Bất ngờ khi các bác sĩ… hát rap "đuổi" Covid-19

Ngày 07/02/2021 09:30 AM (GMT+7)

Nhằm góp phần tuyên truyền cho người dân phòng chống Covid-19, Bệnh viện Da liễu TP.HCM đã cho ra đời bài rap "Dân chơi Covid" dựa trên phiên bản bài rap "Dân chơi xóm" của nhạc sĩ JustaTee và MCK.

Các ca Covid-19 tại Hải Dương và Quảng Ninh

Bất ngờ khi các bác sĩ… hát rap amp;#34;đuổiamp;#34; Covid-19 - 1Bác sĩ Thắng, dược sĩ Phát và điều dưỡng Ngọc trong clip hát rap phòng chống Covid-19.

Lời rap "Dân chơi Covid" do ThS.BS Vũ Thắng (Khoa Ngoại) và dược sĩ Trương Tấn Phát (Khoa Dược) viết và được chính bác sĩ Vũ Thắng, dược sĩ Trương Tấn Phát và điều dưỡng Lê Thị Như Ngọc trình bày.

Lời rap "Dân chơi Covid" hóm hỉnh, vui tươi, nhắc nhở người dân xếp hàng, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, thực hiện nghiêm 5K của Bộ Y tế cũng như nói về công tác chống dịch vất vả của nhân viên y tế.

"Qua bài hát, chúng tôi muốn truyền thông điệp tới mọi người rằng dịch Covid-19 bùng phát trong những ngày giáp Tết, để dập dịch, bảo vệ sức khỏe, chúng ta hãy bớt tụ tập vui chơi ngày Tết, đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, tuân thủ khuyến cáo 5K của Bộ Y tế… Toàn dân đồng lòng cùng ngành y tế chắc chắn dịch Covid-19 sẽ được ngăn chặn" - BS Vũ Thắng và DS Trương Tấn Phát chia sẻ.

Nguồn: https://danviet.vn/bat-ngo-khi-cac-bac-si-hat-rap-duoi-covid-19-2021020608484892.htm

Nghệ sĩ hỗ trợ y bác sĩ, phóng viên ở Đà Nẵng mùa COVID-19
Để cổ vũ tinh thần cho mọi người trong đại dịch COVID-19 đồng thời kêu gọi bạn bè đóng góp chi phí mua đồ bảo hộ y tế hỗ trợ các y bác sĩ, phóng viên...
Bạch Dương (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần