Choi Ji Woo được tư vấn dùng Facebook để thoát... ế

Ngày 05/03/2016 09:25 AM (GMT+7)

Trailer "nhá hàng" của "Like for likes - Mình 'thích' nhau đi" đã tiết lộ những bí quyết cưa cẩm vô cùng độc đáo.

Trailer siêu đáng yêu của bộ phim Mình 'thích' nhau đi (Like for likes) vừa được tiết lộ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Mặc dù chỉ dài vỏn vẹn 1 phút, song đoạn clip đã "nhá hàng" kha khá tình huống thú vị. Trong đó, những bí quyết cưa cẩm thông qua mạng xã hội siêu độc đáo khiến người xem vô cùng tâm đắc. 

Trailer chính thức của "Like for likes - Mình 'thích' nhau đi"

Với cặp "máy bay bà già và phi công trẻ" Kyung Ah (Lee Mi Yun) - Roh Jin Woo (Yoo Ah In), chàng chỉ biết theo dõi nàng bằng cách "khủng bố" lượng "like" trên Facebook, tới nỗi bị cô...khóa "wall". Trong khi đó, cô nàng tiếp viên hàng không đanh đá Ju Ran (Choi Ji Woo) thì được quân sư "quạt mo mới-bị-từ-hôn" Sung Chan (Kim Joo Hyuk đóng) tư vấn xài Facebook nhằm kiếm được "con mồi" để nhanh chóng thoát...ế. Cặp bạn trẻ Su Ho (Kang Ha Neul đóng) và Na Yun (Lee Som đóng) lại dùng Facebook như cầu nối để hẹn hò.

Choi Ji Woo được tư vấn dùng Facebook để thoát... ế - 1

Choi Ji Woo được tư vấn dùng Facebook để thoát... ế - 2

Mỗi nhà mỗi cảnh, họ đều có những mục đích và đối tượng của riêng mình. Qua câu chuyện của từng cặp đôi, tác phẩm mong muốn gửi đến khán giả thông điệp: Mọi người đừng chỉ bấm "like", "comment", "share", "follow", "add friend", "chat chit" mà hãy chủ động nói lên những suy nghĩ trong lòng mình về đối phương. Mạng xã hội vốn dĩ là ảo, nhưng tình cảm mà con người dành cho nhau là thật!

Choi Ji Woo được tư vấn dùng Facebook để thoát... ế - 3

Choi Ji Woo được tư vấn dùng Facebook để thoát... ế - 4

Bên cạnh trailer chính thức, nhà sản xuất còn tiết lộ tấm poster bắt mắt với sự xuất hiện của 3 cặp đôi chủ chốt trong phim. Kèm theo đó là những dòng hashtag mang ý nghĩa động viên như: "Hãy kết bạn", "hãy bày tỏ" và "hãy hẹn hò". Giờ đây, hãy mạnh dạn đối mặt với nhau, thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào Facebook!

Choi Ji Woo được tư vấn dùng Facebook để thoát... ế - 5

Like for likes - Mình 'thích' nhau đi có nội dung kể về quá trình tìm hiểu của 3 cặp đôi có xuất thân và hoàn cảnh khác biệt. Quy tụ dàn diễn viên tên tuổi, phim hứa hẹn sẽ mang lại những tiếng cười sảng khoái cho người xem cũng như những phút lặng đọng, suy nghĩ về tình yêu thời mạng xã hội cho giới trẻ hiện tại.

Choi Ji Woo được tư vấn dùng Facebook để thoát... ế - 6

Like for likes - Mình 'thích' nhau đi dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào ngày 11/3.

Theo Huân Huân (Khám Phá)
Video cùng chủ đề Yeon Ji Hyun