Anh chàng “chơi khăm” các tài xế xếp hàng đổ xăng hút triệu view

Ngày 08/10/2021 22:13 PM (GMT+7)
Anh chàng đã chế giễu những người lái xe đang xếp hàng mua xăng bằng cách ngồi trong bồn tắm hát nghêu ngao.

Mới đây, trong cuộc khủng hoảng thiếu nhiên liệu ở Anh, Gus Lee-Dolphin đã thu hút hàng triệu lượt xem trên TikTok vì ngồi trong bồn tắm đầy xà phòng với một ly rượu vang đỏ và hát "Tôi không cần xăng, vì tôi đang tắm" khi anh đi qua các tài xế.

Clip trên TikTok đã có hơn 3 triệu lượt xem và nửa triệu lượt thích, chỉ trong hai ngày.

Trong video, có thể thấy một dãy ô tô đang xếp hàng chờ đổ xăng, anh chàng hát giai điệu nổi tiếng của mình "xếp hàng mua xăng" và cầm trên tay đồ uống khi đến một trạm bơm xăng, anh đi dọc theo hàng dài những người lái xe đang đợi với tâm trạng thích thú.

Anh chàng “chơi khăm” các tài xế xếp hàng đổ xăng hút triệu view - 1

Gus trong bồn tắm của anh ấy 

Sự việc được Gus quay vào 1/10 vừa qua tại Surrey (Anh), anh nói rằng: “Nó không có ý nghĩa. Nó là để cho phép người xem đặt câu hỏi về những gì đang xảy ra. Và rõ ràng đó là đại diện của cuộc khủng hoảng xăng dầu nói chung vì không ai thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra và đó là một mớ hỗn độn".

Anh chàng “chơi khăm” các tài xế xếp hàng đổ xăng hút triệu view - 3

Gus từng trên một con ngựa đến trạm xăng

Trước đó, Gus cũng cưỡi ngựa đến trạm xăng và xuất hiện trên một chiếc xe đạp cho một video trò chơi vui nhộn khác. Clip của anh lan truyền trên mạng xã hội, thu về hàng triệu lượt xem và hàng chục nghìn lượt thích.

Nhiều người thấy đoạn video chế nhạo các tài xế rất vui nhộn và để lại bình luận: "Bạn là người vui tính nhất nước Anh", “Xem tất cả những video của chàng trai này khiến tôi vô cùng thoải mái", "Họ đang trở nên tốt hơn", "Anh ấy di chuyển như một huyền thoại".

Nguồn: http://danviet.vn/clip-anh-chang-choi-kham-cac-tai-xe-xep-hang-do-xang-hut-trieu-view-5...

Anh trai siêu quậy bày trò chơi khăm em gái cực nhắng nhít
Nếu gặp phải người anh như cô bé trong clip dưới đây đúng là cuộc đời bi đát... hết chỗ nói.

TV - Mirror (Dân Việt) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot