Clip: Chú chó Husky đu võng cho chủ lười biếng

Ngày 09/06/2021 19:30 PM (GMT+7)

Chú chó Husky tội nghiệp ngoan ngoãn đu võng cho cậu chủ lười biếng.

Một đoạn clip thú vị mới được chia sẻ trên mạng xã hội hôm 25/3 vừa qua cho thấy,một chú chó Husky trung thành đang nhẹ nhàng đung đưa võng cho người chủ lười biếng của mình. Con vật cưng ngoan ngoãn này có tên là Mick, đang sinh sống cùng chủ nhân của nó ở Lampang, Thái Lan.

Chó Husky Sibir là một giống chó cỡ trung thuộc nòi chó kéo xe có nguồn gốc từ vùng Đông Bắc Sibir, Nga. Xét theo đặc điểm di truyền, chó Husky được xếp vào dòng Spitz. Chó Husky có hai lớp lông dày, tai dựng hình tam giác và thường có những điểm nhận dạng khác nhau trên lông.

Chó Husky là giống chó rất ưa thích vận động do tổ tiên của chúng sống ở một trong những nơi lạnh giá nhất như Siberia, ở đây chó Husky nguyên thủy được phối giống bởi người Chukchi ở Đông Bắc Á nhằm mục đích kéo xe hàng trên một quãng đường dài trong điều kiện lạnh giá khắc nghiệt. Giống chó này được đưa tới Alaska trong thời kì khai thác vàng ở Nome rồi sau đó trở nên phổ biến ở Hoa Kỳ và Canada. Ban đầu Husky được nuôi để làm chó kéo xe nhưng về sau chúng trở thành thú nuôi trong gia đình.

Clip chú chó bị chủ bắt ăn kiêng liền có phản ứng đốn tim cư dân mạng
Chú chó Toby bị chủ giả vờ bắt "ăn kiêng" để thử phản ứng. Kết quả, vẻ mặt ỉu xìu, ngơ ngác, thất vọng và tiếng kêu rên rầu rĩ của chú ta đã làm tan...
Theo Phong Lôi (t/h)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Video cùng chủ đề Clip HOT nhất tuần

Video chọn lọc