Gái "1 lần đò" lấy trai tân, cưới về nhà chồng mời thầy đến làm lễ cho con riêng

Bình An Ngày 15/10/2020 12:00 PM (GMT+7)

Một đời chồng, một con trai riêng nhưng mẹ đơn thân xinh đẹp Ngọc Thảo vẫn tìm được một tình yêu ngọt ngào bên người đàn ông tuyệt vời.

Gái amp;#34;1 lần đòamp;#34; lấy trai tân, cưới về nhà chồng mời thầy đến làm lễ cho con riêng - 1

Ngọc Thảo (sinh năm 2000) ở Thái Nguyên từng trải qua rất nhiều biến cố sau ngày lên xe hoa, đã có lúc cô nghĩ sẽ ở vậy chăm sóc cho con trai. Thế nhưng, người đàn ông hiện tại đã đến và bù đắp cho cô tất cả những thiệt thòi và cùng cô san sẻ những tổn thương trong quá khứ. Để rồi con tim chung một nhịp đập, họ chính thức trở thành mảnh ghép hoàn hảo bên nhau vun đắp hạnh phúc lứa đôi.

Gái amp;#34;1 lần đòamp;#34; lấy trai tân, cưới về nhà chồng mời thầy đến làm lễ cho con riêng - 3

Trải qua đổ vỡ của cuộc hôn nhân thứ nhất, Thảo may mắn tìm được người đàn ông yêu và thương con riêng của mình thật lòng.

Gái amp;#34;1 lần đòamp;#34; lấy trai tân, cưới về nhà chồng mời thầy đến làm lễ cho con riêng - 4

Thảo lên xe hoa ở độ tuổi đẹp nhất của tuổi trẻ, những tưởng hạnh phúc sẽ được vẹn tròn sau ngày cưới. Thế nhưng, quãng thời gian mặn nồng nhanh chóng trôi qua, kể từ sau khi sinh đứa con đầu lòng, mâu thuẫn vợ chồng thường xuyên xuất hiện, chồng cũ cô rượu chè, đàn đúm bạn bè, lười làm, ham chơi và vũ phu. Lâu dần Thảo cùng chồng chẳng thể tìm được tiếng nói chung, cả hai ai sống cuộc đời của người đó.

Mẹ trẻ bộc bạch: “Thời gian đó mình rơi vào trạng thái khủng hoảng tinh thần nặng, sau những giờ phút gồng lên mạnh mẽ mình lại yếu đuối đến bật khóc. Anh ấy không chịu cảm thông yêu thương vợ con, chưa kể anh còn không tôn trọng bố mẹ vợ, cứ như vậy bất đồng mỗi lúc một nhiều. Tức nước vỡ bờ, không thể nhẫn nhịn được mãi mình quyết định ôm con ra đi”.

Gái amp;#34;1 lần đòamp;#34; lấy trai tân, cưới về nhà chồng mời thầy đến làm lễ cho con riêng - 5

Sau ly hôn Thảo chật vật đơn thân nuôi con.

Gái amp;#34;1 lần đòamp;#34; lấy trai tân, cưới về nhà chồng mời thầy đến làm lễ cho con riêng - 6

Khi con trai 2 tuổi thì cô quen với chồng hiện tại.

Những tháng ngày sau đó, Thảo chật vật khi đơn thân nuôi con, do lúc mang bầu không được ăn đầy đủ nên em bé rất yếu, thường xuyên ốm đau phải đi viện. Vừa nuôi con vừa lo kinh tế sinh hoạt, con ốm đau nhiều, lại chẳng có tiền, khi con trai 16 tháng tuổi Thảo đành đưa con theo xuống Bắc Ninh để đi làm.

Nhớ về mối duyên gặp gỡ với người chồng hiện tại, Ngọc Thảo cười cho hay, nhờ làm cùng công ty nên cả hai mới biết đến nhau. Tuy nhiên, lúc đó Thảo không có ấn tượng với anh, thậm chí có phần lạnh lùng vì không còn nhiều niềm tin vào đàn ông.

“Đó là lúc con trai của mình tròn 2 tuổi, mình gặp anh ở trong công ty, nơi cả hai cùng làm việc. Những ngày đầu, chúng mình giữ mối quan hệ bình thường như những người đồng nghiệp với nhau. Lâu dần mình và anh tâm sự và nói chuyện nhiều hơn, trong những câu chuyện không đầu không cuối đó mình không có ý định giấu giếm quá khứ của bản thân.

Mình cứ nghĩ khi đã hiểu về thân phận người phụ nữ như mình thì anh sẽ giữ khoảng cách và hạn chế trò chuyện. Thế nhưng, nói chuyện với nhau được 2 tháng anh ngỏ lời: “Làm người yêu của anh nhé!”. Trong phút bối rồi, mình không quên hỏi ngược lại anh rằng: “Anh có sợ quá khứ của em?”, “Anh không sợ bạn bè nói anh là trai tân mà lại đi yêu gái một một chồng à?”, “Anh không sợ bố mẹ, hàng xóm sẽ dị nghị hay sao?”. Nghe xong tất cả những câu nói của mình, anh trả lời ngắn gọn: “Bản thân anh không nghĩ gì thì người khác không có quyền nghĩ em như thế”.

Về phía bản thân, ngay từ đầu mình đã biết anh là trai tân nhưng chưa biết anh là con một. Do lo ngại mình nghĩ nhiều lại mặc cảm nên anh đã nói dối rằng anh không phải là con một, sau anh còn em trai nữa nên em cứ yên tâm. Và mình đã đồng ý lời yêu của anh sau 2 tháng quen nhau” – Thảo nhớ lại.

Gái amp;#34;1 lần đòamp;#34; lấy trai tân, cưới về nhà chồng mời thầy đến làm lễ cho con riêng - 7

Họ đã có quãng thời gian yêu đương mặn nồng trước khi tiến tới hôn nhân.

Gái amp;#34;1 lần đòamp;#34; lấy trai tân, cưới về nhà chồng mời thầy đến làm lễ cho con riêng - 8

Gái amp;#34;1 lần đòamp;#34; lấy trai tân, cưới về nhà chồng mời thầy đến làm lễ cho con riêng - 9

Sau ngày nhận lời yêu, hai người bắt đầu quan tâm nhau nhiều hơn, ở bất cứ nơi đâu anh cũng luôn thể hiện tình cảm với Thảo, anh chiều chuộng, lo lắng mỗi khi bạn gái mệt mỏi. Điều tuyệt vời hơn cả, dù không cùng máu mủ ruột già nhưng anh yêu thương con riêng của Thảo hết mực, anh đưa bé đi chơi, đi ăn, dạy bảo con khi bé làm điều chưa đúng. Chưa bao giờ anh ngại với bạn bè khi chở hai mẹ con đi ra ngoài.

Suốt hơn một năm trôi qua, anh vẫn cứ ở bên lặng lẽ lắng nghe và quan tâm cô. Rồi bỗng một ngày anh gọi điện về thưa chuyện với bố mẹ của mình. Trong câu chuyện của người đàn ông ở tuổi trưởng thành, anh thẳng thắn chia sẻ với gia đình về câu chuyện và quá khứ của bạn gái. Như thấu hiểu và cảm thương trước hoàn cảnh của người phụ nữ đa đoan trắc trở, bố mẹ anh sẵn sàng mở lòng và chào đón Thảo.

Gái amp;#34;1 lần đòamp;#34; lấy trai tân, cưới về nhà chồng mời thầy đến làm lễ cho con riêng - 10

Sau lần về chơi đó, anh chủ động nói chuyện cưới xin và Thảo đã đồng ý mang theo con trai riêng về làm dâu nhà anh.

Cô kể: “Sau cuộc gọi, bố mẹ anh đòi nói chuyện với mình qua điện thoại. Khi nghe đầu dây bên kia bắt máy mình cứ nghĩ hai bác sẽ mắng chửi và cấm đoán 2 đứa qua lại nhưng thật bất ngờ khi hai bác không những không nặng lời mà còn an ủi, động viên mình rất nhiều. Bố mẹ anh cũng không quên hỏi thăm chuyện quá khứ của mình và nói họ chẳng quan trọng những chuyên đã qua, chỉ cần hai đứa yêu thương nhau là đủ rồi.

Cuối cuộc trò chuyện, bố mẹ anh nói hai đứa sớm về ra mắt gia đình và họ hàng. May mắn, ngày mẹ con mình về thăm gia đình anh diễn ra hết sức vui vẻ, đầm ấm và thân thiện. Bố mẹ anh niềm nở đón tiếp và hỏi han, đến sáng hôm sau mẹ anh dẫn mình ra mắt mọi người khắp ngõ xóm. Bố anh sợ mẹ con mình lạ chỗ không tự nhiên nên hỏi thăm liên tục”.

Sau lần về chơi đó, anh chủ động nói chuyện cưới xin và Thảo đã đồng ý mang theo con trai riêng về làm dâu nhà anh. Dù không làm đám cưới rình rang nhưng cô đã có một đám cưới hạnh phúc với chồng mới.  Ngọc Thảo thổ lộ, từ ngày về làm dâu cô luôn được nhà chồng yêu quý. Đặc biệt, ông xã yêu chiều vợ ra mặt, bố mẹ chồng cô biết bé trai hay quấy khóc đã mời thầy đến làm lễ và xin tổ tiên cho cu cậu được vào dòng họ của gia đình.

Thảo cười kể về những điều tuyệt vời của gia đình nhà chồng: “Mình cảm thấy bản thân may mắn vô cùng. Gặp được người đàn ông tử tế đã là may rồi lại gặp được thêm bố mẹ chồng tâm lý nữa. Về nhà anh, mình không phải làm bất cứ việc gì, từ nấu cơm, giặt quần áo, dọn dẹp nhà cửa anh đều làm hết. Mặc cho anh đi làm tăng ca về muộn nhưng anh vẫn lao vào làm việc nhà giúp vợ. Đặc biệt lúc nào cũng được nghe những câu ngọt ngào của anh vào mỗi buổi sáng như: “Hai mẹ con cứ ngủ đi nhé, bố dậy đi mua đồ ăn sáng, vợ muốn ăn gì nào? Con muốn ăn gì để bố mua”. Mỗi khi mình đi làm về anh đều tỉ tê hỏi thăm: “Vợ có mệt không, cố lên vợ, yêu vợ lắm”. Ngày nào cũng đón đưa vợ đi làm, chở con riêng của vợ đi học. Mỗi tối đều dỗ dành con đến khi bé ngủ mới thôi. Nhiều khi vì áp lực công việc mình hay cáu nhưng anh chưa bao giờ to tiếng với vợ mà luôn tìm cách xoa dịu”.

Gái amp;#34;1 lần đòamp;#34; lấy trai tân, cưới về nhà chồng mời thầy đến làm lễ cho con riêng - 11

Giờ đây người mẹ trẻ đang sống hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ hai.

Chia sẻ về bí quyết giữ lửa tình yêu suốt thời gian qua, Ngọc Thảo chia sẻ, vợ chồng cô luôn biết nhường nhịn và lắng nghe để cùng nhau tìm được tiếng nói chung. Những hành động, sự quan tâm, ân cần, chu đáo của anh đã chứng mình tất cả tình yêu mà anh dành cho cô. Đối với Thảo, việc sẵn sàng buông tay để sống cho mình sau thất bại cuộc hôn nhân đầu là quyết định đúng đắn. Cô hạnh phúc vì luôn có người đàn ông hiện tại sẵn sàng làm người chở che và yêu thương mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/gai-1-lan-do-lay-trai-tan-cuoi-ve-nha-chong-moi-thay-...

Mẹ Việt đơn thân lấy trai tân Pakistan, đám cưới dát vàng, chồng tặng cho cả xấp tiền
Lần đầu tiên sang Pakistan thăm gia đình nhà chồng, chị Trang bất ngờ khi được mọi người tổ chức đám cưới bí mật 3 ngày ở đây.
Theo Bình An (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu