Nhiều người rất thích ăn các món gỏi cá, sushi, sashimi… được chế biến từ cá và hải sản sống. Tuy nhiên, các món ăn từ nguyên liệu sống tiềm ẩn nguy cơ nhiễm vi khuẩn rất cao.
Ăn Cá, Tôm, Hàu Sống Có Nguy Cơ Nhiễm Vi Khuẩn Nguy Hiểm
Ăn Cá, Tôm, Hàu Sống Có Nguy Cơ Nhiễm Vi Khuẩn Nguy Hiểm
Tin liên quan
Có một số loại thực phẩm nếu ăn quá nhiều mà bỏ qua những thực phẩm khác sẽ dẫn đến thiếu chất, nhanh mệt mỏi.
Các bác sĩ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E vừa can thiệp cấp cứu và cứu sống một nam thanh niên nhập viện do nhồi máu cơ tim cấp. Điều đáng...
Những thực phẩm này ăn nhiều sẽ giúp tăng tuổi thọ, chống lão hóa và nhiều lợi ích sức khỏe khác.
Bông cải xanh (hay còn gọi là súp lơ xanh) là một trong những thực phẩm mà hầu hết mọi người đều biết là tốt cho sức khỏe.
Các bác sĩ Trung tâm tim mạch, Bệnh viện E vừa can thiệp cấp cứu và cứu sống một nam thanh niên nhập viện do nhồi máu cơ tim cấp. Điều đáng nói, nam thanh niên này chỉ mới 32 tuổi, hoàn toàn...