Bé 3 tuổi nhận vé phạt vì... đỗ xe sai quy định

Ngày 13/07/2015 13:43 PM (GMT+7)

Cậu bé thậm chí còn ôm đầu nhăn nhó y hệt như khi người lớn gặp phải chuyện không may, phiền muộn.

Câu chuyện bé Declan Tramley (3 tuổi) đến từ Canada bị cảnh sát đưa phiếu phạt vì đỗ chiếc xe đạp nhựa của mình sai quy định được nhắc tới trong bản tin thời sự của đài ABC vào cuối tuần vừa qua đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tuy nhiên theo chia sẻ của cha cậu bé, đây thực chất chỉ là một trò đùa mà ông và các sĩ quan ở Halifax bày ra để trêu đùa Declan. Thế nhưng cả hai bên đã diễn đạt tới mức Declan hoàn toàn tin rằng mình đã bị cảnh sát “sờ gáy” chỉ vì đã đỗ chiếc xe đồ chơi của mình ở khu vực cấm đỗ.

Thậm chí, cậu bé còn ôm đầu nhăn nhó giống hệt người lớn khi phải cầm trên tay chiếc phiếu phạt của cảnh sát.

Bé 3 tuổi nhận vé phạt vì... đỗ xe sai quy định - 1

Chiếc vé phạt của cậu bé

Cha của Declan cũng cho biết, cậu bé là một fan hâm mộ nhiệt thành của lực lượng cảnh sát địa phương. Cậu đặc biệt thích ngắm nhìn những sĩ quan mặc quân phục đi làm nhiệm vụ trên phố.

Ngay sau đó, sở cảnh sát hạt Halifax đã cho đăng tải bức ảnh xử phạt Declan kèm theo một thông báo khá hài hước ngay trên trang facebook chính thức của sở: “Hãy nhớ rằng, bạn không thể đỗ xe gắn máy trong khu vực cấm đỗ của các bến phà. Chúng tôi đã bắt được người lái xe vi phạm này vào ngày hôm qua”.

Bé 3 tuổi nhận vé phạt vì... đỗ xe sai quy định - 2

Cậu bé ôm đầu nhăn nhó y hệt người lớn

Theo Thanh Tuấn (ABCNews)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip hot