"Bom tấn" Aquaman trước và sau khi xử lý kỹ xảo hình ảnh

Ngày 02/08/2019 16:30 PM (GMT+7)

Jason Momoa, Amber Heard hiếm khi bơi thật trong phim, do hầu hết cảnh dưới nước được thực hiện bằng công nghệ máy tính và còn nhiều bí mật hậu trường thú vị khác nữa

Trong chương trình truyền hình Jimmy Kimmel Live!, Jason Momoa tiết lộ rằng anh phải giữ bí mật về vai Aquaman trong hơn 5 năm. Đó là quãng thời gian khó xử với Jason khi liên tục phải nói dối rằng anh không hề sắm vai Aquaman.

Nam chính Aquaman từng tham gia cuộc tuyển chọn cho vai Batman trong Batman Vs. Superman: Dawn of Justice. Tuy nhiên, sự thể hiện của Jason lại không phù hợp với vai diễn. 

Nữ diễn viên Nicole Kidman từng tiết lộ rằng vì James Wan mà cô mới tham gia vào dự án Aquaman. Được biết, ê-kíp sản xuất rất mong muốn Nicole đóng vai mẹ Aquaman. Họ sử dụng hình ảnh của nữ diễn viên từ trong thiết kế trang phục tới tạo hình ngay từ khi Nicole chưa gật đầu tham gia.

Theo nguyên tác, Aquaman sống tại vịnh Amnesty, Maine, Mỹ. Tuy nhiên, bối cảnh trong phim thực tế nằm ở Hastings Point, New Soutn Wales, Australia.

Đa phần các cảnh quay trong Aquaman được hỗ trợ bởi công nghệ CGI vì phim lấy bối cảnh dưới nước. Tuy nhiên, đội ngũ sản xuất đã xây dựng một cung điện hoành tráng để các nhân vật xuất hiện trong đó.

Thưởng thức Monkey King với hiệu ứng phun sương
Một thực đơn giải trí không thể bỏ qua trong dịp Tết 2014.
Phan Hoàng - Tổng hợp (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip hot