cho mái tóc bằng một chút màu socola, xanh rêu cho đến những sắc màu rực rỡ khác nhé.

Những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay - 5

6. Tóc cho mặt vuông trán cao 

Việc lựa chọn tóc cho mặt vuông trán cao phù hợp sẽ giúp bạn trở nên nổi bật và thu hút. Bạn có thể lựa chọn các kiểu tóc như uốn xoăn, cụp hay gợn sóng nước để tạo độ bồng bềnh ôm trọn lấy gương mặt giúp làm hài hòa các đường nét gương mặt một cách khéo léo. 

Sở hữu kiểu tóc này bạn nên lựa chọn thêm những màu nhuộm hot để tăng thêm nét đáng yêu và trẻ trung hơn. 

Những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay - 6

7. Tóc cho mặt vuông góc cạnh 

Tóc cho mặt vuông góc cạnh sẽ giúp bạn giấu đi được phần nào các góc cạnh trên gương mặt bạn, giúp gương mặt thanh thoát hơn. Ưu điểm của những kiểu tóc này là bạn có thể để xõa tự nhiên để phần nào che được các đường nét vuông vức của khuôn mặt. Chính vì vậy, những kiểu tóc này luôn đứng top trong danh sách những kiểu tóc cho khuôn mặt vuông.

Những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay - 7

8. Tóc cho mặt vuông trán ngắn 

Mặt vuông trán ngắn để tóc nào hợp là những băn khoăn của không ít bạn gái đang mắc phải. Chỉ cần một chút thẩm mỹ và tinh tế thì khuôn mặt của bạn sẽ trở nên thon gọn và thanh thoát hơn. Bạn có thể lựa chọn các tạo kiểu như uốn, xoăn hay cụp kết hợp với mái chéo hoặc mái thưa để che giấu khuyết điểm cho gương mặt thêm thanh thoát mềm mại. 

Những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay - 8

9. Tóc cho mặt vuông tóc mỏng

Tóc cho mặt vuông mỏng có khá nhiều kiểu lựa chọn tạo cảm giác bồng bềnh dày dặn. Một trong những kiểu tóc bạn có thể tham khảo lựa chọn để phù hợp với gương mặt của mình như tóc cụp, dập xù, xoăn gợn sóng… Ưu điểm của các kiểu tóc này giúp che khuyết điểm gương mặt một cách khéo léo hài hòa nhất. Bạn có thể kết hợp với các kiểu mái thưa hay mái chéo để thêm trẻ trung hiện đại. 

Những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay - 9

10. Tóc cho mặt vuông cằm nhọn

Tóc vuông cho cằm nhọn khi lựa chọn được kiểu tóc lý tưởng sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm phần xương quai hàm góc cạnh giúp tôn lên nét mặt sẽ rất thanh thoát và trở nên nữ tính hơn. Bạn có thể kết hợp các kiểu mái thưa, mái bằng hay mái chéo để gương mặt cân đối hài hòa ưa nhìn. 

Những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp trẻ trung phù hợp với xu hướng hiện nay - 10

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc cho mặt vuông đẹp nhất phù hợp với xu hướng. Hy vọng những bạn gái sở hữu mặt vuông qua bài viết này sẽ lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp. 

Kiểu tóc ngắn uốn cụp đẹp trẻ trung dẫn đầu xu hướng hiện nay
Kiểu tóc ngắn uốn cụp giúp mang đến cho bạn diện mạo trẻ trung tươi tắn và che đi khuyết điểm một cách khéo léo. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc...
Minh Châu Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tóc đẹp