Bị gã đàn ông siết cổ, cô gái "phản đòn" cực gắt

Ngày 08/01/2022 17:29 PM (GMT+7)

Bị gã đàn ông lạ mặt siết cổ khi đang ngồi chờ xe buýt, cô gái trẻ đã dùng kỹ thuật tự vệ trong môn võ jiujitsu để đáp trả lại đòn tấn công.

Sự việc xảy ra tại một trạm xe buýt trung chuyển Miami-Dade ở Thành phố Miami, Florida, Mỹ.

Trong clip, một cô gái đang ngồi tại trạm xe buýt thì bất ngờ bị một người đàn ông tiếp cận. Khi thấy xung quanh không có người, Aaron K Quinones đã cúi xuống tháo dây giày cầm trên tay. Sau đó, hắn đi vòng ra phía sau cô gái, quấn dây quanh cổ nạn nhân rồi siết chặt.

Bị tấn công bất ngờ, cô gái lập tức chống trả và giữ khoảng cách với đối tượng lạ mặt. Trong lúc nóng giận, gã đàn ông 27 tuổi đã đấm liên tiếp vào mặt cô gái. Đúng lúc này, một người qua đường vội lao đến can ngăn.

Khi biết không làm gì được nạn nhân, hắn nhanh chóng chạy trốn. Tuy nhiên, cảnh sát gần đó đã truy lùng và bắt giữ được người đàn ông này.

Theo lời cựu cảnh sát Freddy Trillo, may mắn là nạn nhân biết dùng kỹ thuật tự vệ trong môn võ jiujitsu nên có thể chống đỡ đòn tấn công của nghi phạm.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-ga-dan-ong-siet-co-co-gai-phan-don-cuc-gat-va-cai-ke...

2 thanh niên chạm trán hổ dữ ở giữa đường và cái kết gay cấn
Chạm trán 2 con hổ dữ ở giữa đường, hai thanh niên đi xe máy đã có màn thoát chết cực kỳ khó tin khiến người xem hồi hộp.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần