Bị 2 người đi ô tô tóm gọn, tên trộm mang tiền ra "hối lộ"

Ngày 07/11/2021 17:32 PM (GMT+7)

Sau khi bị tóm gọn, tên trộm đã lấy ra 4.000 Nhân dân tệ (hơn 14 triệu đồng) và một sợi dây chuyền vàng đưa cho anh Cao và anh Triệu để xin họ không báo cảnh sát

Sự việc xảy ra vào ngày 29/10, tại một khu dân cư ở huyện Vũ Thành, thị trấn Đức Châu, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Cụ thể, khi đang đi ô tô về nhà, anh Cao và anh Triệu bất ngờ bắt gặp kẻ khả nghi mà trong nhóm chat khu dân cư miêu tả. Ngay lập tức họ đã lái xe đuổi theo người đàn ông khả nghi suốt 20 phút.

Do chạy quá nhanh, chiếc xe máy bị mất lái và ngã ra đường. Dù đã nhanh chóng đứng dậy bỏ chạy vào ngõ nhưng người đàn ông đã bị chiếc ô tô ép sát vào góc tường.

Biết không thể chạy thoát, hắn đã lấy ra 4.000 Nhân dân tệ (hơn 14 triệu đồng) và một sợi dây chuyền vàng đưa cho anh Cao và anh Triệu để xin họ không báo cảnh sát. Tuy nhiên, lời đề nghị này đã nhanh chóng bị từ chối.

Kẻ khả nghi được xác định mang họ Ngô và hắn ta có tiền án về tội gây rối trật tự công cộng, đột nhập trộm cắp, cố ý gây thương tích.

Người đàn ông này thú nhận đến khu dân cư này để trộm tài sản.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-2-nguoi-di-o-to-tom-gon-ten-trom-mang-tien-ra-hoi-lo...

Phóng xe tốc độ cao, nữ sinh gây tai nạn cho 2 người khác
Đang điều khiển xe máy chạy với tốc độ cao, nữ sinh bất ngờ trượt ngã rồi gây tai nạn cho 2 người khác lưu thông theo chiều ngược lại.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần