Anh chàng gặp sự cố bất ngờ khi vừa lướt sóng vừa cầu hôn bạn gái

Ngày 30/11/2022 17:30 PM (GMT+7)

Chàng trai trẻ vừa lướt sóng vừa cầu hôn bạn gái, chẳng may sự cố bất ngờ xảy ra khiến chiếc nhẫn biến mất.

Theo thông tin được đăng tải, chàng trai Marcus Kee và cô bạn gái Nicole Anne Low vừa có khoảng thời gian vui vẻ ở ngoài đảo Seletar (Singapore). Trong lúc anh chàng lướt sóng, Nicole lại mặc đồ bơi, kết hợp khăn voan, vô tư tạo dáng chụp ảnh trên chiếc thuyền chạy phía trước.

Lúc này, Nicole hoàn toàn không biết chuyến đi chơi nằm trong kế hoạch cầu hôn bất ngờ của bạn trai. Do đó, cô vô cùng bất ngờ khi quay mặt lại nhìn bạn trai đang lướt sóng và thấy anh quỳ gối, cầm hộp nhẫn cầu hôn trên tay.

Trong lúc đó, Marcus bị trượt chân và ngã nhào, khiến chiếc nhẫn trên tay nhanh chóng rơi khỏi hộp rồi chìm xuống biển. Tuy không có màn cầu hôn như ý nhưng may mắn anh đã lường trước tình huống nên chiếc nhẫn bị mất chỉ là “vật thay thế”.

Khi trở lại thuyền cùng bạn gái, Marcus đã lấy ra chiếc nhẫn cầu hôn đắt tiền để đeo vào tay bạn gái. Được biết, Marcus và Nicole gặp nhau lần đầu tiên vào tháng 2/2020 tại Singapore. Cặp đôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào tháng 7/2023.

“Vài tháng trước ngày diễn ra buổi chụp ảnh, Marcus đã tiết kiệm đủ tiền để mua một chiếc nhẫn. Sau đó, anh ấy lên ý tưởng cầu hôn tôi đúng ngày chụp ảnh vì vào ngày hôm đó cả hai chúng tôi đều mặc đẹp”, Nicole chia sẻ.

Trước đó, anh Luke Aukuso (26 tuổi) cũng gặp sự cố tương tự khi cầu hôn bạn gái Stephanie Lamb (25 tuổi) tại khu nghỉ mát bên bờ biển Torquay (Australia). Cụ thể, khi anh đang thổ lộ tình cảm và hỏi bạn gái có muốn lấy mình hay không, cô con gái 2 tuổi đã mở chiếc hộp đựng nhẫn cưới.

Đúng lúc đó, chiếc nhẫn bất ngờ rơi xuống mặt sàn bến tàu trước sự chứng kiến của mọi người, sau đó lọt qua khe hở giữa các tấm gỗ lát và rơi xuống biển. Ngay lập tức, anh Aukuso nhảy xuống theo để tìm kiếm chiếc nhẫn.

Nhờ sự hỗ trợ của bố mẹ vợ tương lai, anh đã thành công xác định được đúng vị trí chiếc nhẫn. Sau màn dạo đầu không mấy suôn sẻ, anh đã trở lại bến tàu an toàn và đeo nhẫn cầu hôn cho bạn gái.

 Clip: Tai nạn bất ngờ trong đám cưới khiến bố chú rể bị thương
Bố chú rể và một người phù rể đã phải nhập viện cấp cứu ngay trong ngày cưới của con trai mình vì tai nạn bất ngờ.

Clip hot

Đinh Kim (T/h)
Nguồn: Đời sống & Pháp luật

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot

Video chọn lọc