4 loại rau quả giàu dinh dưỡng hơn sau khi nấu chín

Ngày 27/06/2023 09:30 AM (GMT+7)

Theo nhiều nghiên cứu khoa học, việc chế biến rau quả ở nhiệt độ cao, trong thời gian dài có thể phá hủy nhiều loại vitamin và khoáng chất có trong rau quả. Tuy nhiên, 4 loại rau quả dưới đây lại giàu dinh dưỡng hơn sau khi nấu chín.

Loại rau bổ hơn thịt, rẻ như cho được mệnh danh là thần dược
Có hai giống rau dền chúng ta hay ăn là đỏ và xanh, vậy chúng có những công dụng gì và ăn loại nào bổ hơn?

Clip hot

Hồng Thủy
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot