Treo ngực sa trễ: Lấy lại vòng 1 căng tròn tại BVTM Gangwhoo

Ngày 26/10/2022 12:00 PM (GMT+7)

Treo ngực sa trễ là giải pháp tuyệt vời giúp khắc phục tình trạng “núi đôi” chảy xệ, bầu ngực không cân đối. Đây là công nghệ thẩm mỹ tuyệt vời được khách hàng đón nhận và tin tưởng khi đến với bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Treo ngực sa trễ là gì?

Treo ngực sa trễ là phương pháp thẩm mỹ giúp khách hàng khắc phục được các khuyết điểm vòng 1 như: Bầu ngực không cân xứng, mỗi bên to nhỏ khác nhau, khách hàng có dấu hiệu chảy xệ sau sinh,…

Với kỹ thuật treo ngực sa trễ, bác sĩ sẽ tiến hành nâng cấp bầu ngực cân xứng 2 bên, tăng kích cỡ sao cho tự nhiên và hài hòa với cơ thể của khách hàng.

Treo ngực sa trễ tại Gangwhoo – lấy lai vòng 1 căng tròn

Treo ngực sa trễ tại Gangwhoo – lấy lai vòng 1 căng tròn

Treo ngực sa trễ có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ tại BVTM Gangwhoo, kỹ thuật treo ngực sa trễ rất ít khi gặp rủi ro, vì đây là công nghệ thẩm mỹ được đơn vị bệnh viện thực hiện trong nhiều năm, được các bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp phẫu thuật vì vậy các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe được chúng tôi bảo đảm an toàn.

Tuy nhiên, vẫn có một số rủi ro nhất định nếu như khách hàng thực hiện tại các đơn vị thẩm mỹ kém uy tín bỏ qua các bước thăm khám sàng lọc hoặc người thực hiện phẫu thuật không phải là bác sĩ sẽ có nguy cơ gặp biến chứng như: phẫu thuật treo ngực sa trễ xuất hiện sẹo xấu, bầu ngực biến dạng, mất cảm giác, hoại tử mô da,…

BVTM Gangwhoo khắc phục được mọi cấp độ sa trễ

BVTM Gangwhoo khắc phục được mọi cấp độ sa trễ

Ưu điểm của phương pháp treo ngực sa trễ tại BVTM Gangwhoo

- Khách hàng được các bác sĩ là chuyên gia thẩm mỹ uy tín trong ngành thực hiện, đảm bảo an toàn.

- Hoàn toàn không để lại sẹo xấu, không để lại biến chứng sau phẫu thuật.

- Được thực hiện bởi các chuyên gia cùng công nghệ “nâng cấp vòng 1” tại BVTM Gangwhoo không gây đau đớn trong quá trình thực hiện.

- Bầu ngực sau phẫu thuật treo ngực sa trễ đảm bảo duy trì trong nhiều năm và không có bất kỳ các biến chứng.

- Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ sau 2 tuần chị em đã sở hữu được vòng 1 căng đầy, đẹp tự nhiên.

Công nghệ treo ngực sa trễ tại Gangwhoo theo chuẩn Hàn Quốc

Công nghệ treo ngực sa trễ tại Gangwhoo theo chuẩn Hàn Quốc

Quy trình treo ngực sa trễ an toàn tại BVTM Gangwhoo

Đến với BVTM Gangwhoo quy trình thực hiện thẩm mỹ chuẩn y khoa:

Bước 1: Khách hàng trực tiếp đến BVTM Gangwhoo để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám cận lâm sàn.

Bước 2: Khách hàng cần thực hiện khám sức khỏe tổng quát và bác sĩ tiến hành đo tỷ lệ ngực sa trễ.

Bước 3: Đội ngũ y tế BVTM Gangwhoo vô trùng phòng phẫu thuật, dụng cụ y tế và sát khuẩn vị trí thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Sức khỏe đủ điều kiện thực hiện phương pháp treo ngực sa trễ, bác sĩ gây mê sẽ thực hiện bước gây mê trước khi phẫu thuật.

Bước 5: Bác sĩ thẩm mỹ cùng Ekip tham gia thực hiện bắt đầu treo ngực sa trễ trong khoảng thơi gian từ 60 – 90 phút tùy vào tình trạng sa trễ vòng 1 của khách hàng.

Bước 6: Kết thúc phẫu thuật, khách hàng được đội ngũ nhân viên y tế tại BVTM Gangwhoo tận tình chăm sóc và luân phiên kiểm tra vết thương.

Bác sĩ Gangwhoo luôn túc trực 24/24 chăm sóc khách hàng

Bác sĩ Gangwhoo luôn túc trực 24/24 chăm sóc khách hàng

Treo ngực sa trễ giá bao nhiêu?

Hiện tại, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có mức giá cố định cho dịch vụ thẩm mỹ treo ngực sa trễ sẽ dao động từ: 45.000.000 – 65.000.000 VNĐ. Khách hàng lưu ý: phí dịch vụ sẽ lên xuống tùy vào mức độ sa trễ.

Treo ngực sa trễ có đau không?

Nhiều chị em có nguyện vọng được tân trang vòng 1 chảy xệ nhưng lo lắng rằng phẫu thuật rất đau đớn, tuy nhiên với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến chuẩn y khoa Hàn Quốc, cùng tay nghề bác sĩ chuyên môn cao trong quá trình thực hiện sa trễ vùng ngực khách hàng sẽ gây mê nhẹ nhàng nên hoàn toàn không cảm nhận được đau rát hay khó chịu.

Treo ngực sa trễ có để lại sẹo không?

Các bác sĩ thực hiện kỹ thuật khâu vi phẫu đảm bảo không để lại sẹo sau thẩm mỹ. Phần mũi khâu được giấu vào bên trong, sau 2 tuần phục hồi và cắt chỉ khách hàng sẽ sở hữu ngay dáng nâng ngực căng tròn, đẹp tự nhên mà không xuất hiện bất kỳ vết sẹo xấu nào.

Treo ngực sa trễ ở đâu uy tín?

BVTM Gangwhoo là cơ sở thực hiện thẩm mỹ treo ngực sa trễ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng trong nhiều năm hoạt động tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ Việt - Hàn tài năng, giàu kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thẩm mỹ tốt nhất, phục hồi ngay dáng vẻ “thanh xuân” của bầu ngực chảy xệ lâu ngày.

An toàn của khách hàng luôn được BVTM Gangwhoo đặt lên hàng đầu

An toàn của khách hàng luôn được BVTM Gangwhoo đặt lên hàng đầu

Bên cạnh đó, Gangwhoo chính là đơn vị thẩm mỹ ứng dụng công nghệ phẫu thuật sa trễ hiện đại, kỹ thuật nâng cơ vùng ngực được chính các bác sĩ học tập/ chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo mang lại vòng 1 như ý cho khách hàng.

Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline/zalo: 0901 666 879

Email: info@benhvienthammygangwhoo.vn

Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/

Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo

Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo

Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/

Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Nếu chị em đang tự ti về vòng một kém săn chắc, chảy xệ thiếu sức sống hãy tìm hiểu ngay công nghệ thẩm mỹ treo ngực sa trễ tại BVTM Gangwhoo và sở hữu ngay dáng ngực đẹp tự nhiên bền bỉ với thời gian.

Nguồn: [Tên nguồn].