Bị giật điện thoại, cô gái nắm đuôi xe máy quật ngã tên cướp

Ngày 29/11/2021 09:30 AM (GMT+7)

Bị giật điện thoại ngay trước cửa nhà, cô gái vội vàng đuổi theo quật ngã tên cướp rồi tri hô để mọi người xung quanh trợ giúp.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên bị cô gái quật ngã khi đi cướp điện thoại, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Cụ thể, một cô gái cầm điện thoại đang ngồi trước cửa nhà thì bất ngờ bị một nam thanh niên mặc áo đỏ đi xe máy áp sát rồi giật đi chiếc điện thoại. Bị cướp bất ngờ, cô gái vội vàng đuổi theo, kéo tên cướp lại rồi quật ngã hắn xuống đường.

Khi bị tên cướp chống trả, đánh vào mặt, cô gái vẫn cố gắng giữa chặt lấy chiếc xe để ngăn kẻ gian không có cơ hội chạy thoát.

Nghe thấy tiếng hô hoán, một người đàn ông từ trong nhà chạy ra trợ giúp. Tuy nhiên, tên cướp đã nhanh chóng nhảy lên xe đồng bọn tẩu thoát. Dù lấy được chiếc điện thoại nhưng hắn đã bỏ lại chiếc xe máy và làm rơi đồng hồ tại hiện trường.

Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera giám sát ghi lại. Được biết, sự việc xảy ra tại Tp.HCM cách đây đã lâu nhưng mới được chia sẻ lại.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-bi-giat-dien-thoai-co-gai-nam-duoi-xe-may-quat-nga-ten-...

Cụ ông tung chiêu độc tóm gọn tên cướp ngay giữa phố
Nghe thấy tiếng tri hô, cụ ông lập tức lao tới chặn đầu tên cướp rồi đá vào chân khiến hắn ngã nhào xuống đường.

Clip hot

(Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần