Việt Kiều sẽ không còn lo lắng thời gian về nước để trồng răng

Ngày 09/07/2019 12:00 PM (GMT+7)

Nếu bạn đang sinh sống, làm việc tại nước ngoài và đang có nhu cầu về nước để trồng răng, giải pháp trồng răng Implant ETK Active mới tại Nha khoa Đông Nam sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian thực hiện.

viet kieu se khong con lo lang thoi gian ve nuoc de trong rang - 1

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hình răng mất toàn diện và tối ưu hiện nay. Đây là phương pháp có thể hạn chế hiện tượng thoái hóa và tiêu xương hàm do mất răng.

Không giống như các loại răng giả khác, răng Implant có đầy đủ thân và chân răng. Chính vì thế, chức năng ăn nhai, thẩm mỹ và phát âm của chúng gần như tương đương với răng tự nhiên.

viet kieu se khong con lo lang thoi gian ve nuoc de trong rang - 2

Quy trình trồng răng Implant

Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ đặt các trụ Implant vào trong xương hàm của bệnh nhân để tạo chân răng giả. Sau khi chúng tích hợp cứng chắc vào xương hàm, bác sĩ sẽ gắn răng sứ lên trên để tạo thành một chiếc răng hoàn chỉnh.

Như vậy, thời gian trồng răng Implant kéo dài khá lâu. Điều này có thể gây ra một số khó khăn nhất định cho Việt Kiều khi thu xếp thời gian để về nước trồng răng.

Trồng răng Implant ETK Active tại Nha khoa Đông Nam

Trụ Implant ETK được chế tác bằng chất liệu Ti6Al4V + AS tinh khiết, với thiết kế ren xoắn kép dạng nén. Bề mặt của chúng được xử lý bằng công nghệ SA (sandingblasting + dual acid – etching) hiện đại, giúp rút ngắn thời gian tích hợp xương nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tính vững ổn tối đa.

viet kieu se khong con lo lang thoi gian ve nuoc de trong rang - 3

Implnat ETK Active tại Nha khoa Đông Nam

Nhờ vào phần thiết kế và cấu tạo đặc biệt, Implant ETK Active có khả năng tích hợp vào xương hàm chỉ trong vòng 1 – 3 tuần, với tỷ lệ thành công lên đến 98%.

viet kieu se khong con lo lang thoi gian ve nuoc de trong rang - 4

Ưu điểm của Implant ETK Active

Như vậy, với loại Implant này, chỉ trong vòng chưa đến một tháng, bạn đã có một chiếc răng mới với chức năng ăn nhai và thẩm mỹ như răng thật.

Đặc biệt, Nha khoa Đông Nam đang có chương trình khuyến mãi, giảm đến 20% chi phí trồng răng Implant ETK Active. Quý độc giả có thể đăng ký ngay TẠI ĐÂY.

viet kieu se khong con lo lang thoi gian ve nuoc de trong rang - 5

Chương trình khuyến mãi tại Nha khoa Đông Nam

Bên cạnh Implant ETK Active, bạn có thể lựa chọn các loại Implant khác tại Nha khoa Đông Nam như Implant Hàn Quốc, Pháp, Ý, Mỹ… Các trụ Implant này thường cần khoảng 2 – 3 tháng để tích hợp cứng chắc vào xương hàm.

Trong trường hợp này, nếu không thể lưu lại Việt Nam trong suốt quá trình, bạn có thể thu xếp thời gian về nước để đặt trụ Implant trước. Sau khoảng 4 – 6 tháng hoặc khi có dịp về nước, bạn sẽ quay lại nha khoa để gắn răng sứ lên trụ Implant.

Với những giải pháp trồng răng Implant tại Nha khoa Đông Nam, bạn sẽ có được kết quả trồng răng tối ưu chỉ trong một thời gian ngắn.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TPHCM

Cơ sở 2: 614 - 616 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TPHCM

Tổng đài: 1900.7141

Điện thoại: (028) 7.307.7141

Mobile: 0972.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ