Cặp vợ chồng cố tình chống đối rồi thông chốt kiểm dịch

Ngày 29/07/2021 15:30 PM (GMT+7)

Dù không có phiếu đi chợ, cặp vợ chồng này vẫn cố tình chống đối rồi gây rối tại chốt kiểm dịch Covid-19 ở chợ Yên Phụ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh đôi vợ chồng có hành vi chống đối, gây rối ở chốt kiểm dịch Covid-19 ở chợ Yên Phụ (quận Tây Hồ, Hà Nội), đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Cụ thể, vào chiều ngày 28/7, cặp vợ chồng này phi xe vào chợ Yên Phụ. Do không có phiếu đi chợ theo quy định, cả hai đã bị chốt kiểm dịch chặn lại và yêu cầu đi ra ngoài. Ngay sau đó, cả hai đã có hành vi chống đối và gây rối ầm ĩ tại chốt kiểm dịch.

Trong đoạn clip được người dân ghi lại tại hiện trường cho thấy, lực lượng chức năng tại chốt kiểm dịch liên tục yêu cầu họ ra ngoài nhưng người đàn ông đã có thái độ không hài lòng. Thậm chí, anh ta còn khăng khăng mình có giấy tờ đầy đủ. Tuy nhiên, phiếu đi chợ lại không có.

Sau nhiều lần bị từ chối, đôi vợ chồng này vứt xe máy ở ngoài rồi tự mình "thông chốt". Vừa xông vào chợ, cả hai la hét, túm áo lực lượng chức năng khiến nhiều người dân chứng kiến sự việc vô cùng bức xúc.

Sau một lúc giằng co, cuối cùng lực lượng chức năng cũng cưỡng chế được cặp vợ chồng và đưa về phường giải quyết.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cap-vo-chong-ho-bao-co-tinh-chong-doi-roi-thong-chot-ki...

Người phụ nữ lớn tiếng chửi bới, đòi thông chốt kiểm soát dịch
Không được đi qua chốt kiểm soát dịch vì không có giấy tờ, người phụ nữ đã lớn tiếng chửi bới và có lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng.

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần