2 triệu lượt xem clip "Bố mẹ đang làm rất tốt"

Ngày 09/06/2015 13:55 PM (GMT+7)

Chỉ sau vài ngày đăng tải, đoạn clip đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem. Người ta xúc động khi chứng kiến tình yêu và sự ghi nhận mà những đứa con dành cho cha mẹ mình.

Những người thực hiện clip phỏng vấn các bậc phụ huynh, hỏi xem họ nghĩ gì về vai trò làm bố mẹ của mình, có cho rằng mình đang làm tốt vai trò làm cha mẹ hay không? 

Có người chia sẻ rằng đôi khi họ làm con mình thất vọng, họ muốn nhưng không thể dành thời gian cho các con. Có người cho rằng họ chỉ đáp ứng được những nhu cầu thường ngày và "Mỗi ngày tôi đều tự hỏi không biết mình có làm tốt vai trò của một người mẹ hay không?"...

Đa số những người được hỏi đều hồ nghi rằng mình chưa hoàn thành tốt vai trò làm cha mẹ cho đến khi đọc được những lời chia sẻ mà các con dành cho mình. Những bức thư của con đã chạm tới trái tim của các bậc làm cha mẹ, khiến họ xúc động vì được con cái ghi nhận. "Bạn đang làm cha mẹ tốt hơn bạn tưởng" và "Chỉ vài phút thôi, hãy cho cha mẹ biết rằng họ đang làm rất tốt." - Đó là những gì mà clip này muốn nói với tất cả mọi người.

2 triệu lượt xem clip quot;Bố mẹ đang làm rất tốtquot; - 1

"Mẹ thương yêu, Con thường quên nói với mẹ rằng mẹ có ý nghĩa với con nhường nào."

2 triệu lượt xem clip quot;Bố mẹ đang làm rất tốtquot; - 2

Biết được rằng dù không nói ra hàng ngày nhưng các con yêu thương và ghi nhận cha mẹ theo cách riêng của chúng, các bậc phụ huynh đều rơi nước mắt vì xúc động.

Xem thêm:

Mẹ người Kazakhstan thả con rơi từ ban công xuống

Cách trị con ngủ "hay giật mình"

Chú rể Ấn Độ ném hoa cưới xuống đất trước mặt cô dâu

Cô gái khóc khi được cầu hôn đặc biệt hoành tráng

Tuấn Hải (Tổng hợp từ Youtube)
Video cùng chủ đề Clip hot