Cô Á khôi xinh đẹp chốt anh shipper làm chồng, yêu nhau 6 tháng “điều kì diệu” xảy ra

Khánh Chi - Ngày 01/09/2022 19:00 PM (GMT+7)

Cô Á khôi xinh đẹp khoe anh chồng sắp cưới với caption: “Anh shipper giao hàng cho mình hơn 2 năm trời sắp thành chồng mình rồi mọi người ơi”.

Chốt đơn “chốt” luôn anh shipper làm chồng là có thật. Cả ngày nay dân mạng “phát sốt” vì câu chuyện siêu đáng yêu của cô gái tên Phương Hiền. Cô khoe anh chồng sắp cưới với caption: “Anh shipper giao hàng cho mình hơn 2 năm trời sắp thành chồng mình rồi mọi người ơi”. Cho đến giờ cô vẫn chưa hết “bàng hoàng” khi nhìn anh shipper mặc áo chú rể.

Chàng shipper cần mẫn và cô khách hàng mê săn sale

Cô Á khôi xinh đẹp chốt anh shipper làm chồng, yêu nhau 6 tháng “điều kì diệu” xảy ra - 1

Cô khách hàng xinh đẹp và anh chàng shipper may mắn

Phương Hiền (29 tuổi sống ở TP.HCM) cảm thán: “Không ngờ cái thói ham săn sale của mình lại ảnh hưởng lớn đến cuộc đời mình như vậy”. Đằng sau là cả một câu chuyện duyên phận vi diệu đến khó tin.

Cô Á khôi xinh đẹp chốt anh shipper làm chồng, yêu nhau 6 tháng “điều kì diệu” xảy ra - 3

Phương Hiền từng đạt nhiều giải thưởng như: Top 2 Duyên Dáng Áo dài TP.HCM 2017, Á khôi 1 Ms&Mr Áo dài 2016, Gương mặt Khả ái Ms&Mr Áo Dài 2016

Hiền kể: “Lúc đầu là anh ấy add zalo mình và chỉ nói về chuyện các cục hàng trong hơn 1 năm, đồng thời thả thính và chăm thả tim trên zalo mình, thả thính kiểu ngốc nghếch ấy. Ngoài ra mình không nghĩ gì hơn, chỉ biết là khá đẹp trai, còn bảo mẹ ‘đẹp trai vậy mà chạy shipper uổng quá mẹ’.

Lúc đầu mới đặt hàng, mình đặt cỡ 6, 7 chục đơn, mà anh ấy cứ giao lắt nhắt trong ngày khá là phiền, ba mẹ mình la hoài. Nên mình canh vừa đi làm về 5 giờ chờ ảnh tới rồi bảo: ‘Gom nhiều đơn rồi hãy giao 1 lần nha anh’. Rồi từ đó tự động ảnh gom đơn, rồi nhắn mình, có hôm nhắn: ‘Đánh thành công đơn rồi mai em giao nha’ chứ không tự ý đánh thành công”.

Cô Á khôi xinh đẹp chốt anh shipper làm chồng, yêu nhau 6 tháng “điều kì diệu” xảy ra - 4

Anh shipper lúc đầu

Cô Á khôi xinh đẹp chốt anh shipper làm chồng, yêu nhau 6 tháng “điều kì diệu” xảy ra - 5

Và anh shipper bây giờ đã là chồng người ta.

Ban đầu Phương Hiền và Minh Chương xưng hô chị - em. Qua loạt tin nhắn Hiền chia sẻ từ giai đoạn còn là anh shipper và cô khách hàng cho đến lúc thành đôi đều khiến dân tình quắn quéo vì độ dễ thương.

Các kỉ niệm của cặp đôi này thì tất nhiên đều liên quan đến “săn sale” rồi. Phương Hiền nhớ lại: “Chiều ngày 11/11, mình đã bỏ săn sale để đánh liều giả bộ hỏi ảnh: ‘Hôm nay Hiền đang buồn, Chương đi nhậu không?’. Thế là cuộc tình bắt đầu từ đó.

Cô Á khôi xinh đẹp chốt anh shipper làm chồng, yêu nhau 6 tháng “điều kì diệu” xảy ra - 6Cô Á khôi xinh đẹp chốt anh shipper làm chồng, yêu nhau 6 tháng “điều kì diệu” xảy ra - 7

Tình yêu bắt đầu từ những đơn hàng.

Kỉ niệm ngày đầu tiên hẹn hò: Sau 1 hồi chở mình đi vòng vòng lựa quán, anh ấy chọn 1 quán ốc nọ. Mình cũng gọi 3 món ốc, rồi ảnh thấy mình thích ăn nên tự kêu thêm 4 đĩa nữa, cuối cùng cái bill lên đến tận 800k, quá cao so với buổi đầu hẹn hò. Mình cũng ngại nên muốn cưa đôi nhưng than ôi lúc đó phát hiện quên mang bóp, quê quá luôn á. Mình bảo chuyển khoản, ảnh nhất định không chịu, lấy lý do không có tài khoản. Ảnh chở mình về đến nhà, mình rút chìa khoá xe ảnh ra rồi cầm chạy vô nhà lấy tiền để ảnh không bỏ đi được. Lấy tiền ra đưa ảnh mà 2 đứa giằng co 10 phút đồng hồ. Cuối cùng ảnh chỉ lấy bức tranh mình vẽ tặng thôi rồi rồ ga chạy mất. Lúc đó mình rất ấn tượng. Chứ lúc đi hẹn hò thật sự mình chỉ chấm 6/10 thôi à. Và điều đó càng làm cho mình muốn gặp lại chàng trai dễ thương này”.

Quá trình bứt phá vì tình yêu của chàng shipper điển trai

Cho đến giờ này Hiền vẫn không nghĩ 2 người họ lại trở thành vợ chồng. “Lúc quen nhau do duyên sắp đặt hay sao ấy, gia đình của ảnh trong 1 hôm muốn hẹn gia đình mình gặp mặt và cũng muốn lên Sài Gòn chơi cho biết. Thế là tiện thể mang cả trầu rượu qua làm lễ dạm hỏi luôn. Chú mình là người đại diện tiếp đón mà cũng đột nhiên chốt ngày luôn cho 2 đứa, chứ mình cũng chưa định ngày gì cả. Bỗng dưng chồng ập tới, trời ơi bất ngờ quá! Mình đến giờ còn không tin vào sự thật luôn ấy”.

Khi tính đến hôn nhân người ta sẽ để ý đến những yếu tố thực tế. Nhất là người đàn ông mình chọn để gắn bó cả đời. Có lẽ bản thân Chương cũng đã có những suy tính cho tương lai khi bước vào mối quan hệ nghiêm túc với Hiền.

Cô chia sẻ: “Lúc yêu nhau được thêm nửa năm anh ấy mới lên quản lý, vì trước đây ảnh cũng không thích ngồi 1 chỗ, lại thích thảnh thơi đầu óc nên ảnh làm shipper. Nhưng từ khi quen nhau anh ấy đã nộp đơn lên chức quản lý và may mắn đã được nhận. Lúc ấy mình cũng rất mừng vì nghĩ tương lai 2 đứa sẽ ổn định hơn”.

Cô Á khôi xinh đẹp chốt anh shipper làm chồng, yêu nhau 6 tháng “điều kì diệu” xảy ra - 8

Hiền thú nhận ban đầu ba mẹ cô có quý mến Chương nhưng không vui khi con gái muốn cưới. Đó là tâm lý rất dễ hiểu của các bậc phụ huynh vì lo ngại công việc shipper không ổn định, Chương lại quê xa, gia đình cũng nghèo.

Nhưng mưa dầm thấm lâu, bằng sự nỗ lực và tình cảm chân thành, Chương đã chứng minh cho ba mẹ Hiền thấy được sự quyết tâm, ý chí nên cuối cùng cũng đồng ý.

Cô gái xinh đẹp bày tỏ quan điểm: “Mình không có một nguyên tắc nào cả, chỉ có cảm xúc là quan trọng nhất, bất kể người đó ở đâu, làm gì, giàu hay nghèo, hay khoảng cách về tuổi tác. Chỉ cần ở cạnh người ấy mình cảm thấy hạnh phúc, được là công chúa, được quan tâm nuông chiều”.

Nhiếp ảnh gia lên mạng khoe vợ
Câu chuyện của cặp vợ chồng photographer Thanh Long (30 tuổi) và stylist Thanh Nga (28 tuổi) như tiếp thêm sức mạnh cho những chàng trai, cô gái đang sợ hôn nhân.

Hôn nhân gia đình

Theo Khánh Chi
Nguồn: Thời báo văn học nghệ thuật

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu

Video chọn lọc