Thiết kế của Trần Hùng xuất hiện tại show thời trang từ thiện lớn tại Anh quốc

Ngày 09/10/2019 11:00 AM (GMT+7)

Sau khi tổ chức show diễn thời trang riêng của mình trong khuôn khổ London Fashion Week SS20 vừa qua, NTK Trần Hùng đã vinh dự được cựu Giám đốc Thời trang của nhật báo Daily Telegraph kết nối và giới thiệu trình diễn một thiết kế của mình trong show diễn thời trang từ thiện lớn của nước Anh. 

Breast Cancer Care London Show 2019 là sự kiện thời trang từ thiện, tôn vinh sức mạnh, đam mê và bản lĩnh của 32 người mẫu đã bị chẩn đoán bệnh ung thư vú. Họ đã kể những câu chuyện cuộc sống, về mình bằng những bước catwalk của mình.

Thiết kế của Trần Hùng xuất hiện tại show thời trang từ thiện lớn tại Anh quốc - 1

Thiết kế đầm lông vũ đỏ mới nhất trong bộ sưu tập Spring Summer 2020 của NTK Trần Hùng vừa được giới thiệu tại show của nhà tổ chức Fashion Scout trong khuôn khổ London Fashion Week SS20 đã vinh dự được mở màn bộ sưu tập dạ hội tại một sự kiện vô cùng ý nghĩa và to lớn vừa tổ chức tại Anh - Breast Cancer Care London Show 2019.

Thiết kế của Trần Hùng xuất hiện tại show thời trang từ thiện lớn tại Anh quốc - 3

Điều đặc biệt mà Trần Hùng không thể ngờ đến, đó chính là người đã kết nối giới thiệu thiết kế mới nhất của anh với show diễn - Bà Hilary Alexander OBE. Bà là cựu Giám đốc Thời trang lâu năm của Daily Telegraph - một trong những tờ nhật báo lớn và lâu đời nhất nước Anh.

Thiết kế của Trần Hùng xuất hiện tại show thời trang từ thiện lớn tại Anh quốc - 4

Hiện tại, bà là biên tập viên độc lập (editor-at-large) của tạp chí Hello Fashion Monthly. Bà đã được hai lần vinh danh là "Nhà báo của Năm" tại Lễ trao giải Thời Trang Anh (British Fashion Awards) danh giá hàng năm. Năm 2013, bà được đích thân Nữ Hoàng Elizabeth II phong tặng tước hiệu Huân chương Đế quốc Anh (Order of the British Empire - OBE) vì những đóng góp của bà cho lĩnh vực tạp chí thời trang.

“Hùng rất tự hào và hạnh phúc vì thiết kế của mình được góp phần nhỏ bé vào sự kiện ýnghĩa lần này. Hùng thấy mình vô cùng may mắn, lần đầu tiên mang những thiết kế bé nhỏ của mình giới thiệu đến nước Anh mà lại được bà Hilary để mắt đến và thích thiết kế củamình, đó là động lực lớn để Hùng có thể cố gắng nhiều hơn trong chặng đường tương lai” - NTK Trần Hùng vui mừng chia sẻ.

Thiết kế của Trần Hùng xuất hiện tại show thời trang từ thiện lớn tại Anh quốc - 5

Show diễn được mang đến bởi Breast Cancer Now - một tổ chức từ thiện của Vương quốc Anh được thành lập từ năm 1973, cung cấp những nghiên cứu tầm cỡ thế giới và chăm sóc thay đổi cuộc sống cho những người bị ảnh hưởng bởi bệnh ung thư vú.

Diện mẫu váy tím sang trọng của Công Trí, nữ diễn viên ẵm trọn giải thưởng cao quý
Chỉ cách đây vài giờ đồng hồ, hình ảnh Julia Garner trong chiếc đầm tím gợi cảm trên sân khấu Emmy Award 2019 đã tràn ngập các mặt báo quốc tế. Nếu có...
Theo Uyên Hoàng (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tuần lễ thời trang quốc tế