Để chiên rán nhiệt độ cao, bạn cần sử dụng các loại dầu ăn có nhiệt độ bốc hơi cao để đảm bảo không bị biến chất, gây hại sức khỏe.
Đợt rét đậm đầu tiên đã về, chúng ta cần cung cấp cho cơ thể đầy đủ dưỡng chất để đảm bảo luôn ấm áp nhé!
Tin liên quan
Chạy chỉ tiêu cuối năm căng thẳng nhưng bạn cũng cần chú ý tới từng phản ứng của cơ thể mình nhé!
May mắn là cụ bà đã không bị thương sau tai nạn có phần hi hữu này.
Ẩm thực Việt có rất nhiều món ăn tái sử dụng 5 loại nguyên liệu này nhưng đó lại là cách chế biến gây hại cho sức khỏe.
Suy nhược cơ thể là tình trạng khá phổ biến trong xã hội hiện đại. Bệnh có thể do những căng thẳng trong công việc, áp lực cuộc sống, đôi...
Cùng khám phá 3 công thức làm món tráng miệng đơn giản, dễ làm mà lại vô cùng hấp dẫn để chiêu đãi cả nhà nhé!