Ăn hải sản mùa dịch: Chọn ngay 5 loại này để ăn thoái mái không sợ dư lượng thủy ngân

Ngày 12/03/2020 10:12 AM (GMT+7)

Ăn hải sản nhìn chung là rất tốt, bổ sung nhiều dưỡng chất nhưng khi ăn cần chọn những loại đảm bảo không dư lượng thủy ngân.

Hầu như nhà nào cũng cho 5 thực phẩm này vào tủ lạnh, để rồi làm mất sạch dinh dưỡng
Không phải lúc nào bảo quản lạnh cũng đem lại hiệu quả. Nhiệt độ thấp của tủ lạnh không chỉ làm những loại thực phẩm này mất đi hương vị mà còn gây...
Hạ Vũ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Video Eva