Nhiều người rất thích ăn các món gỏi cá, sushi, sashimi… được chế biến từ cá và hải sản sống. Tuy nhiên, các món ăn từ nguyên liệu sống tiềm ẩn nguy cơ nhiễm vi khuẩn rất cao.
Ăn Cá, Tôm, Hàu Sống Có Nguy Cơ Nhiễm Vi Khuẩn Nguy Hiểm
Ăn Cá, Tôm, Hàu Sống Có Nguy Cơ Nhiễm Vi Khuẩn Nguy Hiểm
Tin liên quan
Có một số loại thực phẩm nếu ăn quá nhiều mà bỏ qua những thực phẩm khác sẽ dẫn đến thiếu chất, nhanh mệt mỏi.
Khi thời tiết giao mùa, để trẻ không mắc bệnh thì việc tăng đề kháng cho trẻ là vô cùng quan trọng, nhưng cần phải thực hiện đồng bộ bằng...
Tài trợ | Sức Khỏe Giao Mùa
Những thực phẩm này ăn nhiều sẽ giúp tăng tuổi thọ, chống lão hóa và nhiều lợi ích sức khỏe khác.
Bông cải xanh (hay còn gọi là súp lơ xanh) là một trong những thực phẩm mà hầu hết mọi người đều biết là tốt cho sức khỏe.
Trong thời gian ngắn, Pickleball đã nhanh chóng trở 'gây sốt' ở nhiều địa phương, được người dân hào hứng coi đó là môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, giảm căng thẳng sau giờ làm việc, học...