Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà hành xử "thánh mẫu" không đúng chỗ, Hồng Diễm cũng bị "liên lụy"

Yến Nguyễn - Ngày 08/05/2024 18:10 PM (GMT+7)

Trong Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26, Ngân Hà (Hồng Diễm) phản đối kế hoạch lợi dụng mẹ chồng cũ khiến bạn thân của cô tức điên.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26 vừa lên sóng với nhiều tình tiết đáng chú ý. Là nữ chính của phim Ngân Hà (Hồng Diễm) được kỳ vọng sẽ mạnh mẽ vực dậy, trả thù cho mình và gia đình sau khi bị phản bội, lừa mất tài sản. Tuy nhiên đến tập mới nhất, Ngân Hà vẫn tiếp tục yếu đuối, vô dụng cộng thêm mạch phim nhiều tình huống lê thê khiên cưỡng khiến khán giả ngán ngẩm.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26: Ngân Hà phản đối kế hoạch lợi dụng mẹ chồng cũ.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà hành xử amp;#34;thánh mẫuamp;#34; không đúng chỗ, Hồng Diễm cũng bị amp;#34;liên lụyamp;#34; - 1

Cụ thể khi Mỹ Đình (Thúy Diễm) tới thăm, cô đã đề nghị Ngân Hà tìm nhân chứng khác thay vì trông cậy vào việc tìm được gã chuyên gia tài chính "rởm" tên Trần mà Nghĩa (Quang Sự) giới thiệu. Lập tức Hà nhớ ra khi bàn bạc chuyện thế chấp nhà để đầu tư dự án đầm tôm, vợ chồng cô đã nói chuyện với bà Xinh (NSND Mỹ Uyên).

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà hành xử amp;#34;thánh mẫuamp;#34; không đúng chỗ, Hồng Diễm cũng bị amp;#34;liên lụyamp;#34; - 2

Mỹ Đình lập tức phản đối phương án này. Cô làu bàu: "Làm tao mừng hụt. Hết đường lại nói mẹ ông Nghĩa. Mày điên hả, trên đời này không có người mẹ nào chống lại con mình đâu. Người mẹ nào mà dám đứng ra làm chứng chống lại con trai mình? Con trai bà ấy có nguy cơ bị khép vào tội lừa đảo, phải ngồi tù đó!"

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà hành xử amp;#34;thánh mẫuamp;#34; không đúng chỗ, Hồng Diễm cũng bị amp;#34;liên lụyamp;#34; - 3

Thế nhưng Ngân Hà vẫn đắn đo bởi lẽ trước khi ly hôn, cô và bà Xinh từng gặp mặt nói chuyện. Bà Xinh từng hứa sẽ làm mọi thứ để cô tha lỗi cho Nghĩa.

Trong lúc Hà suy tư, Mỹ Đình lại nảy ra dự tính mới. Cô cho rằng nếu đem đứa trẻ mà Hà đang mang trong mình ra để thương lượng với bà Xinh thì tình thế sẽ chuyển biến hoàn toàn: "Bây giờ kêu bà ấy chọn giữa con trai và con dâu cũ như mày thì mày không có cửa rồi. Nhưng giờ kêu bả chọn giữa con trai hay cháu nội thì sao? Mày quên rồi hả, trong bụng mày đang có 1 tiểu bảo bối, chính là cháu nội của bả đó!".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà hành xử amp;#34;thánh mẫuamp;#34; không đúng chỗ, Hồng Diễm cũng bị amp;#34;liên lụyamp;#34; - 4

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà hành xử amp;#34;thánh mẫuamp;#34; không đúng chỗ, Hồng Diễm cũng bị amp;#34;liên lụyamp;#34; - 5

Nghe vậy, Ngân Hà lập tức phản đối bởi cô không đành lòng làm thế. Mỹ Đình lại càng bực tức hơn, cô hét lên: "Mày cứ suốt ngày nghĩ như vậy cho nên bị người ta dồn ép tới chân tường rồi còn cái gì nữa? Tao nói rồi, mày phải suy nghĩ kỹ chuyện này đi, nó có thể giúp mày lật ngược ván cờ đấy. Mày không được bỏ qua đâu".

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà hành xử amp;#34;thánh mẫuamp;#34; không đúng chỗ, Hồng Diễm cũng bị amp;#34;liên lụyamp;#34; - 6

Sau khi đăng tải trích đoạn này của Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 26, fanpage của nhà đài liên tục ngập trong bình luận than thở chê bai Ngân Hà của dân mạng. Phần đông ý kiến cho rằng nữ chính nhu nhược, ngốc nghếch và "thánh mẫu" không đúng chỗ. Cô có thể nhìn bố đẻ ngồi tù chứ nhất định không chịu làm tổn thương mẹ chồng. Hơn nữa những tình tiết có mặt Ngân Hà đều là khi cô nàng than ngắn thở dài, gương mặt ủ rũ khiến người xem phát chán.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà hành xử amp;#34;thánh mẫuamp;#34; không đúng chỗ, Hồng Diễm cũng bị amp;#34;liên lụyamp;#34; - 7

"Lương thiện và tử tế khác với nhu nhược và ngốc nghếch! Nhân vật chính làm khán giả ấm ức quá!", "Phim này càng xem càng chán nữ chính quá nhạt", "Xem phim mà cả ngày thở ngắn than dài, mặt ủ rũ phát chán, không có 1 sự đột phá. Không thể mất hình ảnh phụ nữ Việt Nam như thế này được", "Thôi thì không đành với mẹ chồng cũ, Hà đành để bố ngồi tù vậy"... là những bình luận tiêu biểu từ cư dân mạng.

Không những thế, sự "thánh mẫu" của Ngân Hà cũng khiến Hồng Diễm chịu vạ lây. Nữ diễn viên bị chê đóng đơ, "một màu", thậm chí mất nhiều fan vì chọn dạng vai quẩn quanh, nhàm chán.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim: Ngân Hà hành xử amp;#34;thánh mẫuamp;#34; không đúng chỗ, Hồng Diễm cũng bị amp;#34;liên lụyamp;#34; - 8

Trước đó, trong chương trình VTV Kết nối, Hồng Diễm từng khẳng định Ngân Hà sẽ "lột xác" và chắc chắn cô ấy sẽ đòi lại những gì mình đã mất. Tuy nhiên, Ngân Hà không thể ngay lập tức biến thành "siêu nhân mạnh mẽ" được.

"Nếu Ngân Hà biến ngay thành một siêu nhân mạnh mẽ thì tôi thấy nó sẽ không giống với đời thực. Chắc chắn hành trình của Ngân Hà - hành trình hồi phục vết thương và chữa lành vết thương, tìm được công bằng cho chính mình sẽ là quá trình đấu tranh và dài hơi. Vì vậy, mong quý vị khán giả hãy theo dõi bộ phim để thấy Ngân Hà lấy lại những gì đã mất như thế nào", Hồng Diễm nói.

Theo Yến Nguyễn
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trạm cứu hộ trái tim