Chàng lính cứu hỏa dở khóc dở cười khi chụp ảnh cưới lãng mạn

Ngày 31/08/2021 15:30 PM (GMT+7)
Cô dâu chú rể háo hức thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn nhưng lại gặp phải tình huống dở khóc dở cười khiến cả hai ướt sũng.

Mới đây, dân mạng chia sẻ một đoạn clip hài hước khi lại cảnh chàng lính cứu hỏa chụp ảnh cưới cùng bạn gái gặp sự cố bất ngờ khiến người xem không khỏi bật cười.

Theo đó, khi cô dâu chú rể cầm ô thực hiện bộ ảnh lãng mạn dưới mưa nhưng chỉ vài giây sau hành động sơ suất của đồng đội khiến nước trút xuống xối xả. Sự cố bất ngờ đã làm cô dâu chú rể không kịp trở tay “ướt như chuột lội”.

Chàng lính cứu hỏa dở khóc dở cười khi chụp ảnh cưới lãng mạn - 1

Sự việc được một người ở Liêu Ninh (Trung Quốc) ghi lại vào 22/8 vừa qua. Dù cặp đôi gặp sự cố khiến buổi chụp ảnh bị hoãn nhưng cả ê kíp được một trận cười nghiêng ngả.

Hiện clip hài hước của cặp đôi vẫn thu hút hàng triệu lượt xem và chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-chang-linh-cuu-hoa-do-khoc-do-cuoi-khi-chup-anh-cuoi-lang-man-50202131855...Nguồn: http://danviet.vn/clip-chang-linh-cuu-hoa-do-khoc-do-cuoi-khi-chup-anh-cuoi-lang-man-502021318558511.htm

Nguồn: http://danviet.vn/clip-chang-linh-cuu-hoa-do-khoc-do-cuoi-khi-chup-anh-cuoi-lang-man-50...

Cô dâu nổi nóng chỉ thẳng mặt, đánh chú rể trong lễ cưới
Một cô dâu đã tỏ ra rất tức giận ngay trong lễ cưới của chính mình, rồi chỉ mặt và đánh cả khách lẫn chú rể. Vì lý do gì mà xảy ra sự việc như vậy, và...

Clip hot

T.V (Dân Việt) (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần