Chồng tôi muốn ngoại tình vì chuyện tình dục nhàm chán

Ngày 20/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Tôi đã thực sự sốc khi đọc được tin chồng tôi tâm sự cùng bạn, “Dạo này chuyện chăn gối cũng chán quá mày ạ, đợt mới cưới thì còn ổn chứ bây giờ vợ tao như kiểu làm cho xong. Nhiều lúc chỉ muốn đi đổi gió bên ngoài.”

Thời gian gần đây xuất hiện một đoạn clip tâm sự về việc chồng mình muốn ngoại tình chỉ vì chuyện “chăn gối” nhàm chán. Clip được rất nhiều người quan tâm và được các trang báo mạng đăng tải.

Đọc xong đoạn tin nhắn chồng gửi cho bạn mà tôi như chết lặng, cảm giác sụp đổ hoàn toàn. Linh cảm về chuyện chăn gối vợ chồng không còn mặn nồng mà tôi đã lờ mờ cảm nhận được từ lâu, giờ đây hiện lên rõ mồn một.

Chồng tôi muốn ngoại tình vì chuyện tình dục nhàm chán - 1

Thật sự tôi cũng không có quá nhiều kinh nghiệm trong chuyện này, cũng chưa bao giờ tìm hiểu sâu mặc dù đã có gia đình. Tôi nghĩ đàn ông thích chinh phục và luôn là người chủ động trong chuyện phòng the nên trong cuộc yêu, tôi gần như để anh ấy hoàn toàn chủ động.

Thời gian đầu do mới lạ nên cả hai đều cảm thấy hòa hợp và khá thỏa mãn. Nhưng sau dần lần nào cũng như lần nào, Việc “yêu” vài tư thế quen thuộc cũng rất dễ gây nhàm chán, ham muốn của tôi cũng giảm dần. Khi chồng có nhu cầu gần gũi, tôi không từ chối nhưng cũng chỉ muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong chuyện.

Dù không nói ra nhưng tôi cảm nhận được sự bất mãn từ phía chồng, tần suất ân ái giữa chúng tôi giảm dần, anh cũng không còn nồng nàn với tôi như trước. Dù không cãi nhau hay xích mích gì nhưng giữa hai vợ chồng cũng bắt đầu có khoảng cách. Tôi nhận ra nhưng cũng tặc lưỡi cho qua vì mệt mỏi công việc.

Tôi nghĩ sẽ sắp xếp lại công việc của mình, rồi sẽ dành thời gian chăm sóc chồng và quan tâm hơn đến chuyện chăn gối của 2 vợ chồng. Cho đến khi tôi đọc được dòng tin nhắn chồng tôi gửi cho bạn. Tôi nghĩ rằng mình cần lập tức thay đổi ngay trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn.

Chuyện chăn gối là nguyên nhân dẫn đến rạn nứt giữa 2 vợ chồng như hiện tại nên tôi quyết tâm tìm mọi cách để thay đổi chính mình, tôi hỏi han mấy đứa bạn thân đã lập gia đình, đọc thêm trên báo và facebook. Vô tình nhìn thấy một quảng cáo về khóa học Online khá nhạy cảm với chủ đề “Nghệ thuật phòng the quyến rũ chồng”. Ban đầu tôi cũng băn khoăn, không hiểu tại sao chủ đề tế nhị thế này cũng có người dạy thành 1 khóa học, không hiểu nội dung học sẽ là gì. Bản thân tôi cũng khá e dè nhưng vì thấy đúng với hoàn cảnh mà tôi đang gặp phải nên tôi quyết định để lại thông tin và đăng ký. Bạn có thể tham khảo khóa học tại đây: https://goo.gl/f7XRSB

Và sau đó, tôi đã rất ngạc nhiên với những chia sẻ trong khóa học. Qua khóa học tôi vỡ lẽ ra nhiều điều, trong đời sống vợ chồng không phải cứ luôn làm một người vợ ngoan ngoãn, nghe lời là sẽ làm cho chồng yêu chiều. Nếu chị em chúng ta không coi trọng chuyện tình_dục với chồng thì chuyện chán cơm thèm phở bên ngoài không sớm thì muộn cũng xảy ra thôi chị em ạ. Tôi của trước đây không quan tâm nhiều đến chuyện phòng the, đến cảm nhận của chồng trong chuyện ấy, nhưng giờ thì khác rồi.

Học được vài hôm, tôi đã biết được cách vuốt ve, học cái kiểu nũng nịu như con mèo hen, biết cách ú a ú ớ đầy ham muốn, lúc khác thì mãnh liệt, đam mê, nồng nàn.

Tôi hay rủ chồng đi đổi gió, khám phá các khách sạn đẹp đẽ, ở nhà nhiều cũng chán, ở đấy thích la hét, thích chí chóe ở đâu cũng được, trên ghế sofa, trong nhà tắm, hay bên cửa sổ... Chồng tôi phải nói là đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên kia, vô cùng thích thú, đến mức phát nghiện đi được, cảm giác 1 tuần mà không được chịch choạc là như trời đất sụp đổ.

Tại vì nhiều khi tôi thích cho ổng bị bỏ đói, có những lúc đói mới biết trân trọng những lúc no, chúng tôi cảm thấy yêu và cần nhau hơn, tinh thần cũng phấn chấn hơn. Và đặc biệt tôi thấy rõ chồng tôi thay đổi rất nhiều, hàng ngày anh thường nhắn tin, điện thoại, thi thoảng lại bất chợt qua đón tôi đi ăn trong giờ nghỉ trưa, về sớm phụ giúp vợ trong công việc gia đình, không tiếc vợ điều gì và thường xuyên dành cho vợ những cử chỉ thân mật khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Chồng tôi muốn ngoại tình vì chuyện tình dục nhàm chán - 2

Mọi người có suy nghĩ gì về quan điểm “đổi mới tình_dục trong hôn nhân”?

Theo tôi, muốn hôn nhân bền chặt thì cần có sự cố gắng vun đắp từ hai phía. Đổi mới tình dục là một cách hâm nóng tình yêu “cực hiệu quả”

Với năm phút tìm hiểu “Bí Kíp Giữ Chồng Bằng Tình Dục”, chắc chắn bạn sẽ chinh phục được chàng từ tinh thần đến thể xác nhé: https://goo.gl/pLTbYt

“Vợ đẹp, con xinh, tình dục thỏa mãn thì ông nào dám đi tòm tem bên ngoài”

(Khám phá).