Bí quyết ướp hương lãng mạn mỗi ngày

Ngày 13/01/2016 10:04 AM (GMT+7)

Không chỉ các chàng trai, hầu như mọi cô gái đều khám phá hương thơm là một trong những thứ vũ khí gây “vấn vương”, gây “nhung nhớ” và tạo cảm giác kết nối mạnh mẽ nhất.

Một chàng trai khi được hỏi về người bạn gái của mình đã hóm hỉnh nói: “Nàng có mùi hương đúng là riêng của nàng. Tôi không sao mô tả rõ được. Tôi chỉ biết đó trở thành mùi hương tình yêu của cả hai chúng tôi và khiến tôi “dửng dưng” với mọi mùi hương khác”. Lời chia sẻ dí dỏm một lần nữa khẳng định sức mạnh kỳ diệu của hương thơm trong việc chinh phục những “nửa kia của thế giới”.

bi quyet uop huong lang man moi ngay - 1

Không chỉ các chàng trai, hầu như mọi cô gái đều khám phá hương thơm là một trong những thứ vũ khí gây “vấn vương”, gây “nhung nhớ” và tạo cảm giác kết nối mạnh mẽ nhất. Làm sao để những mùi hương ngọt ngào dễ dàng khơi gợi cảm xúc tích cực trở thành niềm mê thích của nhiều chàng trai cô gái?

bi quyet uop huong lang man moi ngay - 2

Và thay vì những mùi hương nước hoa xa xỉ “đậu” vội rồi bay hay chỉ được sử dụng trong những dịp nhất định, xu hướng ướp hương lãng mạn mới hướng tới những phương thức đơn giản, bền lâu và thường nhật hơn hẳn.

Hương thơm yêu thích của chàng và nàng được ấp ủ trực tiếp vào từng lớp áo quần, không chỉ những bộ trang phục trang trọng chốn công sở, những bộ cánh điệu đà khi dạo chơi bên ngoài mà đặc biệt là cả những trang phục thoải mái ở nhà. Mùi hương cảm xúc cứ như vậy, sẽ quấn quít không rời trong mọi khoảnh khắc của cuộc sống. Nắm bắt mong muốn ấy, những nhãn hàng nước xả vải danh tiếng hiện nay như Downy rất chú trọng yếu tố hương nước hoa trong mỗi sản phẩm để giúp người dùng có được trải nghiệm mùi hương tuyệt vời nhất.

Để tạo nên mùi hương dành cho cảm xúc yêu thương, ngọt ngào, những chuyên gia sáng tạo hương nước hoa cho các dòng sản phẩm Chăm sóc quần áo không chỉ tìm kiềm nguồn cảm hứng từ những xu hướng thời thượng nhất mà quan trọng hơn hết là trong chính nhu cầu của tình yêu: đánh thức cảm xúc lãng mạn mỗi ngày.

bi quyet uop huong lang man moi ngay - 3

Và Downy Cảm Xúc mới chính là một thành tựu từ những nỗ lực như thế. Mùi hương nước hoa của tình yêu từ sự kết hợp hoàn hảo của 3 tầng hương nước hoa sâu lắng là chìa khóa cho cảm giác lãng mãn mỗi ngày, giúp lứa đôi như muốn yêu lại từ đầu. Trên nền cảm hứng mùi hương nồng đượm của Hoa Chùm Ngây, Downy Cảm Xúc mang đến sự tươi mới, khơi gợi đầy lãng mạn của những bông hoa trắng thanh khiết và cảm giác chua dịu mát từ trái cây. Tầng hương nước hoa đầu tiên: Nơi cảm nhận sự nồng ấm của tình yêu bất tận nhờ sự kết đôi ngọt ngào của hương cam đắng và chanh tươi. Tầng hương nước hoa thứ hai: Trái tim sẽ đắm chìm trong sự nồng nàn rạo rực cùng hương hồng bạch, hương huệ và dành dành trắng. Tầng hương nước hoa cuối: Xạ hương, hổ phách và gỗ Tuyết Tùng lưu dấu ấn tượng thanh nhẹ mà bền lâu của sự thơm sạch, tươi mát.

Làn hương vấn vương không chỉ thôi thúc những rung động cảm xúc và kết nối yêu thương ở hiện tại mà còn luôn tình cờ “gọi về” những kỉ niệm lãng mạn ngày nào. Chọn được mùi hương yêu thích để ướp lên từng sợi vải chính là bí quyết dễ dàng nhất để đánh thức cảm xúc, cho tình yêu mãi nồng nàn.

(Theo Khám phá).