Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất

Minh Châu - Ngày 09/07/2022 16:09 PM (GMT+7)

Tóc dài đẹp sẽ mang đến cho bạn diện mạo nữ tính quyến rũ hút hồn. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc dài đẹp trẻ trung được yêu thích nhất hiện nay.

Tóc dài là kiểu tóc để độ dài vừa phải với tạo kiểu đầy thời thượng sang chảnh quyến rũ phù hợp với sở thích và phong cách thời trang của các bạn nữ. Kiểu tóc này bạn có thể biến tấu với nhiều kiểu khác nhau để phù hợp với từng gương mặt cũng như cá tính của mỗi người.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 1

Ưu nhược điểm của tóc dài ?

Mỗi kiểu tóc đều có những nét ưu nhược điểm khác nhau, dưới đây là tổng hợp những ưu nhược điểm của kiểu tóc dài bạn có thể tham khảo:

- Ưu điểm:

+ Có nhiều tạo kiểu khác nhau và đa dạng phong cách.

+ Thể hiện được cá tính riêng và nét quyến rũ dịu dàng cho bất kỳ bạn gái nào.

- Nhược điểm:

+ Kiểu tóc này khá kén mặt và khiến gương mặt của bạn mất cân đối nếu quá ngắn, quá dài hay quá to.

+ Với tạo kiểu uốn xoăn …và kết hợp nhuộm sẽ khiến mái tóc của bạn cần có chế độ chăm sóc đặc biệt.

Tóc dài hợp với gương mặt nào ?

Kiểu tóc dài có nhiều tạo kiểu phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cách. Tuy nhiên với một số gương mặt quá dài, quá to hay quá ngắn thì kiểu tóc này có thể gây mất cân xứng nên bạn cần cân nhắc trước khi lựa chọn.

Tóc dài hợp với kiểu tóc nào ?

Tóc dài có nhiều tạo kiểu khác nhau đa dạng phù hợp với phong cách cá tính của mỗi người. Bạn có tham khảo các tạo kiểu uốn đuôi, xoăn, xù đũa, gợn sóng, cắt tỉa layer… để làm mới diện mạo của bạn thân thêm trẻ trung.

Tóc dài hợp với màu nhuộm nào ?

Sở hữu kiểu tóc dài bạn có thể lựa chọn đa dạng các màu nhuộm khác nhau. Với những bạn yêu thích các màu nhuộm trung tính phù hợp với môi trường công sở hay đi học có thể lựa chọn các màu như: nâu lạnh, nâu đồng, nâu tây, nâu socola… Với những bạn thích nổi bật ấn tượng có thể lựa chọn các màu nhuộm sáng như xám khói, ombre, nâu hồng, than chì….

Top 30 kiểu tóc dài đẹp cho nữ

Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc dài đẹp được yêu thích nhất. 

1. Tóc dài uốn

Tóc dài uốn là kiểu tóc được nhiều chị em tìm kiếm và trưng diện. Kiểu tóc này bạn có thể tạo kiểu đa dạng như uốn đuôi, uốn xoăn sóng,... để phù hợp với gương mặt và phối hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Thêm chút màu nhuộm sáng nâng tông da để trẻ trung nổi bật hơn.

Sở hữu kiểu tóc này bạn có thể thêm tự tin dù xuất hiện ở bất cứ nơi đâu như đi học, đi chơi hay đi làm.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 2

2. Tóc dài uốn đuôi

Tóc dài uốn đuôi là kiểu tóc chiều lòng được rất nhiều chị em gái. Với độ dài vừa phải được uốn đuôi nhẹ nhàng giúp tạo nét hài hòa nổi bật cho gương mặt. Đồng thời khiến mái tóc của bạn thêm bồng bềnh, gợi cảm. Kết hợp thêm những màu nhuộm đẹp như nâu tây, nâu lạnh… bạn sẽ thêm phong cách và nữ tính hơn đấy.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 3

3. Tóc dài xoăn

Tóc dài xoăn mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng nữ tính chiếm được tình cảm của đông đảo chị em. Với các lọn tóc được làm xoăn bồng bềnh gợi cảm khiến mái tóc của bạn có độ dài tự nhiên. Tùy thuộc vào gương mặt mỗi người mà có những tạo kiểu khác nhau sao cho hài hòa tôn lên nét thanh tú nổi bật nhất.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 4

4. Tóc dài thẳng

Tóc dài thẳng tự nhiên chưa bao giờ hết hot. Kiểu tóc này với đặc điểm được duỗi dài thẳng tự nhiên thể hiện nét duyên dáng thanh lịch cho phái nữ. Kiểu tóc này bạn không phải mất nhiều thời gian chăm sóc. Khi kết hợp với màu đen hay nâu lạnh giúp thể hiện được vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Kết hợp với phong cách ăn mặc áo dài bạn sẽ thêm điệu đà nữ tính hơn đấy.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 5

5. Tóc dài xoăn sóng

Tóc dài uốn xoăn sóng mang đến cho bạn nét cá tính phong cách hơn. Với mái tóc được làm xoăn sóng bồng bềnh giúp bạn gái sở hữu có vẻ ngoài trẻ trung đầy sức sống hơn hẳn. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với mọi gương mặt từ tròn to dài đến vuông góc cạnh. Kết hợp thêm chút màu nhuộm hợp lý bạn sẽ thêm nổi bật thu hút hơn.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 6

6. Tóc dài xoăn đuôi

Kiểu tóc dài xoăn đuôi khá thịnh hành và phổ biến tại Việt Nam. Với độ dài vừa phải được làm xoăn phần đuôi với các lọn tóc ôm trọn lấy gương mặt che đi khuyết điểm một cách khéo léo. Kiểu tóc này chính là chìa khóa giúp bạn tạo nên sự khác biệt tạo nên nét thu hút cá tính trong mắt người đối diện.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 7

7. Tóc dài uốn xù đũa

Kiểu tóc dài uốn xù đũa tuy xuất hiện đã lâu nhưng đến nay chưa bao giờ hết hot. Các lọn tóc được làm uốn xoăn xù đũa tạo vẻ bồng bềnh cá tính, phong cách cho chủ sở hữu. Kiểu tóc này được nhiều sao Việt lẫn sao Hàn thi nhau lăng xê tạo cơn sốt mạnh mẽ trong cộng đồng làm đẹp.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 8

8. Tóc dài uốn gợn sóng

Tóc dài uốn gợn sóng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật dễ làm xiêu lòng nhiều chị em. Sở hữu kiểu tóc này mang đến cho chị em nhiều nét trẻ trung nữ tính điệu đà. Dù bạn sở hữu gương mặt từ tròn dài đến vuông góc cạnh đều phù hợp với kiểu tóc này.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 9

9. Tóc dài tỉa layer

Tóc dài tỉa layer ngày nay đã có nhiều phong cách tạo kiểu khá đa dạng và mới mẻ như: tóc layer uốn xoăn, tóc layer mái thưa, tóc layer duỗi thẳng tự nhiên, tóc layer gợn sóng, tóc layer sóng nước, tóc layer mái ngố,… Hầu như các kiểu tóc này đều giúp bạn thay đổi diện mạo nhan sắc một cách hoàn hảo ấn tượng nhất. Kiểu tóc này được đánh giá phù hợp với nhiều khuôn mặt, độ tuổi, phong cách ăn mặc khác nhau.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 10

10. Tóc dài xoăn nhẹ

Tóc dài xoăn nhẹ là một trong những kiểu tóc được tạo nên từ những đường sóng bồng bềnh. Với những lọn tóc xoăn nhẹ ôm lấy gương mặt tạo nên nét sự cân đối, hài hòa. Tóc dài xoăn nhẹ cũng là kiểu tóc khiến biết bao nhiêu Hot Girl trở nên quyến rũ và thu hút. Yêu kiều, nết na là những ưu điểm nổi bật của mái tóc dài gợn sóng sau. Kiểu tóc dài xoăn nhẹ này được không biết bao nhiêu ngôi sao, ca sĩ siêu lòng đó nha.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 11

11. Tóc dài mái thưa

Kiểu tóc dài kết hợp với mái thưa như cặp bài trùng chiều lòng được nhiều chị em. Nhìn chung kiểu tóc này đều mang đến cho các chị em vẻ trẻ trung nữ tính điệu đà. Bạn có thể tha hồ lựa chọn các phong cách tạo kiểu như uốn xoăn, uốn xoăn nhẹ hay xoăn sóng… để thay đổi làm mới bản thân mình nhé!

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 12

12. Tóc dài ngang lưng

Tóc dài ngang lưng sẽ giúp bạn trở nên cuốn hút và duyên dáng, nổi bật cá tính Các lọn tóc uốn có thể kết hợp với nhiều kiểu như : sóng nước nhẹ, sóng nước ngang vai, sóng nước mái dài,…sẽ mang lại cho bạn vẻ ngoài mới lạ thu hút. Đặc biệt, khi kết hợp kiểu tóc dài ngang lưng với những màu nhuộm như : nâu lạnh, nâu đen, nâu socola sẽ làm tôn làn da của bạn lên rất nhiều.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 13

13. Tóc dài xoăn đuôi nhẹ

Tóc dài xoăn nhẹ đuôi có lẽ là một trong những kiểu tóc dài đẹp không mấy xa lạ với các chị em. Kiểu xoăn đuôi nhẹ nhàng, đơn giản này mang tới sự trẻ trung, hiện đại cho các nàng. Các lọn tóc xoăn đuôi là phương án tối ưu hóa nét trẻ trung, đem đến độ bồng bềnh hơn cho mái tóc. Chỉ cần những đường cong nhẹ, nàng đã có thể tự tin tỏa sáng trong các buổi đi chơi, dự tiệc.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 14

14. Tóc dài Hàn Quốc

Tóc dài Hàn Quốc là kiểu tóc khá thông dụng tại xứ sở kim chi. Kiểu tóc này được nhiều idol, người nổi tiếng cũng không thể chối từ bởi nét đẹp thanh thoát một cách tự nhiên mà phong cách tóc nữ này mang đến. Chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng lên nhan sắc, khoác lên người những bộ cánh thời trang bắt mắt cùng mái tóc dài phù hợp, bạn sẽ cực kỳ xinh xắn và thu hút đối phương đó nha.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 15

15. Tóc dài duỗi cúp

Tóc dài duỗi cúp tuy không quá mới nhưng vẫn giữ được độ phủ sóng khắp làng thời trang tóc. Kiểu tóc này ngày càng có nhiều biến tấu mới phù hợp với nhu cầu làm đẹp của chị em. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu tóc duỗi như duỗi phồng, duỗi cúp tự nhiên mang đến diện mạo và phong cách mới lạ.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 16

16. Tóc dài gợn sóng

Tóc dài gợn sóng bắt nguồn từ Hàn Quốc nhưng được nhiều chị em đón nhận nhiệt tình. Đây là kiểu tóc có độ dài vừa phải được làm xoăn bồng bềnh giúp mang lại nét thanh lịch sang chảnh cho chủ sở hữu. Thêm chút màu nhuộm hợp lý sẽ giúp bạn thêm trẻ trung và năng động.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 17

17. Tóc dài mái ngố

Tóc dài mái ngố là sự kết hợp đầy tinh tế mang đến cho bạn diện mạo vô cùng đáng yêu và ngộ nghĩnh. Sở hữu kiểu tóc này bạn sẽ hóa thân vào những cô tiểu thư đài các, quyến rũ, cuốn hút mọi ánh nhìn. Đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn gái theo phong cách vintage, thích vẻ đẹp quyến rũ mang hơi hướng cổ điển.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 18

18. Tóc dài xoăn lơi

Tóc dài xoăn lơi là một trong những xu hướng mới khiến Fan đứng ngồi không yên. Kiểu tóc này sở hữu trọn bộ các ưu điểm như phù hợp cho mọi làn da, phô bày nét xinh xắn, trẻ hóa độ tuổi của chủ nhân, tạo sự cân đối và hài hòa hơn. Đặc biệt đây là kiểu tóc xoăn lơi này khiến bao nhiêu chàng trai dòm ngó bạn khi bước chân xuống phố dạo chơi đó nha.

19. Tóc dài duỗi phồng

Tóc dài duỗi phồng sẽ giúp mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, quyến rũ hơn. Đây là kiểu tóc được nhiều chị em công sở lựa chọn bởi giúp tôn lên nét dịu dàng thanh lịch. Khi lựa chọn kiểu tóc này để thay đổi phong cách bản thân bạn hãy lựa chọn cho mình những màu nhuộm sáng nhé!

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 19

20. Tóc dài cá tính

Tóc dài cá tính giúp bạn tạo được những nét ấn tượng và phong cách đặc biệt. Kiểu tóc này có đa dạng các kiểu bạn có thể lựa chọn để phù hợp với gương mặt thêm thanh thoát hoàn hảo mà vẫn tôn lên nét dịu dàng nữ tính. Bạn nên chọn các màu tóc tông nâu như: nâu socola, nâu hạt dẻ, nâu khói,... để cho các nàng muốn thật nổi bật.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 20

21. Kiểu tóc dài cho mặt tròn

Mặt tròn có khá nhiều tạo kiểu giúp gương mặt cân đối theo tỷ lệ hài hòa. Với kiểu tóc dài bạn nên lựa chọn các tạo kiểu duỗi cúp hay uốn xoăn sóng bồng bềnh cùng các lọn tóc giúp che đi khuyết điểm một cách khéo léo. Kết hợp với màu nhuộm sáng sẽ khiến bạn thêm nổi bật ấn tượng.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 21

22. Kiểu tóc dài cho mặt vuông

Với mái tóc dài thẳng tự nhiên, khuôn mặt vuông nên để thêm tóc mái hoặc kết hợp với kỹ thuật tỉa layer để có được vẻ ngoài nhẹ nhàng hơn. Bạn có thể lựa chọn các tạo kiểu uốn xoăn hay cụp ngang vai để giúp che khuyết điểm một cách khéo léo đồng thời tôn lên nét cân đối hài hòa của gương mặt.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 22

23. Tóc dài mái bay

Đây là một trong những kiểu tóc không hề kén chọn các gương mặt và cũng được nhiều bạn gái ưu ái lựa chọn bởi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Kiểu tóc này được để dài bồng bềnh kết hợp uốn hay xoăn ôm lấy gương mặt nhằm che đi khuyết điểm một cách khéo léo. Kết hợp cùng mái bay sẽ giúp gương mặt của bạn thêm dịu dàng nữ tính.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 23

24. Tóc dài ngang vai

Tóc dài ngang vai sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều bạn nữ lựa chọn. Kiểu tóc này được tạo kiểu cắt ngang vai kết hợp uốn, xoăn bồng bềnh ôm lấy gương mặt giúp tôn lên nét hài hòa thanh tú trẻ trung cho bất cứ ai sở hữu.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 24

25. Tóc dài uốn layer

Tóc dài uốn layer giúp bạn khoe trọn gương mặt của bạn thêm tươi tắn sang chảnh. Kiểu tóc này có đa dạng các tạo kiểu phù hợp với mọi gương mặt cũng như xu hướng làm đẹp hiện nay.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 25

26. Tóc dài xoăn sóng nhẹ

Tóc dài xoăn sóng nhẹ có nhiều biến tấu mới mẻ để quyến rũ và cá tính hơn. Với bất cứ kiểu tóc nào, bạn cũng chỉ cần làm xoăn sóng theo chiều hướng ra ngoài sẽ khiến chúng bồng bềnh như những gợn sóng. Sở hữu kiểu tóc này, bạn kết hợp thêm những màu nhuộm thời trang trẻ trung giúp bạn ăn gian được tuổi tác hiệu quả.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 26

27. Tóc dài mái bằng

Tóc dài mái bằng mang đến cho bạn nét đẹp vô cùng dịu dàng và quyến rũ. Sở hữu kiểu tóc này khiến gương mặt bạn thêm cân đối hài hòa cũng như phù hợp với mọi tạo kiểu tóc.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 27

28. Tóc dài Sơn Tùng

Sơn Tùng đang nuôi tóc dài thời gian qua, nhưng thường này anh chọn cột gọn khoe gương mặt thanh tú. Đây là lần đầu tiên khán giả được thấy mái tóc dài bồng bềnh của nam ca sĩ. Với kiểu tóc này, nam ca sĩ được nhiều người khen ngợi vì vẻ ngoài điển trai nên kiểu tóc nào cũng phù hợp.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 28

29. Tóc dài 2 mái

Tóc dài 2 mái xuất hiện đã lâu nhưng đến nay đã được nhiều bạn gái lựa chọn và chưa bao giờ hết hot. Kiểu tóc này kết hợp uốn hay xoăn sẽ khiến gương mặt bạn thêm hài hòa cân đối. Sở hữu kiểu mái này giúp bạn thêm dịu dàng xinh xắn và phù hợp với mọi kiểu tóc.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 29

30. Tóc dài Wendy

Tóc dài Wendy đã làm mưa làm gió trên cộng đồng làm đẹp. Kiểu tóc này khiến Wendy thêm nổi bật cá tính ấn tượng và thăng hạng nhan sắc.

Tóc dài đẹp: Top 30 kiểu trẻ trung năng động cho nữ được yêu thích nhất - 30

Trên đây là tổng hợp những kiểu tóc dài đẹp trẻ trung mới lạ. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được cho mình kiểu tóc dài ưng ý phù hợp với gương mặt của mình.

Tóc mái bay: Top 30+ kiểu tóc đẹp trẻ trung năng động hot nhất hiện nay
Tóc mái bay là một trong những kiểu tóc trẻ trung hot được nhiều bạn gái lựa chọn để thay đổi diện mạo bản thân thêm mới lạ và quyến rũ. Dưới đây là...

Làm đẹp tóc

Minh Châu Tổng hợp
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp tóc