Tử vi tuần 9/9-15/9: Sửu cẩn trọng tiểu nhân; Dần thăng hoa nhờ khoản thu bất ngờ

Ngày 09/09/2019 10:02 AM (GMT+7)

Tuần này người tuổi Sửu hung vận lớn, cần đặc biệt cẩn trọng. Tài lộc là điểm sáng ít ỏi trong tuần song phải tới cuối tuần điều này mới thực sự rõ. 

1. Tuổi Tý

Theo tử vi phương Đông, tuần mới này người tuổi Tý vận trình sự nghiệp có chút khó khăn cần phải đặc biệt tập trung, tránh tình trạng phân tâm. Tuy nhiên, được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh nên con giáp này nhìn chung sẽ vượt qua được trắc trở. 

Về đường tài lộc, đầu tuần là thời điểm vượng hơn cả khi có cát tinh soi chiếu, Thiên Tài trợ mệnh. Những chú Chuột nên tận dụng khoảng thời gian này, tránh thời gian cuối tuần khi muốn thực hiện việc lớn. 

2. Tuổi Sửu

tu vi tuan 9/9-15/9: suu can trong tieu nhan; dan thang hoa nho khoan thu bat ngo - 1

Tuần này người tuổi Sửu hung vận lớn, cần đặc biệt cẩn trọng. Tài lộc là điểm sáng ít ỏi trong tuần song phải tới cuối tuần điều này mới thực sự rõ. 

Còn lại, về đường sự nghiệp, tình cảm hay sức khoẻ của người tuổi Sửu để không được như ý muốn. Thiên Quan cho thấy có kẻ tiểu nhân vẫn không ngừng quấy phá, tìm cách ngáng trở bản mệnh. Bản mệnh và người ấy cũng dễ mắc phải những hiểu lầm không đáng có. Thậm chí theo tử vi, Bạch Hổ hung tinh còn mang điềm báo những chú Trâu có thể bị thương, chảy máu…

3. Tuổi Dần 

Sau những chật vật khó khăn, cuối cùng một tuần rực rỡ tài lộc cũng đã đến với người tuổi Dần. Theo tử vi, tuần này Thực Thần sẽ dẫn đường chỉ lối giúp bản mệnh rủng rỉnh tiền tiêu. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh, bản mệnh đều có cơ hội kiếm thêm tiền.

Về công việc, những chú Hổ cũng sẽ gặp nhiều thuận lợi khi có Tử Vi cát tinh ở bên, giúp bản mệnh biết được đâu là điểm mạnh của mình mà phát huy. 

4. Tuổi Mão 

Những chú Mèo tuần này vận trình khó được như ý muốn. Chuyện lứa đôi dễ gặp phải hiểu lầm không đáng có, công việc dù nỗ lực nhiều nhưng cuối cùng lại không được hưởng thành quả. Thiên Quan điềm báo có kẻ tiểu nhân không ngừng quấy phá song tuổi Mão chớ vì vậy mà nản lòng. 

Đổi lại tài lộc trong tuần này của tuổi Mão khá lý tưởng. Bản mệnh sẽ có được cơ may kiếm thêm những nguồn thu phụ. Trong tuần, con giáp này cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, tránh vì vạ miệng mà thiệt thân. 

5. Tuổi Thìn 

tu vi tuan 9/9-15/9: suu can trong tieu nhan; dan thang hoa nho khoan thu bat ngo - 3

Người tuổi Thìn tuần này vận trình hung nhiều hơn cát. Ngay từ những ngày đầu tuần, bản mệnh đã thấy vận trình không được như ý muốn, có thể mất tiền vào chuyện không đáng. Tuy đó chỉ là khoản nhỏ song nó khiến những chú Rồng không được thoải mái ngay từ đầu tuàn. 

Bản mệnh vốn thích thể hiện mình, điều này không phải là xấu song giữ cái tôi quá lớn, không quan tâm đến cảm xúc của đối phương dễ khiến hai người có những hiểu lầm không đáng có, mất đi những gì tốt đẹp đã xây dựng được. 

6. Tuổi Tỵ

Tuần này sẽ là tuần cực vượng đường tình duyên với những người tuổi Tỵ. Họ sẽ phải bất ngờ với chính sự đào hoa của mình. Không chỉ người độc thân tìm được nửa kia, người đã có gia đình tình cảm sẽ thêm bền chặt.

Đường tài lộc của những chú Rắn cũng rất hanh thông thuận lợi. Bản mệnh chẳng cần bon chen mà vẫn có tiền, tài lộc sẽ vượng từ giữa tuần trở đi song chớ bất cẩn vì có thể có kẻ tiểu nhân đang rình mò. 

7. Tuổi Ngọ 

Được Thái Âm cát tinh dẫn đường nên tuần này nữ mệnh tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn hơn so với nam mệnh, đặc biệt về đường tình duyên. 

Nếu có ý định triển khai những dự án mới hay đưa ra quyết định quan trọng, hãy thực hiện vào đầu tuần khi bản mệnh đang được Chính Quan trợ mệnh. Quý nhân là nữ sẽ xuất hiện giúp bản mệnh định hướng được con đường đúng đắn.

8. Tuổi Mùi 

Tuần này những chú Dê có thể phải di chuyển khá nhiều khi Dịch Mã động tinh chiếu mệnh. Công việc đòi hỏi phải đi lại nhiều, có thể là công tác xa khiến bản mệnh đôi khi lơ là khiến đối phương không cảm nhận được sự quan tâm trọn vẹn. Tuy nhiên xét về mặt công việc, đây lại là cơ hội tốt để tuổi Mùi thể hiện năng lực của bản thân, bàn đạp cho những bước tiến sau này. Cuối tuần sẽ là thời điểm tuổi Mùi vượng vận, cát tinh soi chiếu, Thiên Tài trợ mệnh.  

9. Tuổi Thân 

Những chú Khỉ tuần này Thương Quan nhập mệnh, công việc không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh đôi khi lơ là, không tập trung khiến công việc không đạt được hiệu quả như mong đợi. Tuy nhiên, tuổi Thân chớ quá lo lắng, hãy chỉnh đốn lại tinh thần vì Thái Dương sẽ đem đến quý nhân dẫn đường chỉ lối.

Tài lộc trong tuần khá ảm đạm khi Kiếp Tài án ngữ khiến tuổi Thân nhìn thấy tiền trước mắt nhưng chẳng thể nắm gọn trong tay. 

10. Tuổi Dậu 

Tuổi Dậu cần chú ý trong việc đi lại, tham gia giao thông trong tuần này. Tài vận có phần bất ổn, bản mệnh có thể mất tiền vào những việc không đáng. Kiếp Tài nhắc nhở bản mệnh chớ dễ tin người mà bị lợi dụng lòng tốt. Về cuối tuần, công việc sẽ khởi sắc hơn. Chính Ấn sẽ đem đến những cơ hội cho bản mệnh thể hiện bản thân mình.

11. Tuổi Tuất 

Bách Việt trợ đào hoa, tuần này người tuổi Tuất cần nhớ rõ ranh giới giữa các mối quan hệ, tránh để việc đào hoa quá ảnh hưởng đến mối quan hệ chính, người đã có gia đình cần giữ khoảng cách phù hợp.

Đầu tuần, tuổi Tuất có thể mất tiền khi Kiếp Tài ngáng trở. Nếu có ý định mua bán lớn, đưa ra quyết sách quan trọng liên quan đến tiền, hãy để dành vào thời điểm cuối tuần khi tài khí vượng nhất. 

12. Tuổi Hợi 

tu vi tuan 9/9-15/9: suu can trong tieu nhan; dan thang hoa nho khoan thu bat ngo - 4

Tuổi Hợi tuần này hung cát đan xen, sự nghiệp và tài lộc có nhiều chật vật, tình cảm cũng không được suôn sẻ như thời gian trước. 

Đầu tuần có Chính Ấn trợ mệnh nên công việc khá suôn sẻ song từ giữa tuần trở đi, bản mệnh cần cẩn trọng trong đường đi nước bước. Thiên Cẩu hung tinh cho thấy có kẻ tiểu nhân ghen tỵ với thành công của bản mệnh, có thể loan tin đồn sai sự thật. Cuối tuần cũng là thời điểm con giáp này dễ hao hụt tiền bạc do chi tiêu vung tay quá trán. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Tháng 9, 3 con giáp trúng số phát tài, vượng vận quý nhân, tiền vàng ú ụ
Theo tử vi, tháng 9 sẽ là thời điểm con giáp này vận trình suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi. Nếu như trước đây tuổi Sửu nỗ lực và chăm chỉ song kết quả...
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui