Đây là 4 loại rau quả “khắc tinh” của bệnh gan, bạn nên dùng hằng ngày để bồi bổ, giải độc.
Những loại thực phẩm này có thể làm tăng nguy cơ xuất huyết não, người có bệnh nền cần cẩn trọng khi ăn.
Tin liên quan
Khi thời tiết giao mùa, để trẻ không mắc bệnh thì việc tăng đề kháng cho trẻ là vô cùng quan trọng, nhưng cần phải thực hiện đồng bộ bằng...
Tài trợ | Sức Khỏe Giao Mùa
Hơn 10 năm nay, các thành viên của nhóm thiện nguyện "Cháo yêu thương" cùng nhau phát cháo cho các bệnh nhân và người lao động nghèo tại cổng Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa từ thứ 2 đến...