Ăn cá, tôm, hàu sống có nguy cơ nhiễm khuẩn

Ngày 09/05/2023 17:30 PM (GMT+7)

Nhiều người rất thích ăn các món gỏi cá, sushi, sashimi… được chế biến từ cá và hải sản sống. Tuy nhiên, các món ăn từ nguyên liệu sống tiềm ẩn nguy cơ nhiễm vi khuẩn rất cao.

Ăn Cá, Tôm, Hàu Sống Có Nguy Cơ Nhiễm Vi Khuẩn Nguy Hiểm

Thực phẩm và đồ uống giúp ngăn ngừa say nắng
Chế độ ăn uống đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo bạn luôn an toàn trong mùa hè.

Clip hot

SKĐS
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot