8X điển trai vô tình lộ gia thế “khủng”, hotgirl từ yêu vì “hiếu thắng” tự nhiên lại yêu đắm đuối

Hạo Phi - Ngày 01/11/2022 12:07 PM (GMT+7)

Để hòa hợp như ngày hôm nay, cả hai đã trải qua rất nhiều sóng gió, thậm chí có những lúc tưởng như không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau nữa.

Đến với chương trình Vợ chồng son tập 479, cặp vợ chồng anh Ngô Chí Hạnh (35 tuổi, kinh doanh trang sức) và chị Nghiêm Vân Nhi (33 tuổi, fouder một hãng mỹ phẩm) đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Để hòa hợp như ngày hôm nay, cả hai đã trải qua rất nhiều sóng gió, thậm chí có những lúc tưởng như không thể tiếp tục đồng hành cùng nhau nữa. Và sau 7 năm về chung một nhà, kết tinh tình yêu của cặp đôi là 2 đứa con đáng yêu.

Kết tinh tình yêu của anh Hạnh và chị Nhi sau 7 năm nên duyên vợ chồng là hai con đáng yêu.

Kết tinh tình yêu của anh Hạnh và chị Nhi sau 7 năm nên duyên vợ chồng là hai con đáng yêu. 

Quay ngược dòng thời gian, Chí Hạnh cho biết anh quen Vân Nhi nhờ một người bạn mai mối. Lần đầu gặp mặt, cả hai đều không có ấn tượng sâu sắc gì về nhau, đặc biệt nàng hotgirl còn không có chút rung động nào vì anh Hạnh quá ít nói. Chính vì vậy sau đó anh rủ đi chơi, đi ăn uống Vân Nhi đều tìm lý do khước từ. “Cưa” nàng mà nàng thờ ơ nên Chí Hạnh khá chán nản, “quay xe” đi tìm mối mới.

Về phía Vân Nhi, sau khoảng một tuần thấy anh Hạnh không hỏi han gì nữa thì lúc đó chị lại cảm thấy “thiếu thiếu”. Vậy là cô nàng tự tạo cơ hội để cả hai gặp mặt nhau.

8X điển trai vô tình lộ gia thế “khủng”, hotgirl từ yêu vì “hiếu thắng” tự nhiên lại yêu đắm đuối - 2

Cụ thể, biết anh Hạnh hay tụ tập, ngồi với bạn bè ở đâu nên hôm đó nàng đã ra đó ngồi uống nước. Quả nhiên, chị đã gặp được anh. Nhưng đáng nói lúc này anh Hạnh đang đi cùng với một người con gái khác. Đang tán tỉnh mình mà giờ lại đi hẹn hò với người khác khiến chị Nhi rất cay cú, nên chị tính kế “cưa” lại chồng, thành công rồi sẽ “đá” anh. Nào ngờ, tình huống đó lại là chất xúc tác khiến cả hai gắn kết đến ngày hôm nay.

Trong chương trình Vợ chồng son, nàng hotgirl cũng thẳng thắn thừa nhận rằng ban đầu chị yêu anh vì hiếu thắng. Tuy nhiên khi chàng 8X điển trai vô tình để lộ gia thế “khủng” thì chị càng yêu anh nhiều hơn.

8X điển trai vô tình lộ gia thế “khủng”, hotgirl từ yêu vì “hiếu thắng” tự nhiên lại yêu đắm đuối - 3

“Thật sự lúc mới yêu tôi chỉ yêu vì hiếu thắng thôi. Đột nhiên một ngày anh nhuộm tóc vàng. Trước đấy anh nhuộm rồi, nhưng sau anh nhuộm đậm hơn mà anh càng tẩy tóc tôi càng yêu. Tóc đen tôi không thích, vì nhuộm tóc trông sẽ ăn chơi hơn, nên lúc đấy tôi yêu hơn một tí rồi.

Có một hôm đang đi trên đường, anh đèo tôi đi ngang qua phố, tự nhiên anh hất hàm bảo: ‘Kia là bố anh kìa. Tôi quay sang nhìn, lúc đó bố anh đang đứng trước nhà thì mới biết nhà anh bán trang sức đá quý. Thế là tự nhiên tôi lại thấy yêu anh thêm một tí nữa.

Sau hôm đấy chúng tôi lại đi xem phim tiếp. Lúc mua vé anh lại rút ra một cọc tiền, rất nhiều tiền nên tôi lại yêu thêm một chút nữa. Tình cờ sau tôi mới phát hiện ra là hôm đấy anh trúng sổ xố”, Vân Nhi hài hước kể. Về chuyện này, Chí Hạnh cảm thấy bản thân rất may mắn vì luôn có những cơ hội rất tình cờ, tự nhiên để vợ yêu mình nhiều hơn.

8X điển trai vô tình lộ gia thế “khủng”, hotgirl từ yêu vì “hiếu thắng” tự nhiên lại yêu đắm đuối - 4

Giống như nhiều gia đình khác, cuộc sống hôn nhân của cặp trai tài gái sắc này từng gặp phải vô vàn sóng gió, cãi nhau có, “tác động vật lý” có, đơn ly hôn cũng từng viết,… Nguyên nhân có khá nhiều, chẳng hạn như vì chị Nhi đi phẫu thuật thẩm mỹ hay bất đồng quan điểm về việc quay TikTok,…

Chí Hạnh cho biết, anh không thích cho vợ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng vợ anh lại rất thích đi thẩm mỹ. “Có cái mũi thôi mà làm tới 4-5 lần, lần cuối cùng vẫn chưa ưng nên về nhà cô ấy suốt ngày buồn rầu, rồi xin làm thêm một lần cuối nữa. Nói đi nói lại cái chuyện này. Ban đầu tôi không thích đâu vì làm nhiều quá rồi, mãi sau tôi mới đồng ý cho vợ làm thêm lần cuối cùng”, ông bố 2 con chia sẻ.

Giải thích về việc này, Vân Nhi cho biết động lực để chị làm mũi là vì lúc yêu chồng thường chê mũi của mình, lúc nào cũng bảo “sao mũi em trông như con ếch đậu trên mặt thế”. Cho nên sau khi lấy chồng, chị đã sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.

8X điển trai vô tình lộ gia thế “khủng”, hotgirl từ yêu vì “hiếu thắng” tự nhiên lại yêu đắm đuối - 5

Trong lần cuối cùng, chị có chồng đồng hành. Tuy nhiên lần này thay vì làm mỗi cái mũi thì Vân Nhi lại lén chồng “đập đi xây lại” hết khiến chồng sốc nặng.

Anh Hạnh cho hay, vì vợ làm phẫu thuật nhiều lần rồi nên anh biết làm mũi thường chỉ mất khoảng 2 tiếng là xong, nhưng hôm đó anh phải chờ từ 10 giờ sáng tới tận 9h30 tối khiến anh vô cùng lo lắng, không biết vợ có gặp chuyện gì không hay không.

“Hóa ra vợ lén làm hết mặt, đập đi xây lại luôn. Vào nhận vợ mà tôi không nhận ra vợ luôn vì cô ấy bị bang bó kín mặt, chỉ lòi ra 2 con mắt trông giống như xác ướp Ai Cập ấy. Lúc đó tôi vừa bực, vừa tức, vừa lo và có suy nghĩ về sẽ bỏ vợ”, anh Hạnh kể lại.

8X điển trai vô tình lộ gia thế “khủng”, hotgirl từ yêu vì “hiếu thắng” tự nhiên lại yêu đắm đuối - 6

Sau khi về nhà, khi đã hết trách nhiệm chăm sóc, anh đã mắng vợ té tát như để trút hết mọi bực dọc trong người, thậm chí đòi ly hôn. Mất khoảng một tuần, người vợ đành phải hứa từ nay không bao giờ động vào mặt nữa thì anh chồng mới xuôi.

Tuy nhiên một tháng sau khi Vân Nhi có lịch đi Hàn Quốc tái khám, vì tiếc số tiền đã đóng trước đó nên nàng hotgirl lại lén chồng đi thẩm mỹ trước. Biết trước kết quả sẽ như thế nào nếu như bị chồng phát hiện nên sau khi làm xong chị đã cố gắng ngụy trang bằng cách cắt tóc mái, che đi vùng mặt được tiêm nhưng vẫn bị chồng phát hiện ra. Vậy là cả hai lại “cãi nhau lanh tanh bành tới 4-5 giờ sáng, lại đơn ly hôn đặt đầu giường”.

Nhưng công tâm mà nói, anh Hạnh nhận xét vợ anh có “cái số phải làm phẫu thuật thẩm mỹ”. “Vợ tôi bây giờ đẹp kiểu hiện đại, ngày xưa đẹp kiểu cổ điển nên cái số phải làm phẫu thuật thẩm mỹ”, 9X điển trai nói.

8X điển trai vô tình lộ gia thế “khủng”, hotgirl từ yêu vì “hiếu thắng” tự nhiên lại yêu đắm đuối - 7

Trong màn “bóc phốt”, đặc sản của chương trình Vợ chồng son, Vân Nhi “tố” chồng hơi vô tâm, hời hợt với mình. Về việc này, Chí Hạnh thừa nhận bản thân anh không giỏi thể hiện tình cảm, sống hơi lý trí. Còn vợ hiện đã thay đổi rất nhiều rồi, chẳng hạn như bớt nóng tính, chín chắn hơn nên anh không cần vợ phải thay đổi thêm điều gì nữa.

Sau 7 năm đồng hành cùng nhau, Chí Hạnh cũng tìm thấy bí quyết giữ lửa hạnh phúc cho tổ ấm của mình. Anh chia sẻ: “Để có thể hòa hợp được như ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua rất nhiều cãi vã, cũng từng viết đơn ly dị, “tác động vật lý”, thật sự là không thiếu một cái gì cả. Nhưng có một bài học tôi ngộ ra đó là, ngày xưa tôi đối xử với vợ theo cách mà tôi muốn, còn bây giờ tôi hiểu ra rằng cái đấy mình không thể làm được, mình phải đối xử với người kia theo cách mà họ muốn”.

Sinh đôi cùng trứng nhưng hoàn toàn khác biệt về ngoại hình, bác sĩ xét nghiệm cũng lo ra mặt
Tuy là cặp song sinh cùng trứng nhưng 2 chị em lại có ngoại hình rất khác nhau khiến nhiều người tò mò.

Sinh đôi và đa thai

Theo Hạo Phi
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu