Người phụ nữ lớn tiếng chửi bới, đòi "thông chốt" kiểm soát dịch

Ngày 27/07/2021 15:32 PM (GMT+7)

Không được đi qua chốt kiểm soát dịch vì không có giấy tờ, người phụ nữ đã lớn tiếng chửi bới và có lời lẽ xúc phạm lực lượng chức năng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ có thái độ chống đối, đứng cự cãi với lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Cụ thể, một người phụ nữ chở theo con nhỏ yêu cầu được qua chốt kiểm soát dịch nhưng không có bất cứ giấy tờ nào.

Lúc này, lực lượng trực chốt đã ngăn người phụ nữ lại và giải thích rằng, để đảm bảo an toàn, người dân ra đường phải có lý do chính đáng và các giấy tờ liên quan.

Khi bị lực lượng chức năng ngăn lại, người này không chỉ quát tháo mà còn có những lời nói khó nghe. Thậm chí người này cho rằng, mình không phải trộm cướp nên không cần giấy tờ. Sau đó, người phụ nữ này bất chấp cho xe lao qua chốt nhưng bị lực lượng tại đây chặn lại.

Khi bắt buộc phải cho xe máy quay đầu, người phụ nữ vẫn giữ thái độ bức xúc, miệng liên tục nói lời khó nghe.

Hiện chưa xác định được địa điểm cụ thể xảy ra sự việc nhưng ngay sau khi clip được đăng tải, nhiều cư dân mạng đã không khỏi ngán ngẩm trước hành động của người phụ nữ này.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nguoi-phu-nu-lon-tieng-chui-boi-doi-thong-chot-kiem-soa...

Nam thanh niên phóng nhanh, thông chốt đâm CSGT trọng thương
Cú tông mạnh khiến chiến sỹ CSGT trọng thương, sau đó đã được người dân đưa đi cấp cứu. Nam thanh niên đi xe máy bị ngã văng xuống đường và chỉ xây...

Clip hot

Hải Vân (T/H) (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần