Chú bộ đội cưới liền tay cô giáo xinh đẹp sau 6 tuần bấm nút hẹn hò

Ngày 01/02/2020 14:26 PM (GMT+7)

Cặp đôi Hoàng Phụng và Nguyễn Thảo ở tập 547 chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã chính thức về chung một nhà.

Tập 547 chương trình Bạn muốn Hẹn hò đã để lại rất nhiều ấn tượng sâu đậm với khán giả. Đó là tập đặc biệt được làm riêng cho các sỹ quan quân đội chuyên nghiệp.

chu bo doi cuoi lien tay co giao xinh dep sau 6 tuan bam nut hen ho - 1

Cặp đôi khiến ông mai bà mối vô cùng phấn khích

Cặp đôi Võ Hoàng Phụng và Nguyễn Thị Thảo xuất hiện rất dễ thương và lần đầu tiên trong lịch sử chương trình Bạn muốn Hẹn hò, hai MC đã tự bấm nút để tác thành cho hai bạn trẻ.

Hoàng Phụng mang hàm thượng úy, 31 tuổi và khá nhút nhát. Anh thừa nhận đã trải qua 2 mối tình nhưng đều chỉ đơn phương. Trong khi đó Nguyễn Thảo công tác trong ngành giáo dục và làm giáo viên mầm non.

Cô giáo 29 tuổi chia sẻ đã trải qua 3 mối tình sâu đậm nhưng đều lận đận nên quyết định chia tay. Nguyễn Thảo muốn kết duyên với quân nhân bởi yêu mến, tin tưởng vào tác phong, phẩm chất, đạo đức của một người lính.

chu bo doi cuoi lien tay co giao xinh dep sau 6 tuan bam nut hen ho - 3

Hoàng Phụng nhanh chóng giới thiệu bạn gái mới

Hai người lập tức thể hiện sự đồng cảm trong tâm hồn cũng như triết lý cuộc sống. Vì thế, MC Quyền Linh và Hồng Vân rất phấn khích. Cuối chương trình, hai người dẫn chương trình đã ngồi vào ghế của người chơi và trực tiếp bấm nút hẹn hò.

Không chỉ dừng lại ở đó, mối tình của chú bộ đội Hoàng Phụng và cô giáo Nguyễn Thảo đã tiến triển thần tốc. Hoàng Phụng chia sẻ đã đưa Thảo về đơn vị giới thiệu sau 1 tuần đồng ý hẹn hò và 1 tuần sau nữa là về gia đình ra mắt, từ đó mở ra một trang mới trong cuộc đời đôi bạn trẻ.

chu bo doi cuoi lien tay co giao xinh dep sau 6 tuan bam nut hen ho - 4 chu bo doi cuoi lien tay co giao xinh dep sau 6 tuan bam nut hen ho - 5

Cô dâu Nguyễn Thảo hào hứng trong ngày đính hôn

"Chỉ sau 1 tháng 2 tuần chúng mình đi đến quyết định kết hôn", cô giáo Nguyễn Thảo tiết lộ trong lễ đính hôn. Dù quyết định thành hôn rất nhanh song Hoàng Phụng và Nguyễn Thảo đều rất được lòng hai bên gia đình.

Mẹ của Hoàng Phụng chia sẻ rất hợp với con dâu trong khi đó mẹ của Nguyễn Thảo còn làm tặng 4 câu thơ để chúc phúc cho đôi bạn trẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/song-tre/chu-bo-doi-cuoi-lien-tay-co-giao-xinh-dep-sau-6-tuan-bam-nut...

Lương thưởng 100 triệu anh vẫn đòi vay tiền tiêu Tết, tôi lập tức chia tay khi biết lý do
Không ngờ mắt anh sáng lên: "Vậy cho anh vay tiêu Tết nhé. Anh sợ Tết này không đủ tiền tiêu mất!". Tôi choáng váng, bèn hỏi anh lương thưởng đi đâu...

Theo Huyền Anh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự
Tin hay đừng bỏ lỡ